“Tắm tiên” đang lộ diện và trường thọ rải rác rến khắp địa điểm và tập trung nhiều ở các TP lớn. Ở Hà Nội vừa đủ gì các cơ sở ship hàng khách hàng hy vọng được... “tắm tiên”.


Đến “mục sở thị” cơ sở mát xa M tại KĐT Linh Đàm. Được nhân viên hướng dẫn vào quầy lễ tân cài đặt vé, tại đây, vé massage được phân làm cho nhiều loại là vé thường: (giá 200.000 đồng); vé VIP1: (250.000 đồng); vé VIP2: (300.000 đồng)… nhân viên lễ tân giới thiệu những loại vé mang lại khách, nhưng không muốn để khách hàng lựa chọn mà chủ động tư vấn: “Theo em thì anh thiết lập vé VIP đi. Vào đây ai lại cài đặt vé thường, phòng hẹp mà nhân viên lại xấu, em sợ chúng nó ko nhiệt tình…”.

Bạn đang xem: Vip massage ngôi sao linh đàm đánh giá

Theo cô lễ tân, vé thường là khách vào chỉ được nhân viên đấm bóp bình thường, chống tắm đứng với khách phải tự xông hơi rồi tự tắm. Thêm mấy chục ngàn đồng để thiết lập vé VIP, khách hàng sẽ được vào phòng có không khí rộng, bồn tắm cùng phòng xông hơi riêng. Sau khi xông hơi, sẽ có nhân viên cấp dưới vào phòng tắm đến khách, thời gian massage thọ hơn vé thường. Khách tải vé VIP sẽ được “nhân viên VIP” phục vụ, với “nhiệt tình” hơn.


*

Muốn được nhiều tiền boa, không ít nhân viên thư giãn phải “nhiệt tình” bằng những động tác “mát gần”. Ảnh: T.L


Được tư vấn cụ thể như vậy, đã vào chốn “ăn chơi” thế, ai lại đắn đo mấy chục ngàn đồng để mang đến thiếu đẳng cấp? Chẳng lẽ lại để cô lễ tân nói kháy: “Sao anh không sở hữu vé VIP, thêm gồm mấy chục nghìn đồng sẽ được những em nó nhiệt tình hơn? Vé thường chủ yếu là dành riêng cho khách không nhiều tiền thôi…”! Đó là suy nghĩ của nhiều người dễ bị nhân viên lễ tân dụ dỗ.

Tìm hiểu nhiều hơn về dịch vụ giành riêng cho vé VIP tại cơ sở mát xa này, khách hàng sẽ được nhân viên cấp dưới tận tình phục vụ từ khâu cởi đồ, tắm toàn thân, sử dụng những loại dầu gội, sữa tắm… hảo hạng với nước uống theo yêu cầu.

Đến một cơ sở massage khác trên phố Đặng Tiến Đông, dịch vụ mát xa cũng được chia thành loại thường cùng VIP, bí quyết thức cũng tương tự như cơ sở mas sa M, nhưng giá vé cao hơn, với tại sao nhân viên lễ tân giải yêu thích là: “Vì nhân viên cấp dưới ở đây nhiệt tình, tất cả kinh nghiệm hơn”?! Như vậy, tại một số cơ sở dịch vụ massage thì dịch vụ “tắm tiên” đang được hoạt động công khai. Điều khiến người chưa từng vào những cơ sở massage này phải đặt câu hỏi: “Sẽ có những gì ở hậu trường “tắm tiên” của khách đến massage”?


