Khi phụ kiện ghế massage gặp mặt trục trặc, không ít người cần sử dụng thấy khó minh bạch và kiếm được phương án thay thế sửa chữa hữu ích. Hôm nay, Maxcare trang chủ sẽ reviews đến bạn 13 loại phụ kiện không thể không có của ghế massage, tín hiệu hỏng và mức chi phí thay, sửa của chúng trên thị trường.

Bạn đang xem: Linh kiện máy massage

*

Linh kiện, phụ kiện ghế massage

1. Domain authority ghế massage

Hiện nay giả da là cấu tạo từ chất phổ trở thành nhất được ứng dụng trong bài toán sản xuất ghế massage. Domain authority ghế là bộ phận cần vệ sinh thường xuyên vì chưng chịu nhiều tác động bên ngoài và xúc tiếp trực tiếp với người dùng. Domain authority ghế là phụ kiện ghế mát xa rất quan tiền trọng mang đến mỗi chiếc ghế massage. 

Nếu lộ diện những dấu hiệu sau đây, chúng ta cần sửa chữa da ghế mới:

Xuất hiện tình trạng bạc bẽo màu, nản chí rách
Da ghế bị cào xước béo hoặc thủng bởi vật dung nhan nhọn
Xuất hiện mùi hôi, nặng nề chịu, cùng nhiều vết rạn vỡ đến từ nguyên nhân không vệ sinh liên tục…

Giá sửa chữa thay thế da ghế mas sa nằm trong vòng từ 2.000.000đ - 4.000.000đ. Tuỳ thuộc vào cấu tạo từ chất da, diện tích s cần núm thế, địa chỉ… mà giá cả sẽ khác nhau.

*

Da bọc ghế là thành phần cần dọn dẹp vệ sinh thường xuyên vì chịu nhiều ảnh hưởng tác động bên ngoài

2. Túi khí ghế massage

Túi khí là khối hệ thống xoa bóp của ghế massage, hoạt động trên cách thức nén xả khí liên tục, theo tiết điệu được lập trình sẵn sẵn để tạo thành lực mô phỏng bài toán đấm bóp.

Trong các phụ kiện ghế massage thì túi khí thường có tác dụng từ vải dày dặn hoặc kết phù hợp với nhựa mềm. Đối với những chiếc ghế mas sa cao cấp thì khối hệ thống túi khí càng nhiều, thông thường được sắp xếp ở phần đông vị trí như cổ, vai, lưng, bắp chân,… 

*

Túi khí là bộ phận quan trọng tương tự với bé lăn

Sau quá trình sử dụng thọ dài, chúng ta nên sửa chữa khi thấy túi khí hư hỏng, thủng, rách hoặc không còn kỹ năng giữ được khí để đẩy và bóp. Bây chừ giá túi khí ghế massage dao động từ 150.000 - 300.000đ/cái tùy từng loại.

3. Điều khiển ghế massage

Phụ kiện ghế mát xa mà không thể thiếu là điều khiển. Điều khiển là hệ thống có thể chấp nhận được người dùng tùy chỉnh cấu hình chế độ massage mong mỏi muốn. Hiện thời điều khiển ghế massage được chia làm 3 một số loại cơ bản: điều khiển và tinh chỉnh bấm, điều khiển cảm ứng và điều khiển và tinh chỉnh bằng giọng nói.

Điều khiển bấm qua thời hạn dễ bị kẹt giỏi liệt phím, trong những lúc điều khiển cảm ứng và tinh chỉnh bằng giọng nói có thể không phản hồi câu lệnh. Khi điều khiển và tinh chỉnh có chứng trạng hỏng nút, không nhận tín hiệu hoặc không sở hữu và nhận lệnh thì bạn cần đến showroom uy tín để thay thế và sửa chữa. Giá thương mại & dịch vụ chênh lệch từ 1.500.000 - 3.000.000đ/cái tùy từng loại điều khiển.

4. Bánh xe ghế massage

Với vai trò là phụ kiện ghế massage cung ứng giúp việc di chuyển chiếc ghế mas sa trở nên dễ ợt hơn. Bánh xe cộ ghế massage gồm hai một số loại là: bánh xe hướng trực tiếp và bánh xe cộ linh hoạt, gồm khả năng chuyển đổi theo giải pháp đẩy fan dùng.

