One Piece là một series nổi tiếng trong thể một số loại hành động, phiêu lưu. Một trong những điểm vượt trội của series này là cách tác giả Oda vẫn sáng khiến cho thế giới rộng lớn lớn, bao gồm tính liên kết. Trong One Piece có nhiều plot twist về kín đáo của cầm cố giới cũng như của những nhân đồ vật chính. Để làm rõ hơn về chúng bạn phải xem các tập quan trọng của One Piece vì POPS tổng thích hợp trong bài viết sau!


EP 194. Cục đá Poneglyph lần thứ nhất xuất hiện

Poneglyph là phần đa khối đá to đùng được khắc một thứ ngữ điệu kỳ kỳ lạ viết thông tin lịch sử thế giới. Hồ hết khối đá này nằm rải rác rến khắp những nơi và fan duy tốt nhất còn sót lại được đến là có tác dụng đọc hiểu bọn chúng là Nico Robin. Poneglyph chính là mảnh ghép ở đầu cuối trên hành trình chinh phục Đại Hải Trình.

Bạn đang xem: Tập cuối one piece la tập máy

Khối đá quan trọng đặc biệt này lần trước tiên xuất hiện nay trong tập 194. Sau khoản thời gian Robin bắt đầu làm băng mũ Rơm, chúng ta đã khởi hành đến Skypiea. Trên đây, cô vạc hiện nhị khối Poneglyph. Khối trước tiên chỉ vị trí của khối máy hai. Khối đồ vật hai chứa thông tin về vũ khí cổ xưa Poseidon dĩ nhiên lời nhắn của Vua Hải Tặc Gol D. Roger.


Xem One Piece tập 194
*
Robin phạt hiện cục đá Poneglyph trên Skypiea

Ep 277. Kín đáo về quê nhà của Robin

Robin được mang lại là một trong những thành viên đặc trưng nhất của băng hải tặc nón Rơm. Nếu không có kiến thức của cô ấy ấy về những khối poneglyph, Luffy sẽ không có đường đến Laugh Tale cùng One Piece. Trong tập 277, người xem biết được đúng chuẩn lý do tại sao Nico Robin lại có mức giá trị như vậy: cô là người dân Ohara tốt nhất còn sót lại, quê hương của cô bị chính phủ thế giới xóa sổ nhằm bảo đảm bí mật về cụ kỷ Trống.

Trước khi vụ thảm gần cạnh xảy ra, giáo sư Clover, fan cố vấn của Robin đã chia sẻ những thông tin đặc trưng về ráng kỷ Trống nổi tiếng. Ông thể hiện một nền hiện đại đã tồn tại hàng trăm thời gian trước và đã bặt tăm vào thời gian mà thiết yếu phủ trái đất nắm quyền. Ông tin rằng cơ quan chỉ đạo của chính phủ đã nỗ lực xóa quăng quật những kẻ thù cũ của mình khỏi định kỳ sử. Sau thời điểm nói rằng Ohara đã phân tích quá nhiều, Ngũ Lão Tinh chỉ định cho Spandine giết gs và tiêu diệt hòn đảo.

EP 314. Thân chũm của Luffy

Nhắc đến những tập phim đặc biệt của One Piece không thể bỏ qua mất tập 314. Trong tập này người mến mộ đã biết được sự thật về thân nuốm “con ông cháu cha” của Luffy. Ông của Luffy được bật mý là Monkey D. Garp, Phó đô đốc thủy quân và là hero nổi tiếng. Garp giãi bày sự thất vọng vì các chính sách huấn luyện tra tấn của ông đang không truyền xúc cảm cho Luffy tiếp cách ông để thay đổi một Thủy quân lục chiến. Nhì người tiếp tục tranh bao biện và Garp bật mý rằng Shanks, tín đồ đã truyền cảm hứng cho Luffy biến chuyển hải tặc, là 1 trong thành viên của Tứ Hoàng.

