Dưới ánh đèn mờ ảo, bạn nữ tiếp viên lả lơi: “Thư giãn anh nhé! Em chiều tới… bến”. Chẳng hóng khách đồng ý, song bàn tay bạo dạn đã mơn trớn, sục sạo cho tới vùng nhạy cảm cảm. Với giỏi chiêu “khẩu dâm nóng, lạnh”, nhân viên cấp dưới massage tạo nên khách hầu như kích ưng ý cao độ...

> bài xích 1: mát xa "siêu VIP" hay... Hành lạc trá hình?

Đội lốt y học cổ truyền...

Sau 0 giờ, con đường phố Nha Trang vắng dần dần bóng người. Bên ánh đèn sáng đường rubi héo hắt, cơ sở massage y học cổ truyền trên con đường Trần Văn Ơn vẫn tấp nập những bước đi ra, vào. Càng về khuya, thương mại & dịch vụ massage ở đây càng đông khách. Do dự là đi massage có phục hồi sức mạnh như thực chất vốn bao gồm của nó xuất xắc không? dẫu vậy ngồi, chú ý và nhận xét thì đa số các vị khách có vẻ tơi bời, uể oải hơn khi massage chấm dứt (!?).

Bạn đang xem: Massage vip là gì

Giống như sinh sống massage H.Đ (chúng tôi từng đề cập ở kỳ trước), ngay lập tức tiền sảnh, “thượng khách” được mời xin chào rất nhiệt tình. Vẫn luôn là những hình ảnh lễ tân ăn diện lịch sự. Song chỉ vài ba câu mào đầu, sự lịch sự cũng ko khỏa bao phủ được phần nhiều trần trụi nơi sale dịch vụ tinh tế cảm. “Đi super VIP nhé anh? giá 600.000 đồng. Còn VIP thì giá 220.000 đồng. Nhân viên cấp dưới ở đây giao hàng nhiệt tình” - lễ tân nháy đôi mắt mời mọc.

Sở dĩ chúng tôi quyết định chọn các đại lý này bởi một phần từ cái biển cả hiệu “y học tập cổ truyền”. Song, khi đã “lâm trận” mới vỡ lẽ, dòng mác “y học tập cổ truyền” chỉ với tấm màn thưa bịt mắt. Sau công đoạn xông ướt, xông khô là mang lại đoạn rửa mặt bồn. Nhân viên tên Ngọc cụ vòi hoa sen phun tứ tung, thỏ thẻ: “Em gội đầu mang lại cưng nhen”. Một tay kì cọ lấy lệ, tay còn lại ban đầu xoa toàn bộ cơ thể không mảnh vải của khách hàng như mời mọc. Những hành vi mang tính “khiêu khích” chính là tiền đề cho công đoạn mát xa, mát gần!

Khuya 24-5, chúng tôi ghé lại cơ sở massage H.Đ 2 trên đường Vân Đồn. Khi cửa hàng chúng tôi ngỏ ý mong mua vé super VIP, nhân viên cấp dưới lễ tân vấn đáp chỉ có dịch vụ thương mại VIP (600.000 đồng) chứ không có super VIP. “Tuần trước tụi anh new đi, giá chỉ VIP là 500.000 đồng, sao tiếng lên giá vậy?”. “Dạ, bên em tiếng chỉ có dịch vụ VIP 600.000 đồng, không tồn tại 800.000 đồng. Trước đó thì gồm super VIP, tiếng thì không vì chưng đợi qua đợt kiểm tra”. Cửa hàng chúng tôi tỏ ý sốt ruột không bình an vì sợ hãi bị kiểm tra, cô nhân viên này trấn an: “Không sao đâu anh ạ!”.

Thực chất, thương mại dịch vụ super VIP đang được cửa hàng chuyển thành VIP để “che mắt” cơ quan tính năng sau lúc bị báo mạng phản ánh, vày trong phòng VIP, nhân viên vẫn ship hàng khách theo phong cách super VIP!