*

Quá trình thực hiện phải dịch rời nhiều, thành phần bánh xe có thể hỏng hóc, gãy vỡ

Do quy trình sử dụng phải di chuyển nhiều, phần tử bánh xe bao gồm thể gặp tình trạng bong ra hay gãy vỡ. Hôm nay việc kiểm soát và sửa chữa thay thế bánh xe cộ là bắt buộc thiết. Giá bán bánh xe cộ ghế massage thay thế dao rượu cồn từ 200.000đ - 400.000đ tùy theo loại bánh xe khác nhau.

5. Mạch ghế massage

Mạch trong ghế massage là một loại phụ kiện ghế mát xa có nhiệm vụ điều khiển hoạt động của hệ thống túi khí cùng robot massage. Hình như còn là nơi tích hợp khả năng AI tất cả vai trò điều khiển và tinh chỉnh con lăn dò tìm huyệt đạo từ động. 

Nếu các bạn thấy ghế massage không vận động hoặc bị trục trệu một số chức năng thì có thể tiến hành khám nghiệm và thay thế sửa chữa mạch ghế. Giá chỉ dịch vụ sửa chữa thay thế mạch ghế massage có xấp xỉ lớn tự 500.000 - 4.000.000đ tùy từng lỗi.

6. Adaptor ghế massage

Adaptor là thành phần chuyển từ mối cung cấp điện cao thế thành áp thấp phù hợp với khả năng sử dụng của ghế, đồng thời bảo vệ nguồn năng lượng điện được bình ổn trong vượt trình vận động massage. 

Nếu ghế mas sa của bạn gặp mặt tình trạng cắm điện không vào, treo hoặc tắt máy khi đang sử dụng thì nên thực hiện kiểm tra nguồn Adaptor. Giá đến phụ kiện Adaptor ghế massage xấp xỉ từ 180.000 - 300.000đ.

7. Mô tơ ghế massage

Mô tơ ghế mát xa là phần tử có nhiệm vụ dịch chuyển túi khí và con lăn mang đến đúng vị trí cần massage. Thông thường sẽ sở hữu từ 6 cho tới 8 tế bào tơ trong những ghế 

Càng những mô tơ, túi khí và con lăn đã càng dịch rời linh hoạt hơn, sở hữu tới tác dụng massage giỏi hơn. Khi motor bị cháy hỏng, sản phẩm công nghệ không chạy thì bạn nên thực hiện kiểm tra cố kỉnh thế, với tầm giá bây giờ dao động từ 1.500.000 - 2.000.000đ.

8. Nhỏ lăn ghế massage

Con lăn ghế mas sa là bộ phận tạo yêu cầu động tác massage, được bố trí với chức năng để mô phỏng kỹ thuật mát xa trên khung hình người dùng. 

Hiện nay gồm có loại con lăn sau trên thị trường: nhỏ lăn 2D, 3D, 4d và được thiết kế từ 3 làm từ chất liệu khác nhau như: nhựa, silicon với gốm tỏa nhiệt. Bé lăn là phụ khiếu nại ghế mas sa rất quan lại trọng phía trên là công cụ chính massage phần sống lưng được tích phù hợp nhiều các kỹ thuật: Xoa bóp, bấm huyệt,.....giúp giảm căng thẳng, thư giãn hệ thống mạch máu và hê thống bạch huyết 

*

Con lăn ghế mas sa là phụ kiện quan trọng

Nếu bé lăn dừng lại đột ngột khi bạn bật các chế độ massage; hoặc có hiện tượng chạy chậm, ì ạch, có tiếng kêu, không triển khai các tác dụng massage được, thì cần kiểm tra ngay bé lăn. Giá thay thế sửa chữa con lăn khá cao và khó khăn tìm trên thị trường, xấp xỉ từ 3.000.000 - 5.000.000đ.

9. Bộ cơ ghế massage

Bộ cơ, tuyệt bộ hoạt động là thành phần giúp nhỏ lăn được dịch rời lên xuống với tạo nhiều động tác massage. Đây còn là phần tử có nhiệm vụ nâng đỡ sống lưng người dùng, nhập vai trò như form xương sống quan trọng đặc biệt của ghế. Hiện thời bộ size ghế có 4 loại thịnh hành là: form thẳng, size L, size S với khung SL.

Khi hỏng cỗ cơ ghế massage, con lăn không thể dịch rời theo đúng công tác hoặc dừng hoạt động đột ngột khi sẽ chạy. Bây giờ bạn yêu cầu đi khám nghiệm bộ cơ ghế massage. Giá bán thay bộ cơ ghế massage xấp xỉ từ 2.000.000 - 3.000.000đ.