Link tập phim: https://pops.vn/video/one-piece-s9-tap-314-dong-ho-sieu-dang-ba-cua-luffy-lo-dien-5e2069f655f5bf003d0d4823

*
Thân cố kỉnh cực béo của Luffy được bật mý trong tập 314

Sau kia Garp đã hỏi Luffy về cảm nghĩ của cậu ấy lúc gặp cha mình khiến cho Luffy khôn cùng bối rối, bởi cậu không nghĩ là rằng mình có cha. Hôm nay Garp mới phân biệt rằng phụ vương của Luffy đang không giới thiệu phiên bản thân lúc hai tín đồ họ gặp mặt nhau sinh sống Loguetown. Garp sau đó tiết lộ rằng phụ vương của Luffy không người nào khác đó là nhà cách mạng nổi tiếng Monkey D. Dragon, tín đồ đã chịu trách nhiệm cứu Luffy khỏi Smoker.

Ep 400. Rayleigh chia sẻ về kín đáo của Roger

Trong tập 400, Rayleigh đã bật mí nhiều thực sự liên quan mang đến Vua Hải Tặc Roger với tuyên cha rằng băng Roger biết mọi thực sự về lịch sử vẻ vang thế giới. Rayleigh cho thấy nguyên nhân thủy quân bắt được Roger là vì ông đang tự đầu thú. 4 thời gian trước khi bị hành quyết, Roger được chẩn đoán mắc bệnh nan y. Vào ngày bị hành quyết, Roger đã có bài phát biểu nổi tiếng của chính mình với nuốm giới, chủ yếu điều đó đã tạo nên thời đại hải tặc hiện tại nay. Sau đó Rayleigh kể cho cả nhóm nghe về quy trình học vấn đề của Shanks và Buggy trên bé tàu của Roger

Robin sau đó hỏi ông về ráng kỷ Trống với kể cùng với Rayleigh về một lời nhắn bởi Roger viết vào Poneglyph làm việc Skypiea. Rayleigh vấn đáp rằng băng hải tặc Roger sẽ thực sự tra cứu ra tổng thể lịch sử, mặc dù ông răn dạy cô nên thường xuyên tự mình tra cứu kiếm. Rayleigh nói rằng có thể cô ấy hoàn toàn có thể đưa ra những kết luận khác cùng với những tóm lại mà họ đã đoạt được.

Rayleigh cũng tiết lộ rằng Roger ko thể giải thuật mọi trang bị như tác dụng Clover hay những học giả khác từ bỏ Ohara. Roger chỉ “có thể nghe thấy tiếng nói của tất cả mọi thứ”.

Ep 516. Rayleigh bật mí về Haki

Hầu hết những anime shounen đều phải sở hữu hệ thống sức khỏe hư cấu của riêng rẽ họ. Trong One Piece là trái hung quỷ và Haki. Mặc dù Haki đã lộ diện từ thọ nhưng tín đồ xem biết cực kỳ ít về nó. Trong One Piece tập 516, Rayleigh vẫn giới thiệu tổng thể thông tin về Haki.

Rayleigh chuyển Luffy mang lại một hòn đảo bỏ hoang có tên là Rusukaina để bắt đầu quá trình huấn luyện và giảng dạy của mình. Tại đây, Rayleigh đã trình làng cho Luffy khái niệm về Haki và tiếp nối thể hiện ba loại Haki khác nhau. Sau đó, Luffy bước đầu cuộc đào tạo và giảng dạy sử dụng Haki cùng với Rayleigh.

*
Rayleigh sử dụng Haki để hạ gục nhỏ voi đẩy đà trước phương diện Luffy

Ep 521. Băng mũ Rơm quay trở về sau timeskip

One Piece sau 2 năm là tập mấy là câu hỏi mà không ít người dân xem vồ cập bởi đây là tập ghi lại cho một băng nón Rơm với mức độ mạnh hoàn toàn mới cùng quyết tâm đoạt được One Piece. Tập 521 đó là tập Băng mũ Rơm quay trở lại sau timeskip. Bộ phim này được nhiều fan mến mộ yêu thích vày được chứng kiến những tài năng mới của băng mũ Rơm.

EP 649. Phân tích và lý giải về nhân đồ Poseidon

Tập 649 là 1 trong các tập quan trọng của One Piece bật mý về 1 trong các ba vũ khí cổ truyền – Poseidon. Vào tập này, người mến mộ phát hiện ra rằng công chúa nhõng nhẽo mà Luffy bảo vệ trong 30 tập trước đó đó là một giữa những vũ khí cổ đại. Dù những loại vũ khí cổ điển đã được nhắc tới từ trước, dẫu vậy tập 649 là đầu tiên tiên bọn họ biết nhân đồ dùng cũng hoàn toàn có thể là vũ khí.