*

Muốn được nhiều tiền boa, ít nhiều nhân viên thư giãn phải “nhiệt tình” bằng những động tác “mát gần”. Ảnh: T.L


Khác với lời giải ưng ý của nhân viên cấp dưới lễ tân là khách VIP sẽ được nhân viên cấp dưới VIP phục vụ, một nhân viên massage tại cơ sở mát xa M giải thích: “Cơ sở massage này có khoảng chục nhân viên, không có “nhân viên VIP” và nhân viên không VIP đâu anh ạ, mà lại chỉ có nhân viên mới và nhân viên cũ. Nhân viên cấp dưới nào cũng vậy, phục vụ khách gồm nhiệt tình hay là không còn phụ thuộc vào tư tưởng của từng người cùng thái độ của khách nữa. Có những thời điểm khách vào toàn thiết lập vé thường, nhưng khi hết phòng thường thì vẫn phải đưa khách hàng vào phòng VIP. Còn nhân viên cấp dưới thì cứ bao gồm khách, ai rảnh thì được điều vào phục vụ. Quanh đó ra, nhân viên lễ tân tất cả trách nhiệm điều chế làm thế nào cho nhân viên như thế nào cũng được vào phục vụ, để né tình trạng “người ăn không hết, kẻ lần chẳng ra”.

Xem thêm: “Bỏ Túi” Cách Massage Chân Đơn Giản Kèm Hình Ảnh, 6 Bước Massage Chân Đơn Giản Kèm Hình Ảnh

Một tiết lộ nữa của nhân viên cấp dưới massage là cho dù khách VIP hay là không thì công việc mát xa của nhân viên ngoài phần “tắm tiên” cho khách VIP thì có lẽ ai cũng như ai.

Thông thường thì nhân viên cấp dưới nào cũng muốn được khách “boa” nhiều tiền, nên khi phục vụ cố thể hiện nhiệt tình với khách, để tất cả thể được khách “boa” hậu hĩnh hơn. Điều đặc biệt độ nhiệt tình của nhân viên massage phục vụ khách lại ko phải trong động tác mát xa đơn thuần, để khách nhận thấy độ “nhiệt tình”, nhân viên phải biết làm cho khách tất cả cảm giác được gần gũi, thân thiện bằng những động tác xoa bóp vào những vùng nhạy cảm.

Mặc dù vẫn “nói với nhau” là… cấm, nhưng bằng những động tác “mát gần” của nhân viên cấp dưới thì hiếm bao gồm khách nào lại không yêu cầu nhân viên “khuyến mại” thêm vào cho màn thư giãn (kích dục). Ko phải mua bán dâm, nhưng hành động kích dục chưa từng được có thể chấp nhận được hoạt động dịch vụ ở Việt Nam.

Một nhân viên cấp dưới massage khẳng định, các người tiêu dùng được cô phục vụ thì tất cả đến 90% quý khách hàng có yêu thương cầu thư giãn. “Theo thông lệ, nếu mát xa thông thường thì ko kể vé sở hữu tại lễ tân, quý khách sẽ “boa” thêm cho nhân viên 100.000 đồng, nhưng nếu tất cả yêu cầu thư giãn cùng được đáp ứng thì khách phải “boa” tối thiểu 200.000 đồng. Nếu gặp khách hàng VIP thì bao gồm thể được “boa” 500.000 đồng đến 1 triệu đồng” - nhân viên massage này đến biết thêm.


*
Hà Nội lên tiếng về vụ đường Trường Chinh bị "bẻ cong nặng nề hiểu"
*
Người không có vân tay làm cho CMND kiểu mới thế nào?
*
Động đất kèm tiếng nổ lớn tại khu vực vực thủy điện Sông Tranh 2

Java
Script is disabled. For a better experience, please enable Java
Script in your browser before proceeding.
*