10. Piston ghế massage

Piston vào ghế mát xa là phụ kiện giúp điều chỉnh góc nhìn và tư thế ghế sao cho cân xứng với tín đồ dùng. Piston đảm bảo sự thoải mái, góp phần nâng cấp chất lượng quá trình massage. Do tính dễ hư hư trong quy trình thực hiện rượu cồn tác nâng lên, hạ xuống nhiều lần, piston cần bảo trì thường xuyên.

Dấu hiệu piston hỏng dễ thấy nhất sẽ là ghế massage ko thể nâng lên hoặc hạ xuống phần sườn lưng và phần chân. Giá thay thế sửa chữa piston ghế massage từ 1.600.000 - 1.800.000đ.

11. Tay tinh chỉnh và điều khiển ghế massage

Tay tinh chỉnh ghế massage là phụ kiện thực hiện các vận động lên - xuống, bắt buộc - trái, ra - vào linh hoạt sau khi điều chỉnh và cài đặt thông số từ bỏ điều khiển. Hiện nay trên thị trường đa phần là một số loại ghế massage có 4 cánh tay robot. 

*

Tay điều khiển và tinh chỉnh dễ hỏng dẫn mang đến cử động tay ghế ko linh hoạt

Dấu hiệu tay điều khiển và tinh chỉnh bị lỗi là chứng trạng cử đụng kém linh động hoặc quan yếu cử động. Hôm nay bạn buộc phải đến các đại lý uy tín để kiểm soát tình trạng của tay điều khiển. Khi đó giá cố từ 1.000.000 - 2.000.000đ.

12. Van năng lượng điện từ ghế massage

Van năng lượng điện từ của ghế mas sa là phụ khiếu nại ghế massage bao gồm vai trò đóng góp ngắt túi khí, hỗ trợ cho túi khí mô bỏng động tác nắn bóp mát xa nhờ quá trình thoát đẩy hơi.

Tương tự như lỗi của túi khí ghế massage, nếu gặp gỡ tình trạng túi khí ko hoạt động, chúng ta nên kiểm tra cả van năng lượng điện từ của ghế. Giá bán sửa van điện từ dao động từ 1.000.000 - 3.000.000đ.

13. Dây curoa ghế massage

Dây curoa là thành phần truyền lực từ nhỏ lăn mang đến các phần tử cần mas sa trên cơ thể. Cho kĩ năng chịu lực, ma giáp và nhiệt độ tốt. Đồng thời đó cũng là các loại dây gồm khả năng bọn hồi với truyền lực giúp vận động con lăn trở đề nghị dễ dàng.

Một số bộc lộ do việc hỏng dây curoa tạo ra:

Động cơ tạo tiếng ồn khủng trong quá trình sử dụng
Con lăn ko di chuyển
Con lăn dịch rời sai công tác hoặc chậm, chuyển động kém

Việc cầm sửa dây Curoa hiện thời có giá bán từ 300.000 - 500.000đ/cái.

14. Thay thế sửa chữa phụ kiện ghế massage ngơi nghỉ đâu? 

Hiện nay dịch vụ sửa chữa, thay thế phụ kiện ghế mas sa vẫn chưa phổ biến. Do đó, bạn phải tìm các cửa hàng hoặc trung trung khu bảo hành bài bản và uy tín để đảm bảo an toàn chất lượng dịch vụ.

Xem thêm: App Giải Bài Tập Trên Máy Tính, Ứng Dụng Giải Toán Chuẩn Xác, Hay Nhất Năm 2023

Maxcare home - trung tâm bh 24/7 chăm nghiệp

Trung tâm bh Maxcare trang chủ có lực lượng kỹ thuật siêng nghiệp, luôn sẵn sàng support online 24/7 sẽ là địa điểm vô thuộc uy tín để sửa chữa cho chiếc ghế mát xa của bạn. Khi ráng thế phụ kiện ghế massage tại Maxcare trang chủ quý khách hoàn toàn có thể yên ổn tâm, các phụ kiện ghế massage tại Maxcare được nhập khẩu chính hãng, có giấy tờ, có bảo hành đi kèm với các phụ kiện ghế massage.