Dù không trằn trụi như super VIP của những cơ sở đã đề cập, song mức độ hoan hỉ ở phía trên cũng không hề kém cạnh. Nhân viên chiều khách đến hơn cả tối đa trong phạm vi có thể. Phần đa ngón nghề được tung ra. Sự chuyên nghiệp và độ chịu đựng chơi của nhân viên cấp dưới đã tạo cho khách độ phấn khích. Đỉnh điểm của công đoạn massage là màn “khẩu dâm nóng, lạnh” đi kèm với tiếng rên rẩm khe khẽ để sau cùng tạo mang đến “thượng khách” mẫu kết viên mãn. Đó là những phương pháp mà không một các đại lý massage an lành nào dám làm. Nói như Ngọc: “Vẫn biết là bị điều khoản cấm mà lại không tạo nên khách tột đỉnh thì sao rước được tiền bo?”.

*

Sau 0 giờ, đại lý massage H.B.N vẫn sáng đèn đón khách.

ngoại trừ massage thường cùng VIP, cửa hàng này cũng xuất hiện loại phòng super VIP. Thực hiện loại chống này, nhân viên cấp dưới sẽ khỏa thân nhằm xông hơi với tắm cùng “thượng khách”. Ở đây, gồm 5 nhân viên chuyên làm thương mại dịch vụ super VIP. Nghe nói những nhân viên này cũng từng phục vụ ở các cơ sở mas sa mà công ty chúng tôi đã đề cập. Tất cả các “tuyệt chiêu” mà nhân viên ship hàng khách, có lẽ chưa hề gồm trong bất kì một tài liệu y học truyền thống nào.

Nghề không bởi cấp

Massage VIP, super VIP… loại mỹ trường đoản cú dễ tạo nên tuyệt vời về sự quan tâm sức khỏe mạnh cao cấp. Mà lại khi sẽ “điểm mặt” hầu hết các tụ điểm vào thành phố, có thể khẳng định kia là rất nhiều nơi quan tâm sức khỏe chỉ với phụ, cơ mà cái bao gồm chỉ là nơi xử lý khoản kia. Những liệu pháp quan tâm sức khỏe hình như không được fan ta quan tâm.

Khi thấy nghệ thuật viên tẩm quất qua loa, tôi liền thắc mắc về tay nghề. Nghe vậy, nhân viên này cười hy vọng sặc: “Vào đây đâu để đấm bóp hả anh, nhà yếu tạo cho anh thỏa mãn là được. Lũ em khi vào chỗ này có ai đòi bằng cấp đâu. Trình độ chuyên môn cũng chỉ được lý giải sơ sơ à!”.

Đồng hoàn cảnh với tôi, một anh bạn cũng phàn nàn về tay nghề của nữ nhân viên cấp dưới massage cho mình: “Mình vào massage cơ mà nó cứ lóng nga lóng ngóng cho bực mình, làm cái gi cũng ko biết... Tuy nhiên được cái dễ thương”. Tôi đùa: “May mà cấm đoán kỹ thuật viên sút lưng, bẻ cổ đó, chứ với trình độ chuyên môn như mấy em này có khi nên vô trung tâm chấn thương chỉnh hình hoặc phục hồi công dụng chứ chẳng chơi...”. Nói chung tiền vé mắc, tiền “bo” nhiều nhưng chất lượng xoa bóp chắc hẳn rằng không thể bởi những các đại lý massage an lành khác.


Theo quy định, tất cả các nhân viên làm nghề massage đều phải sở hữu chứng chỉ hành nghề. Theo cửa hàng chúng tôi được biết, đúng là các đại lý này có một trong những người có chứng từ thật, mặc dù nhiên phần nhiều các nhân viên khi được tuyển vào thì chủ các đại lý bắt nhân viên cấp dưới phải đóng góp tiền “chạy” bệnh chỉ. Theo các nhiên viên, họ bắt buộc đóng 6, 7 triệu đồng mới bao gồm chứng chỉ.

Ông Lê Văn Thành - Phó Chánh điều tra Sở Y tế:

Cuối năm 2013, điều tra Sở bao gồm đi kiểm tra các cơ sở massage trên địa bàn TP. Nha Trang. Trong đợt kiểm tra này sẽ không phát hiện các sai phạm. Đa phần các cơ sở đều chuyển động theo quy định. Từ đầu năm 2014, điều tra Sở chưa tổ chức triển khai đi kiểm tra.

