với 12 cơ chế trị liệu tự động hóa và 5 chính sách đặc biệt nhằm lựa chọn, nó có thể điều chỉnh khám chữa đau theo sở trường và các triệu hội chứng đau của bạn.

tìm hiểu thêm về:


Bạn đang xem: Máy massage cổ omron

* Giá kinh doanh nhỏ đề xuất đã bao hàm thuế. Địa điểm mua sắm Tại một số siêu thị thiết bị y tế và ăn uống điện đồ vật trên toàn quốc

Sử dụng technology TENS (Xung năng lượng điện trị liệu kích yêu thích thần kinh), khám chữa không dùng thuốc được minh chứng lâm sàng giúp:- ngăn cơn đau- Kích hoạt giải phóng endorphin (= thuốc sút đau trường đoản cú nhiên)- nâng cấp lưu thông huyết (kết quả của việc co cơ lặp đi lặp lại và thư giãn giải trí cơ bắp)


Giảm đau cải thiện - 12 lịch trình khác nhau
Chọn các chế độ để làm dịu và giảm đau, cho các vùng và nhiều loại massage vắt thể.- làm dịu & Giảm chính sách tần số không giống nhau (lên mang lại 1200Hz).-6 chương trình trị liệu và nbsp; tự động hóa cho các vùng thay thể: Vai, Khớp, Cánh tay, sống lưng dưới, Chân & Cẳng tay; Eo - 4 cơ chế mát xa: Đấm, massas , ấn và day


5 cơ chế đặc biệt
Để điều chỉnh điều trị theo sở trường và những triệu triệu chứng đau.- cơ chế Hyper - Để sút cứng khớp với cường độ tăng đột biến trong quy trình điều trị- chế độ mềm - Để giảm đau với kích thích mềm- chế độ lặp lại - lặp lại lựa chọnchế độ kích mê say của bạn- chính sách điểm và rộng - xử trí diện tích nhỏ tuổi hoặc rộng tương ứng- Điều chỉnh cân đối - Để nhấn mạnh trị liệu ở phương diện đỏ hoặc white hoặc cả hai (miếng đệm)


Sử dụng công nghệ TENS (Xung năng lượng điện trị liệu kích thích hợp thần kinh), khám chữa không dùng thuốc được chứng tỏ lâm sàng giúp:- chặn cơn đau- Kích hoạt giải phóng endorphin (= thuốc bớt đau trường đoản cú nhiên)- cải thiện lưu thông máu (kết quả của sự việc co cơ lặp đi lặp lại và thư giãn và giải trí cơ bắp)

Máy mát xa xung năng lượng điện giúp bớt đau ra sao ?Máy mát xa xung điện sút đau theo nhị cách:

Điều trị tần số cao tiêu chuẩn

Tốc độ xung được đặt tại 60 xung mỗi giây trở lên.Mang lại cảm hứng ổn định & quot; vù vù & quot; hoặc và quot; ngứa ngáy khó chịu ran & quot; giữa các điện cực
Tạo ra bộc lộ điện mạnh bạo hơn biểu lộ đau mà khung người tạo ra. Vì biểu hiện được coi là mạnh hơn, nó phòng chặn tác dụng tín hiệu nhức truyền dọc từ dây thần kinh mang đến não.Hiệu quả đến cơn đau cung cấp tính

Điều trị tần số thấp

Tốc độ xung dưới 10 xung mỗi giây hoặc tại chế độ & quot; nhanh & quot;.Tạo co giật cơ thấy được được và quot, vỗ nhẹ & quot hoặc & quo; đập nhẹ & quot; cảm giác
Cơ thể bội phản ứng với các loại kích ưng ý này bằng phương pháp giải phóng và quot; endorphin và quot; (chất sút đau được sản xuất tự nhiên trong cơ thể)Các endorphin này chuyển động như một khối thần tởm hóa học, bớt đau hiệu quả bằng phương pháp làm cách biệt dòng tín hiệu đau dọc theo dây thần kinh.Hiệu quả đến đau mãn tính, cứng với tê

Giảm đau cải thiện - 12 lịch trình khác nhau
Chọn các chế độ để làm cho dịu và bớt đau, cho các vùng và loại massage vậy thể.- làm dịu và Giảm chế độ tần số không giống nhau (lên cho 1200Hz).-6 công tác trị liệu và nbsp; tự động cho những vùng cố gắng thể: Vai, Khớp, Cánh tay, sống lưng dưới, Chân và Cẳng tay; Eo - 4 cơ chế mát xa: Đấm, tẩm quất , ấn & day