*
Poseidon là khí giới cổ đại ở bên cạnh Pluton với Uranus

Poseidon có tác dụng điều khiển phần nhiều sinh vật thượng cổ và ách thống trị khắp vùng biển cả sâu. Nếu sức khỏe này bị kẻ xấu chiếm phần giữ, bọn chúng sẽ lợi dụng nó để tập phù hợp các quái vật biển vĩ đại thành một tổ quân hùng mạnh ách thống trị biển khơi.

Ep 769. Bật mí gợi ý cuối cùng về One Piece

Trong tập 769, tín đồ xem mày mò về những Poneglyph red color – gợi ý sau cuối về địa điểm của One Piece. Robin vẫn phiên dịch chữ trên khối Poneglyph màu đỏ phía bên trong cây Cá Voi. Inuarashi và Nekomamushi bật mý khối Poneglyph màu đỏ đậm này là một trong 4 khối Poneglyph chỉ đường. Giao điểm của nhì đường chéo tạo bởi hình vuông với 4 góc là 4 địa chỉ trên Poneglyph color đỏ đó là vị trí của One Piece.

HHT - giữa những tập cuối của "One Piece" phiên bản live-action, Netflix thiết lập cắm nhiều chi tiết hé lộ mang lại mùa phim tiếp theo. Cùng rất sự thành công xuất sắc của mùa đầu tiên, phần new cũng dự kiến chạm chán phải đầy đủ thách thức to hơn dưới sự hy vọng của khán giả.

Dự đoán ngôn từ phần tiếp theo

*

Với thời lượng 8 tập gồm nội dung bám quá sát nguyên tác, mùa 1 One Piece phiên bản live-action đưa tín đồ xem cho với đều cuộc phiêu lưu thứ nhất của Luffy với nhóm mũ Rơm. Mùa 1 gửi thể từ hơn 100 chương đầu của manga, chủ yếu thuộc phần reviews bối cảnh biển cả Đông - East xanh Saga cùng đi vào một số trong những tình máu của Loguetown. Theo Collider, mùa 2 One Piece dự loài kiến sẽ dứt phần Loguetown và liên tục với phần Alabasta.

Alabasta xoay quanh cuộc xiêu dạt của băng nón Rơm trên hòn đảo Alabasta, một quốc gia sa mạc nằm ở vị trí Đại Hải Trình đã trên bờ vực nội chiến. Vùng khu đất Alabasta sẽ mất đi sự yên ổn bình do những xung bất chợt nội bộ và thủ đoạn đảo chính của "Vua sa mạc" Crocodile, 1 thành viên trong team hải tặc bá đạo Thất Vũ Hải.

*

Nếu Crocodile lộ diện ở mùa tới, năng lực cao dàn nhân vật thiết yếu sẽ xuất hiện thêm "bóng hồng" bắt đầu là Nico Robin. Robin từng là người sát bên Crocodile, sau những sự kiện ở Alabasta, cô bạn nữ gia nhập băng mũ Rơm của Luffy.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy massage cổ kl-5830, máy massage cổ vai gáy neck massager kl

*

"Bóng hồng" máy hai của nhóm dự kiến xuất hiện.

Bên cạnh đó, theo mạch truyện, sự mở ra của Chopper vào phần cho tới là rất là cần thiết. Chopper là một trong những chú tuần lộc gồm khả năng trở thành con người, cậu cũng là fan cùng những thành viên băng mũ Rơm tìm biện pháp ngăn chặn trận chiến tranh sống Alabasta. Sau này, Chopper trở thành bác bỏ sĩ - thuyền viên quan trọng đặc biệt không thể thiếu của băng nón Rơm.

*

Tạo hình của Chopper trong nguyên tác.