Theo quy định, toàn bộ các nhân viên làm nghề massage cần phải có chứng chỉ massage. Còn so với những cơ sở có hành vi kích dục hoặc khỏa thân khi massage như Báo đề đạt là phạm luật và sẽ bị xử phát theo quy định.

Điều dễ dãi nhận ra tự những cơ sở massage đang mọc lên như “nấm sau mưa” bên trên khắp các con đường của thành phố đó là lợi nhuận từ những việc kinh doanh. Bởi lợi ích, họ chuẩn bị sẵn sàng nhận những cô nàng không được đào tạo chuyên nghiệp hóa về massage. Thước đo tay nghề, ko gì khác ngoại trừ sự chịu đựng chơi, chiều khách hàng và các chiêu trò... Ko ít cô nàng trẻ sẵn sàng lao mình như các con thiêu thân dù hiểu được cuộc đời cũng trở thành bị vùi dập bởi chính cái nghề mà mình đã chọn. Rỡ giới thân hai vùng sáng về tối thật quá ý muốn manh và chưa hẳn ai khi lao vào vào lại hoàn toàn có thể thoát ra dễ ợt trước hầu hết cám dỗ trang bị chất. Đã có quá nhiều cơ sở massage chỉ vì lợi nhuận mà họ bỏ mặc tất cả. Thậm chí, cơ sở massage của một khách sạn lớn trên đường N.T.T cho dù đã bao gồm sao, bao gồm số song vẫn tồn tại nhiều tệ nạn.

Đời con gái massage

Tiếp xúc với các nàng làm nghề massage, điều khiến tôi sửng sốt đầu tiên chính là thu nhập khủng của những lao động bằng “nhan sắc”. Với nghề này, nhân viên lúc còn xuân sắc đẹp của H.Đ một tháng tất cả thu nhập khoảng tầm 60 triệu đồng. Nhân viên cấp dưới ở massage mặt đường Trần Văn Ơn, tuy ít hơn nhưng cũng khoảng chừng 30 triệu đồng/tháng.

Song, khi nói tới chuyện thu nhập, Ngọc bùi ngùi tâm sự: “Ai cũng nghĩ làm cho nghề này vẫn chóng giàu. Dẫu vậy của thiên trả địa cả anh ơi. Làm cho nghề này có vay tất cả trả cần trời không cho hưởng. Được đồng nào, không lo ngại cái này cũng bắt buộc lo loại kia. Các đứa lao vào cờ bạc, nuôi trai, có khi còn âm chi phí lương tháng. Rồi chi phí vay, tiền góp nó nạp năng lượng chặn hết”.

Có điều kỳ lạ lùng, dù các nhân viên massage đều có ký phối hợp đồng, tuy nhiên lương của họ lại đó là tiền bo. Khéo chiều khách hàng thì được rất nhiều tiền, còn ko móc được tiền bo coi như làm không công. Đã không tồn tại lương, chi phí bo cũng bị làm chủ chặn đầu, ngăn đuôi. Những lần có khách, nhân viên đều đề nghị trích lại 5 mang lại 10% bên trên tổng số chi phí được bo. Khách không bo thì yêu cầu tự đổ tiền túi ra nộp.

Một nhân viên massage ở 1 khách sạn lớn trên phố N.T.T than: “Bọn em ở chỗ này phải chịu đựng đủ thiết bị tiền, đang vậy muốn siêu thị phải mua luôn ở quán ăn của khách sạn với giá quá đắt. Hàng ngày tốn nhị trăm ngàn tiền ăn. Rồi đủ trang bị tiền nhỏ nhặt khác buộc phải thu nhập chẳng dư được bao nhiêu”.

