xoa bóp, sự xoa bóp, nắn bóp là các bạn dạng dịch bậc nhất của "massage" thành tiếng maytapmassage.comệt. Câu dịch mẫu: I have khổng lồ go there & get a Venus massage. ↔ Tôi nên đến đó và được massas Venus.


The action of rubbing, kneading or hitting someone's body, to lớn help the person relax, prepare for muscular action (as in liên hệ sports) or to lớn relieve aches. <..>


*

*

*

Gently massage your baby "s scalp with the pads of your fingers or a soft baby hairbrush , including the area over the fontanelles ( soft spots ) on the đứng top of the head .

Bạn đang xem: Massage dịch ra tiếng anh là gì


Nhẹ nhàng mát - xa domain authority đầu của nhỏ bé bằng cùi ngón tay hoặc lược mượt em bé xíu , của cả vùng thóp ( chỗ mềm ) bên trên đỉnh đầu của bé .
A rustic hunting lodge, my latest kill roasting on the fire and my little wife massaging my feet while the little ones play on the floor with the dogs.
Một ngôi nhà đất của anh thợ săn, nhỏ thú săn được sẽ rực nóng trên bếp lửa... Và người vợ nhỏ xíu bỏng của ta mat-xa chân mang lại ta... Trong những khi những người con chơi chơi cùng các chú chó trên sàn nhà
The dystopia that worries me is a universe in which a few geniuses invent Google & its ilk & the rest of us are employed gimaytapmassage.comng them massages.
Các tổ chức cơ cấu nhà nước làm tôi băn khoăn lo lắng là một vũ trụ mà một vài ba thiên tài phát minh sáng tạo ra Google cùng những mô hình tương tự với phần còn lại họ được thuê vào nhằm mát-xa cho họ.
Tất cả số đông gì tôi cần là đôi tay và mẫu bàn mát-xa ở bên cạnh và tôi hoàn toàn có thể đi tới bất cứ nơi đâu.
And so every time a new medium arrives, the old medium is the content, và it is highly observable, highly noticeable, but the real, real roughing up and massaging is done by the new medium, và it is ignored.
Và các lần phương tiện truyền thông media mới ra đời, thì truyền thông media cũ là ngôn từ và nó rất đơn giản quan tiếp giáp và ghi nhận, nhưng mà maytapmassage.comệc truyền thông mới vừa đấm vừa xoa toàn bị lờ đi.
Nên nếu như khách hàng là trong những kẻ đần nghếch ngồi xem phim này chỉ để cảm giác thoải mái, thì hãy vực dậy và đi mát-xa chân còn hơn.
But offer them a caring hand and massage them back to lớn life và they soon start beating to lớn the right drum.
According khổng lồ the Spanish Association for Infant Massage, a massage is a subtle, tender, & pleasant technique that enables a parent lớn communicate physically and emotionally with the baby.
Theo Spanish Association for Infant Massage (Hiệp hội phân tích về xoa bóp cho trẻ sơ sinh sống Tây Ban Nha), xoa bóp là một phương thức tinh tế, dìu dịu và đưa về sự mê thích thú, nhằm giúp cha mẹ “nói chuyện” với trẻ con về cả thể hóa học lẫn tình cảm.
For an easy , không tính phí mini massage that stretches and soothes your feet , slip off your shoes and roll each foot over a tennis ball , golf ball or soup can for a minute or two .

Xem thêm: Giá vé và các dịch vụ tại massage cổ phong dịch vụ tại massage cổ phong


Để xoa bóp thanh thanh và thoải mái giúp thư giãn giải trí và làm êm vơi chân của người sử dụng , cởi giày ra cùng lăn tròn mỗi cẳng chân trên banh tennis , trơn gôn xuất xắc lon súp chừng 1 xuất xắc 2 phút .
Actors engage in a variety of gestures including thrusting a tongue through a stucco wall, a line of women massaging hands that protrude through a wall, và Bunny Glamazon being smashed between two mattresses.
Các diễn maytapmassage.comên tham gia vào các cử chỉ không giống nhau bao gồm đẩy lưỡi qua bức tường bởi vữa, một dòng thanh nữ xoa bóp bàn tay nhô ra qua tường với Bunny Glamazon bị đập vào giữa hai tấm nệm.
Danh sách truy vấn phổ biến nhất:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M

massage là bản dịch của "Massage" thành tiếng Anh. Câu dịch mẫu: Massage loại Thụy Điển từ 1 người Thụy Điển chủ yếu hiệu. ↔ A Swedish mát xa from a real Swedish person.


mechanical manipulation of skin, connective tissue & muscles through stretching, train and pressure stimulus


Massage loại Thụy Điển từ 1 người Thụy Điển chính hiệu.

A Swedish massage from a real Swedish person.


*

*

Theo Spanish Association for Infant Massage (Hiệp hội nghiên cứu và phân tích về xoa bóp cho trẻ sơ sinh sinh hoạt Tây Ban Nha), massas là một cách thức tinh tế, nhẹ nhàng và mang đến sự thích thú, nhằm giúp bố mẹ “nói chuyện” với trẻ về cả thể chất lẫn tình cảm.
According lớn the Spanish Association for Infant Massage, a massage is a subtle, tender, và pleasant technique that enables a parent to communicate physically và emotionally with the baby.
Khẩu hiệu pr ma một cách là của Kant điểm khi chúng ta đi đến ma, hoặc Pepsi nhiều người đang thực sự bạn có thể nghĩ rằng nhiều người đang lựa chọn một cách thoải mái ma đối với Pepsi nhưng bạn thực sự tuân theo một cái gì đó, một khát vọng, hoặc có lẽ là một mong ước sản xuất hoặc massage vày quảng cáo bạn đang tuân theo một kể mà bạn cho mình không lựa chọn hoặc tạo thành và tại đây nó có giá trị nhấn thấy
Sprite advertising slogan that in a way is Kant"s point when you go for Sprite, or Pepsi you"re really you might think that you"re choosing freely sprite versus Pepsi but you"re actually obeying something, a thirst, or maybe a desire manufactured or massaged by advertising you"re obeying a prompting that you yourself haven"t chosen or created and here it"s worth noticing
Đảng này đánh mất một trong những phiếu trong cuộc thai cử năm 2005, dù có sự cỗ vũ của tay tài phiệt massage và chủ yếu trị Chuwit Kamolmaytapmassage.comsit.
The tiệc ngọt lost some seats in the 2005 elections, despite the support of the popular politician và former "massage parlour" owner Chuwit Kamolmaytapmassage.comsit.
Tuy nhiên, những nghành nghề chuyên môn nhưng mà bà ưa thích-khoa sản với massage-lại không có trong ngôi trường y ngơi nghỉ Mỹ.
However, her preferred fields of specialization—midwifery & massage—were not available khổng lồ nursing students in the US.
Massage vẻ bên ngoài này được coi như là cách thức điều trị và đôi lúc được giới thiệu như một phương pháp làm giảm mệt mỏi cho âm đạo.
The massage is maytapmassage.comewed as therapeutic and is sometimes introduced as a method of reliemaytapmassage.comng tension of the vagina.
Massage yoni là 1 loại massage tantra nhà yếu triệu tập vào âm hộ và âm đạo, giống như cách nhưng mà massage lingam tập trung vào cơ sở sinh dục nam.
Yoni massage or yonic massage is a type of Tantric massage that primarily focuses on the vulva và vagina, in the same way that Lingam massage focuses on the male genitalia.
Danh sách tróc nã vấn thông dụng nhất:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M