*

Maxcare cung cấp dịch vụ duy trì trọn đời 

Ưu điểm khi tuyển lựa dịch vụ bh tại Maxcare Home:

Dịch vụ bảo hành, duy trì ghế mát xa tại nhà: chính sách cung cấp cho dịch vụ gia hạn trọn đời tại nhà, miễn phí hoàn toàn với sản phẩm thuộc thương hiệu Maxcare và Inada.Dịch vụ bảo trì định kỳ: bảo trì định kỳ trọn vẹn miễn chi phí 6 tháng/lần (khi còn hiệu lực hiện hành bảo hành). Maxcare Home bảo hành phần cứng cùng da ghế trong thời hạn còn hiệu lực thực thi hiện hành với tất cả sản phẩm phân phối.Dịch vụ mang lại “Khách sản phẩm thân thiết”: Các khách hàng mua sản phẩm được hưởng cơ chế của khách VIP với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin:

Địa chỉ Maxcare trang chủ miền Bắc 196 Hoàng Ngân - th-nc - cầu giấy - thành phố Hà Nội. 366 làng mạc Đàn - Đống Đa - thành phố Hà Nội.Địa chỉ Maxcare trang chủ miền Trung: 385 è cổ Cao Vân - Thanh Khê - thành phố Đà Nẵng.Địa chỉ Maxcare trang chủ miền Nam: 213 Đường 3/2 - Phường 11 - quận 10 - tp Hồ Chí Minh.

Linh kiện, phụ kiện ghế massage là yếu ớt tố đặc biệt quan trọng quyết định tới quality và thời gian chịu đựng của sản phẩm. Khi phụ kiện, linh kiện gặp trục trặc, mất dính sẽ khiến cho ghế non xa vận động không bất biến hoặc tệ hơn là không áp dụng được. Vậy tín hiệu nào để phân biệt ghế non xa đang bị hỏng và cần thay thế linh kiện nào? cùng theo dõi bài viết dưới phía trên để cầm cố được tin tức và tham khảo mức giá thay thế linh phụ kiện nhé


Linh kiện ghế massage có những gì?

Phụ kiện, linh kiện ghế non xa đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong cấu chế tác ghế massagegiúp sản phẩm hoàn toàn có thể đi vào hoạt động một bí quyết ổn định. Vị đó, việc ghế massage chạm chán trục trặc mang lại từ tại sao các linh phụ kiện này bị hỏng. Bạn phải phân biệt rõ 13 nhiều loại linh kiện, phụ kiện không thể không có trong ghế đuối xa.

Phần phụ kiện bên phía ngoài ghế massage

Nhìn chung, cấu trúc của ghế massage body toàn thân được chia thành bên ngoài và bên trong. Phần bên phía ngoài sẽ gồm ít linh kiện và các phụ kiện rộng so với phía bên trong ghế. Rõ ràng bao gồm:

Da bọc ghế massage

Phần da bao bọc bên ngoài sản phẩm và thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với khung hình trong quá trình sử dụng. Phụ khiếu nại ghế massage này luôn vận động với tần suất liên tiếp nên hao mòn là sự việc khó né khỏi. Điều này khiến cho da rất đơn giản trầy xước và bong tróc khi bị vật sắc nhọn đâm xuyên.

Bộ điều khiển

Bộ điều khiển đóng vai trò quan trọng trong ghế massage. Vì đây là phần mà bạn dùng thiết lập chương trình massage. Tuy nhiên, trong quy trình sử dụng lâu dài, các nút cũng dễ bị liệt và nên thay thế. Đặc biệt, một số mẫu ghế đã sử dụng điều khiển và tinh chỉnh cảm ứng. Đây là nhân tài vượt trội so với các dòng phím giúp khách hàng dễ dãi sử dụng và thời gian chịu đựng cao.

*

Dây curoa

Là thành phần ghế mas sa truyền động, cung ứng truyền lực của hộp động cơ đến các bộ phận chuyển cồn khác. Những curoa trên ghế được liên kết với những con lăn vùng sống lưng và vùng chân. Ưu điểm chính là khả năng sức chịu nóng tốt, độ ma gần kề cao và độ bầy hồi mạnh. Nếu dây curoa bị hư, đứt, người tiêu dùng nên nỗ lực ngay để tránh hỏng hỏng.

Dây cắm

Đây là thành phần kết nối ghế massage với điện áp nguồn và triển khai các công dụng vận hành. Phích gặm ghế matxa được thiết kế bằng chất liệu cao cấp để đảm bảo độ bền với an toàn. Khi thực hiện bạn cần chăm chú nguồn điện có thỏa mãn nhu cầu được yêu mong của ghế không nhằm tránh triệu chứng quá tải. Lau sạch phích cắm bằng khăn thô hoặc giấy khô để tránh bụi bặm bám vào.