Giữa các nhân viên mát xa nữ cũng có những “điều luật” trường tồn trong mỗi một khi làm cho khách. “Cho tua” là “luật” được vận dụng nhiều nhất. Văn bản cơ phiên bản của vẻ ngoài này là khi làm khách vẫn quá 30 phút mà bị khách hàng kêu đổi bạn thì nhân viên cấp dưới đang làm đề nghị “cho tua” fan khác với nếu lỡ khách không bo thì nhân viên bị đổi phải trút tiền túi ra bù cho người làm sau. Pháp luật này những nhân viên nữ cần phải tuân theo với không có ngẫu nhiên ai được làm khác. ở kề bên đó, những nhân viên nữ liên tục bị phát với vô vàn lỗi như: đi làm việc trễ, lên tua bị khách phàn nàn, vào phòng tiếp khách muộn, quên rước khăn cùng giấy... Mỗi lỗi như thế đều bị phạt xuất phát điểm từ một trăm đến hơn cả triệu đồng.

Massage vốn là nghề đường hoàng, chân chính. Theo thời gian, đều suy đồi về lối sinh sống và phần đông điểm massage giả mạo biến tướng tá đang khiến cho mọi bạn nhìn nghề này bằng ánh nhìn thiếu thiện cảm. Những gì cửa hàng chúng tôi đề cập chỉ nên phần hé lộ chút ít của mas sa cao cấp. Còn phần lớn nhân viên đã mất thời thì đi mở những cửa hàng massage trá hình giả mạo để phân phối dâm cùng phạm tội. Phần lớn cơ sở kinh doanh này thật sự là nỗi lo của các người lần đầu mang lại Nha Trang, mê mệt của lạ, lỡ nghe lời “cò” qua lực lượng xe ôm. Thời hạn vừa qua đã có không ít vụ án trộm cắp gia tài do thiết yếu những nhân viên massage khiến ra.

Xem thêm: App Giải Bài Tập Trên Máy Tính, Ứng Dụng Giải Toán Chuẩn Xác, Hay Nhất Năm 2023

Với hầu như tồn tại của dịch vụ massage như hiện tại nay, sẽ ít nhiều những hệ lụy kèm theo. Còn sinh sống trong môi trường này, nhóc con giới giữa tia nắng và láng tối luôn cận kề nhau. Lẽ nào chúng ta có thể chấp nhận các dịch vụ mại dâm trá hình giả mạo này cứ vĩnh cửu một biện pháp công khai?

(maytapmassage.com) - “Ở đây em không có bao cao su, anh gồm ở đấy không thì mới làm được” - nữ nhân viên cấp dưới massage VIP trả lời sau khi chúng tôi gợi ý mang lại "Z".


Xông hơi, tắm thuốc bắc, tắm sục, tẩm quất… hay còn gọi là mas sa được xem như là phương pháp thư giãn tốt cho bé người sau những ngày có tác dụng việc căng thẳng, mệt mỏi. Tuy nhiên, rất nhiều người lợi dụng hình thức kinh doanh này để tổ chức hoạt động trá hình ở bên phía trong các phòng kín đáo để câu kéo khách hàng hàng.

Khác với những tiệm tồi tàn treo biển quảng cáo café thư giãn, gội đầu thư giãn xuất xắc tẩm quất thư giãn… (thường bao gồm kèm theo màn kích dục bằng tay, miệng) thì dịch vụ mát xa xông hơi, tắm sục, tắm thuốc bắc… thanh lịch trọng hơn, sạch sẽ hơn nhưng mà những ông bà chủ ở đây thường trưng biển VIP để phân biệt. Gọi là mas sa VIP bởi chúng còn mặc định thể hiện với người sử dụng biết đây là khu vực vực dịch vụ giành cho giới ăn chơi bao gồm tiền của.


*

23h, chúng tôi ghé qua một địa chỉ mas sa VIP xông hơi, tắm sục bên trên đường Nguyễn Ngọc Vũ. Vừa tắt máy, gạt chân chống xe pháo thì một nam bạn teen trực lễ tân đon đả chạy ra mời chào: “Anh vào đi”. Tiến đến quầy lễ tân, nam thanh niên này đưa cho shop chúng tôi một bảng dịch vụ niêm yết giá bán vé vào phòng.

“Anh download vé VIP thì 500 nghìn (đồng), vé thường 300 nghìn”. “Vé VIP thì bao gồm những gì?” - tôi hỏi. Nam lễ tân này đáp. “Anh lấy vé VIP thì thời gian là một tiếng rưỡi, phòng đẹp hơn, còn vé thường phòng ko đẹp lắm” - nam lễ tân mang lại hay.