Buồn bi hùng là mình lại xách xe cộ lang thang thành phố hà nội vẫn trong công việc tìm kiếm thêm các quán mas sa ngon nghẻ Lần này lại thêm một quán khá ổn định nữa reviews đến đồng đội maytapmassage.comVIP Ngôi Sao
Giá cả:
350k - 80"Bo kích thước 300k HJ, 400k BJCSVC:Bước chân vào chỗ này với tư tưởng chuột bạch nên mình cũng không mong đợi nhiều gì sinh hoạt phòng ốc tại đây cả, tuy vậy sự thật minh chứng là mình đã nhầm khổng lồ ). Phòng massage ở đây khá rộng thoải mái và rất thoáng phòng, chú ý khá ổn. Phong thái vừa phải, lịch sự và độc nhất vô nhị là khôn xiết sạch sẽ, những khăn . Tuy còn một vài điểm trừ như đôi chỗ đã cũ hay là một hai cụ thể còn tương đối quê, đèn đóm cũng ko mấy sáng sủa nhưng reviews tổng thể thì mình mang đến nó ở tầm mức khá trong tầm giá này, hơn không hề ít chỗ rồi
Nhân viên với dịch vụ:Em 19:
Em này thương hiệu Nhi. Bản thân ngồi ngáp ngắn ngáp nhiều năm đợi nhân viên cấp dưới thì em lao vào và tuyệt hảo đầu tiên của mình là em khá dễ dàng thương, dễ thương và đáng yêu xuất phát từ câu kính chào của em, kết phù hợp với giọng nói cùng tác phong nữa.Nhìn kỹ lại thì thấy body em cũng được. Vừa phải. Bạn cao khoảng 1m6 gì đó, không ốm không béo. Không hẳn dáng bản thân dây nhưng chắc hẳn rằng không thể call là bự được. V1 lớn vừa phải, không quá to. V3 thì hơi đẹp, tròn và căng
Mặt mũi em thì không thật xinh, cũng không quá trẻ, dĩ nhiên cỡ đầu 9x.Tiếp nối tuyệt hảo đầu tiên về mẫu sự đáng yêu của em thì em cũng không làm mình đề nghị thất vọng. Theo lần lượt những quy trình tiếp theo như tháo đồ, tắm rửa, mát xa em vẫn giữ được cho khách hàng cái tuyệt hảo về sự đáng yêu và dễ thương thông qua cách thì thầm và tác phong của em.Ấn tương máy hai của mình là em massage siêu tốt. Chưa phải là đấm đấm bóp bóp xoa xoa hời hợt đốt cháy quy trình tiến độ như nhiều chỗ cơ mà em massage khôn xiết đầy đủ, kỹ càng, đúng bài. Thề chứ, chỉ riêng biệt khoản em nó massage lưng mà mình thấy sốt hết cả ruột do em nó có tác dụng kỹ quá, hết sử dụng tay lại sử dụng đầu gối, đủ những thể loại tứ thế ). Nhưng mà em nó massage theo kiểu dùng dầu rồi miết chứ không chưa hẳn đấm bóp đề xuất rất đã, bác bỏ nào thích hợp đi thư giãn và giải trí mà vẫn yêu ước phải gồm massage khoan thai thì nên chú ý nhé. Mình nghĩ chắc số đông các em khác tại đây cũng massage giỏi cả Em massage quá lâu vẫn chưa xong nên mình đề nghị bảo em ơi đốt giai đoạn hộ anh ). Rồi thì công đoạn quan trọng cũng đề nghị đến.Em nó vẫn chẳng nhanh chóng gì đâu, vẫn thư thả nhẹ nhàng kích thích hợp mình một biện pháp thật chậm chạp rãi, cứ như buộc phải hành hạ đến bõ ấy). Thanh thanh miên man kích yêu thích từ chân lên đùi, bóp vơi vào 2 hòn bi rồi lươt tay qua nghịch ngợm, chán chê mới cúi xuống BJ. Em nó BJ thì thực tế mình lại thấy khá bình thường, không có chiêu trò gì quan trọng và chuyên môn cũng chưa hẳn là cao. Vắt là