5 chế độ đặc biệt
Để điều chỉnh điều trị theo sở trường và những triệu triệu chứng đau.- chính sách Hyper - Để sút cứng khớp với cường độ tăng dần trong quá trình điều trị- cơ chế mềm - Để sút đau với kích thích hợp mềm- chế độ lặp lại - lặp lại lựa chọnchế độ kích phù hợp của bạn- chính sách điểm với rộng - cách xử trí diện tích nhỏ hoặc rộng lớn tương ứng- Điều chỉnh cân bằng - Để nhấn mạnh vấn đề trị liệu ở mặt đỏ hoặc white hoặc cả nhị (miếng đệm)

Giảm nhức tại các khu vực mục tiêu bằng phương án không cần sử dụng thuốc!Các thành phầm xung điện trị liệu, kích ham mê thần kinh năng lượng điện dưới da (TENS) của cửa hàng chúng tôi cung cấp cứu trợ khỏe mạnh với các chính sách nhằm phương châm giảm nhức cơ và cứng ở các khu vực khung người cụ thể.TENS là một technology đã được chứng tỏ lâm sàng giúp bớt đau cơ và khớp. Nó đã được sử dụng rộng thoải mái bởi các chuyên gia quan tâm sức khỏe khoắn như trang bị lý điều trị & chuyên gia đau.Nhấn vào đây để bài viết liên quan về TENS!


Xem thêm: Masseuse Sao Paulo Brazil - The Best 10 Massage In São Paulo

Giảm đau tại các khu vực mục tiêu bằng chiến thuật không sử dụng thuốc!Các sản phẩm xung năng lượng điện trị liệu, kích say đắm thần kinh năng lượng điện dưới domain authority (TENS) của chúng tôi cung cung cấp cứu trợ trẻ khỏe với các chính sách nhằm mục tiêu giảm nhức cơ với cứng ở những khu vực khung hình cụ thể.TENS là một công nghệ đã được chứng minh lâm sàng giúp giảm đau cơ & khớp. Nó đã làm được sử dụng rộng rãi bởi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe như đồ gia dụng lý điều trị & chuyên viên đau.Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về TENS!


Acute & chronic respiratory diseases affect millions of people every day. In addition to nebulizers, Omron continuously seek to offer you & your family easy-to-use, effective at-home and portable respiratory treatment options. Breathe freely & have the freedom to live life lớn the fullest.


*

*

*

*

bạn lớn bị đau khớp hoặc cơ hoàn toàn có thể sử dụng biện pháp này. Tuy nhiên, không nên sử dụng cho trẻ em, phụ nữ mang bầu hoặc ngẫu nhiên ai bao gồm thiết bị cấy ghép sắt kẽm kim loại hoặc điện tử. khám phá thêm!
Một biện pháp không thôn tính không cần sử dụng thuốc có thiết kế để bớt đau cơ hoặc khớp. tò mò thêm!
TENS gồm thể hoạt động theo nhiều cách, bao gồm: chặn thông điệp đau đến não, kích hoạt khung người sản xuất nhiều endorphin (= thuốc giảm đau từ bỏ nhiên) hoặc nâng cao lưu thông máu. khám phá thêm!
TENS làm giảm đau theo nhị cách thông qua tần số cao để chữa bệnh đau cung cấp tính & tần số phải chăng để chữa bệnh đau mãn tính, cứng và tê. mày mò thêm!
Một chiến thuật đơn giản, không sử dụng thuốc để giảm đau cơ và khớp. Bên dưới sự kiểm soát của bạn, những máy TENS của cửa hàng chúng tôi cung cấp những mức xung giống hệt như massage nhẹ nhàng, giúp giảm đau tại chỗ. mày mò thêm!
Có! TENS đã làm được chỉ định vị các chuyên gia y tế với được thực hiện trong rộng 30 năm bởi các bác sĩ, bác bỏ sĩ chỉnh hình cùng trị liệu đồ dùng lý như một phương án giảm nhức hiệu quả. tìm hiểu thêm!
Kết nối với bọn chúng tôi
*
*