Chúng tôi quyết định chọn cho mình một tấm vé VIP để vào phòng. Tức thì tức khắc, tay lễ tân này rút điện thoại gọi cho một nhân viên nữ: “Khách chống VIP 3 nhá”.

Vừa bước vào vào phòng, tôi hơi bất ngờ bởi một nữ nhân viên đã ngồi sẵn mặt trong. Cô đon đả chào: “Em kính chào anh ạ. Anh vào đi”. Chưa kịp quan gần kề căn phòng lớn nhỏ thế như thế nào thì cô gái tiến lại gần, ôm eo của tôi, giọng thủ thỉ: “Anh vào xông hơi đi rồi tí em kỳ lưng cho”.


*

Xông hơi chừng 10 phút, tôi chuyển sang khu vực tắm sục. Chú ý thấy tôi bước vào đây, cô bé tiến lại bồn tắm kỳ lưng như đã hứa từ trước. Tắm chấm dứt cô gái đưa khăn đến tôi lau khô người cùng bỏ lên chiếc giường massage cạnh bên.

Sau màn massage tương đối thoải mái, cô nàng bất ngờ nói từ phía đằng sau lưng: “Xong rồi anh”. “Thế ko massage đầu mang đến anh à em?” - tôi hỏi. “Có. Giờ em làm cho” - cô gái đáp.

Sau vài phút massage đầu, cô bé hỏi: “Thế anh gồm làm luôn luôn không?”. “Làm gì em?” - tôi hỏi ngược. “Anh có làm thoải mái không?” (ý cô gái hỏi kích dục - PV). “Ô, thế ở đó bao gồm cái ấy à” - tôi tỏ vẻ ngạc nhiên. “Anh làm cho không em làm luôn luôn cho” - cô gái hỏi gấp. “Thôi thôi mẫu đó anh không thích, anh thích chiếc kia cơ. Ở đây có không?” - tôi hỏi. Cô gái lắc đầu đáp: “Ở đây không có khoản ấy đâu”.

Loanh xung quanh với câu chuyện tra cứu đến dịch vụ đến “Z” gần nửa tiếng vào phòng, cô gái tỏ vẻ không “đi khách” tại đây nhưng buông lời gợi ý: “Nếu anh thích đi thì ban ngày đi bên nghỉ nhưng “nhanh” phải 1 triệu em mới đi”. “Thế bây giờ anh đưa bằng ngần ấy, em đi được không?” - tôi đề nghị.


*

Nữ nhân viên cấp dưới massage VIP này hỏi lại công ty chúng tôi sau lời đề nghị đến "Z": “Ở đây em không mang bao cao su, anh tất cả ở đấy không thì mới có tác dụng được”.


Ngẫm nghĩ không nhiều giây, nữ nhân viên massage này quan sát ra phía xung quanh cửa rồi nói nhỏ: “Ở đây nhà chủ cấm đoán bọn em làm trong này đâu, người ta biết thì chết”. “Thì chỉ tất cả anh với em ở vào này, cửa chốt kĩ biết làm sao được” - tôi nói xen vào.

“Ở đây em không với bao cao su, anh tất cả ở đấy ko thì mới làm được” - cô gái đáp. Tôi bảo: “Đi vào đây ai biết nhưng mang sẵn thứ đó, anh ko bệnh tật gì đâu”. “Không tất cả thì thôi, nếu muốn ngày sau anh tảo lại với bao cao su đặc theo nữa. Ở đây bọn em không được cầm đi, khách hàng quen em mới “đi”, nếu say đắm nhau thì ngày sau đi đơn vị nghỉ mang lại thoải mái… ” - cô bé hồn nhiên gợi ý.


*
Ám ảnh chú ý trẻ em nông làng trần truồng, ngụp lặn... Kiếm sống
*
Mạch ngầm cave vẫn chảy: Dịch vụ “tắm tiên” cùng áp “Z”?
*
Ngây thơ, thiếu nữ bị hiếp dâm ngay tại đám cưới