bản thân bảo thôi em có tác dụng tay đi xem nào. Và quả quả thật mình trông đợi, kĩ năng dùng tay của em nó cao minh hơn các . Chưa hẳn là xóc lên xóc xuống như vấp ngã củi mà sử dụng ngòn tay miết dọc theo thằng em, phối hợp xoa cùng vuốt tương đối nhịp nhàng,lúc nhanh lúc chậm, lưỡi em nó cũng không ngừng trên khung hình mình. Hơi là kích thích.Dĩ nhiên hôm nay thì quần em nó cũng đã tụt xuống tận dưới đầu gối cho chính mình dễ đậm cá tính rồi, áo đã và đang bung ra mấy nút chỉ chờ mình thò tay vào thôi , ok em say đắm thì anh chiều thôi (nhân tiện mô tả về cỗ đồng phục sinh hoạt đây, nó chưa phải là váy đầm đỏ như những chỗ khác cơ mà là bộ áo quần màu trắng. Mình không ưng ý lắm vì chưng nhìn white color hơi kiểu như ...bệnh viện nên hơi chán nản ).Thêm nữa là quần nên nếu không cởi ra thì tương đối bất tiện. Bù lại thì áo sơ mi có hàng khuy bấm đề nghị hơi bị giỏi )Như thường xuyên lệ, được một lúc chán thì mình bảo em nó dừng, khỏi đề xuất làm tiếp chỉ tổ mỏi tay, cố nhiên câu cửa miệng : mang đến anh xin bộ quần áo. Bỗng nhiên mình nghe "tách" một tiếng, nhìn em nó thì thấy em nó cởi một cái khuy bấm ra, " mang lại xin bộ áo xống chứ gì, phía trên nè", chú ý mặt gợi hứng dã man. Á à, em phù hợp trêu anh thì tự chịu hậu quả nhé
Mình nhanh tay dùng bạo lực trấn áp, roạt một chiếc đã đơ hàng khuy của em nó ra rồi cởi luôn luôn cái áo, tụt quần khiến em nó trằn như con con rồi ném em nó lên giường. Rồi thì vấn đề gì yêu cầu đến cũng cho .( Không, khôn xiết tiếc là không hẳn chịch đâu nhé, những bác chớ tưởng tượng xa quá) . Mình cũng có giá chứ, đâu tất cả lý nào dễ bị chịch thay ) .Mình hiên ngang thay bộ quần áo của em nó đi phăm phăm ra cửa, mặc mang đến em nó kêu gào thảm thiết sau sống lưng )Đến lúc ngồi xuống ghế đi tất em nó ngồi ngay gần mình, một tay ôm chân một tay kháng lên đầu gối mình nói chuyện, cảm xúc dễ mến thật. Hoàn thành việc em nó còn ôm tay mình xuống mang lại tận lễ tân mình cần rút tay ra bắt đầu chịu thả Nói phổ biến mình khá phù hợp về em với recommend em đến các bác nào thích thư giãn mà vẫn yêu cầu gồm massage đường hoàng, em đã là sàng lọc cũng đáng cân nhắc. Còn những bác bỏ nào mê say em trẻ, thư giãn giải trí đỉnh thì thôi nhé, không recommend không các bác về lại chửi bản thân thì hỏng
Kết:
Tóm gọn gàng là lần kiểm tra thử này mình thấy kha khá hài lòng làm việc đây, bao gồm cả CSVC thanh lịch sạch đang lẫn nhân viên cấp dưới nhiệt tình thoải mái. Đây là một trong những chỗ hợp lý đối với các chưng thích mát xa một biện pháp tương đối xuất sắc kèm thêm phần thư giãn và giải trí khá ổn. Không hợp với những chưng chỉ triệu tập vào thư giãn giải trí nhé
Tuy nhiên so với trong tầm giá thì thương mại dịch vụ chỗ này cũng không tồn tại gì rực rỡ nên tôi cũng không đánh giá chỗ này thừa cao, chỉ dừng ở tại mức tạm chuộng thôi.Cảm ơn những bác đã đọc và chúc các bác chơi vui