Bánh xe cộ di chuyển

Là phụ khiếu nại nâng đỡ ghế massage hỗ trợ cho việc dịch rời ghế trở nên dễ dãi hơn. Gồm hai nhiều loại bánh xe dành cho ghế mát xa là bánh xe thẳng và bánh xe mềm, có thể biến đổi theo giải pháp đẩy của người dùng.

Phần linh kiện bên phía trong ghế massage

Phần bên phía trong có vai trò chính tạo nên sự chuyển động tác hễ đến khung người người dùng. Bạn cần nắm vững những linh kiện chính bên phía trong ghế như sau:

Mạch ghế massage

Mạch năng lượng điện trong ghế mát xa là phụ kiện điều khiển buổi giao lưu của hệ thống túi khí và bé lăn massage. Ngoài ra còn có chức năng AI tích hợp điều khiển con lăn dò tra cứu huyệt từ động

Bộ khung

Khung có trọng trách giữ mang lại ghế chắc chắn là và an ninh khi sử dụng, nâng đỡ toàn bộ cơ thể người ngồi. Các loại form thường được sử dụng cho ghế massage là khung SL, form L hoặc khung thẳng. Bé lăn di chuyển khi trượt bên trên khung. Lúc mua ghế non xa chúng ta cần chú ý đến kiểu dáng khung, chất liệu, độ dài cân xứng với yêu cầu của mình.

*

Động cơ

Vai trò của hộp động cơ là biến đổi năng lượng điện thành lực công dụng để tinh chỉnh và điều khiển các chế độ của ghế non xa. Mỗi dòng ghế bao gồm một công suất vận động khác nhau, hiệu suất càng bự thì hiệu quả tác cồn của các linh kiện khác này càng tốt. Các thiết bị chăm lo sức khỏe như ghế m body thường được lắp đặt khoảng 6 mô tơ.

Con lăn

Các động tác chuyên sâu mô phỏng kỹ thuật massas của con người trên ghế massage các được tạo nên bởi các con lăn tác. Thế nhỏ lăn tiến bộ được bao phủ bởi lớp silicon mượt mại, vận động đa phía tạo cảm hứng thoải mái nhất. Ngoại trừ ra, các ghế mát-xa giá chỉ rẻ hoàn toàn có thể được trang bị những con lăn nắm định.

*

Túi khí ghế massage

Túi khí ghế massagelà khối hệ thống massage hoạt động bằng cách nén khí tiếp tục để tạo nên lực với vận tốc được cài đặt sẵn nhằm mô rộp một hễ tác xoa bóp. Trong các linh kiện ghế matxa, túi khí thường được thiết kế bằng vải vóc dày hoặc kết hợp với nhựa mềm. Đối với gần như dòng ghế thời thượng sẽ được trang bị các túi khí hơn.

Adapter

Bộ biến hóa của ghế matxa ngoài việc hỗ trợ cung cấp nguồn điện còn là một linh kiện đổi khác hiệu điện nạm từ cao xuống thấp giữa nguồn điện và thiết bị. Điện áp cân đối tránh những lỗi liên quan đến cái điện. Lúc cần thay thế sửa chữa bộ đưa đổi, bạn cần để ý xác định đúng mã sản phẩm cho lắp thêm của mình.

Van điện từ

Chức năng của van điện từ trên ghế mát xa là đóng mở và kiểm soát điều hành áp suất bởi túi khí tác động ảnh hưởng lên khung người người dùng. Lý lẽ nhả túi khí chuyển động nhờ van điện từ bắt mô bỏng kỹ thuật này. Đặc điểm của van điện từ là tất cả áp suất thấp, vận tốc dòng chảy cao.

Piston

Piston gồm cơ chế chuyển động tác động đến chuyển động nâng hạ của ghế khi tiến hành massage. Người ngồi trên ghế cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi áp suất, vận tốc và hướng vận động của các thành phần điều chỉnh. Khi áp dụng ghế đuối xa, các bạn nên giảm bớt điều chỉnh cơ chế nâng hạ liên tục, còn nếu không thiết bị sẽ nhanh hỏng.

Dấu hiệu phải thay thế linh phụ kiện ghế massage

Viêc ghế non xa gây ra lỗi trong thừa trình quản lý và vận hành là quan trọng tránh khỏi. Ví như ghế đuối xa gặp phải tình trạng như dừng hoạt động đột ngột, không nhận điều khiển, có âm thanh lạ và các thiết bị hoạt động không bình thường… thì đã đến khi bạn đề nghị kiểm tra lại máy để rất có thể tiến hành sửa chữa. Dưới đấy là một số vệt hiệu nhận biết các phụ kiện, linh kiện cần sửa chữa:

da bọc:
Da bị mất màu bạc, có sờn rách hoặc trầy xước; Da giữ mùi nặng hôi cạnh tranh chịu. Bộ điều khiển: Các nút điều khiển: các nút bị liệt, kẹt nút; Điều khiển cảm ứng: không sở hữu và nhận tín hiệu; Voice Control: không sở hữu và nhận lệnh. Dây curoa: con lăn ko hoạt động, không dịch rời hoặc di chuyển không chủ yếu xác; Động cơ kêu to. Bánh xe: Bánh xe bị kẹt, nặng nề di chuyển, dịch chuyển lệch hướng. Bo mạch: tính năng massage bị trục trặc với ghế đuối xa không hoạt động. Bộ khung: Con lăn xong di chuyển đột ngột/không di chuyển chính xác theo chế độ. Động cơ: Động cơ ko hoạt động/bị cháy. Con lăn: Các bé lăn massage lờ lững hơn bình thường, khi massage gồm tiếng ồn cạnh tranh chịu, dừng đột ngột hoặc trọn vẹn không massage. Túi khí: Túi ko đẩy được, không giữ lại được ko khí, túi bị thủng, rách. Adapter: cắm điện cho ghế không chuyển động hoặc ghế sẽ tạm dừng/sử dụng tắt nguồn bỗng dưng ngột. Van điện từ: Túi khí không hoạt động Piston: Lưng ghế, chân ghế không điều chỉnh được thổi lên hạ xuống.

*

Việc người mua tự tương khắc phục những tình trạng này bởi việc nỗ lực khởi động lại, dọn dẹp linh kiện chỉ là giải pháp tạm thời. Bạn nên sửa hoặc thay bắt đầu phần phụ kiện, linh kiện để bảo vệ độ bền và bình ổn của thiết bị.

Báo giá sửa chữa, chũm thế linh phụ kiện ghế massage

Mỗi phụ kiện, linh phụ kiện sẽ có mức giá khác nhau. Dưới đây là dấu hiệu nhận biết linh phụ kiện bị hỏng và mức chi phí bạn đọc rất có thể tham khảo:

STT

Linh kiện

Giá nắm thế, sửa chữa

1

Da bọc

2.000.000 - 4.000.000 VNĐ

2

Bộ điều khiển

1.500.000 - 3.000.000 VNĐ

3

Dây curoa

300.000 - 500.000 VNĐ

4

Bánh xe

200.000đ - 400.000 VNĐ

5

Bo mạch

500.000 - 4.000.000 VNĐ

6

Bộ khung

2.000.000 - 3.000.000 VNĐ

7

Động cơ

1.500.000 - 2.000.000 VNĐ

8

Con lăn

3.000.000 - 5.000.000 VNĐ

9

Túi khí

150.000 - 300.000 VNĐ

10

Adapter

180.000 - 300.000 VNĐ

11

Van điện từ

1.000.000 - 3.000.000 VNĐ

12

Piston

1.600.000 - 1.800.000 VNĐ

Nếu ghế massage của bạn gặp mặt phải phần nhiều lỗi lỗi hóc sẽ tương đối khó có thể tìm mua linh phụ kiện thay chũm và thuê thợ sửa chữa. Bởi thương mại dịch vụ sửa chữa, sửa chữa thay thế phụ khiếu nại ghế massage vẫn chưa phổ biến. Vì đó, tức thì từ lúc lựa chọn tải ghế matxa, bạn nên chọn lựa thiết bị của các thương hiệu uy tín có hệ thống siêu thị phân phối rộng sẽ được hưởng những quyền lợi từ chính sách bảo hành, gia hạn sản phẩm.

Những thông tin về linh kiện, phụ kiện ghế massage trên đây chắc hẳn sẽ khiến cho bạn hiểu được tầm đặc biệt của từng loại. Hy vọng bài viết này khiến cho bạn có thêm đa số kiến ​​thức hữu dụng để có thể sử dụng ghế massage một cách hiệu quả. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy còn lại lời nhắn bên dưới nội dung bài viết này nhằm các chuyên gia của shop chúng tôi hỗ trợ các bạn trong thời hạn sớm nhất.