Tiết lộ về dàn bội phản diện mùa mới

Ở cuối mùa 1, người xem thấy sự xuất hiện của một nhân đồ dùng tóc trắng xoăn, dùng điếu xì kê để châm lửa đốt tờ truy nã nã của Luffy. Theo điểm lưu ý ngoại hình, nhân thứ này chỉ có thể là Smoker - lãnh đạo hải quân ở Loguetown, gã mang năng lực biến khung hình thành khói.

Loguetown là vấn đề dừng chân kế tiếp của Băng mũ Rơm trên chuyến hải trình, đó cũng là chỗ Zoro kiếm được hai thanh kiếm mới, sau thời điểm kiếm của anh ý bị gãy trong trận đánh với Mihawk. Trên đây, Smoker thực hiện nhiệm vụ bắt duy trì Luffy.

Smoker xuất hiện lần đầu vào cảnh hành quyết Gold Roger.

Trong cảnh hành quyết Gold Roger sinh sống mùa 1, lân cận sự có mặt của một vài nhân đồ vật đáng để ý như Shanks Tóc Đỏ, Smoker tuyệt Mihawk thời trẻ, ta còn thấy một nhân vật bí ẩn mặc áo choàng xanh lá xuất hiện. Với tạo nên hình nổi bật trên, kỹ năng cao nhân vật dụng đó chính là Monkey D. Dragon, nam nhi của phó đô đốc Garp, và là phụ thân của Luffy.

Nhân vật bí mật mặc áo choàng mở ra ở đầu phim.

Dragon là thủ lĩnh của Revolutionary Army (Quân phương pháp Mạng), một nhóm chuyên lật đổ chính phủ Thế giới. Loại chữ “Revolution Army” cũng đã xuất hiện trong một tờ báo gắn thêm hình ảnh truy nã của Luffy. Vào nguyên tác, Dragon lộ diện ngắn gọn trong phần Loguetown, nên rất có thể nhân đồ gia dụng này cũng trở thành lên sóng trong dịp tới.

*

Gã hề Buggy và nữ giới hải tặc Alvida là hai kẻ địch từng bại dưới tay Luffy. Ở tập cuối mùa 1, Buggy với Alvida chạm chán nhau tại một cửa hàng bar, hai fan đề cập đến mong ước hạ gục kẻ thù chung. Bởi vậy, sẽ không tồn tại gì bất ngờ nếu nhị nhân thiết bị này liên minh nhằm trả thù Luffy trong mùa tới.

Hai kẻ "bại trận" sẽ liên minh?

Khó khăn phải đương đầu trong mùa 2

Song hành cùng diễn biến đầy hứa hẹn, phần tiếp sau của One Piece bản người đóng góp cũng dự loài kiến vướng đề nghị nhiều khó khăn khi đưa vào sản xuất. Theo mong tính, mùa 1 của phim kéo dãn 6 năm, kể từ khi có thông báo chuyển thể vào khoảng thời gian 2017 cho lúc bao gồm thức trình chiếu trên Netflix vào thời điểm cuối tháng 8 năm nay.

Bên cạnh số đông điểm làm cho được, ko thể lắc đầu rằng One Piece vẫn còn nhiều thiếu sót về độ kịch tính và chi tiết của cảnh hành vi so với nguyên tác. Vì vậy, ví như phần Alabasta - với tương đối nhiều cuộc chiến cam go hơn được triển khai, bài toán dàn dựng các cảnh hành động cũng theo đó gặp gỡ thêm nhiều trở ngại. Ko kể ra, Little Garden, hòn đảo mà băng nón Rơm vẫn ghé thăm là vùng đất thời lịch sử từ trước của lớn long, côn trùng cổ đại, toàn cảnh này cũng biến thành tiêu tốn nhiều giá cả lẫn thời gian xây dựng.

*
Kỹ xảo hình ảnh trở thành sự việc khó nhằn.

Kinh phí thêm vào của mỗi bộ phim truyền hình One Piece lên đến 18 triệu USD (433 tỷ đồng), do đó "tiền đâu" phát triển thành một câu hỏi khó đến Netflix. Không kể, lúc này Eiichiro Oda - tác giả của cỗ truyện gốc, người khá khó tính với phim gửi thể - cũng đang dốc toàn lực để hoàn thành phần cuối của manga. Bởi vậy, kỹ năng cao ông vẫn khó hoàn toàn có thể trực tiếp tham gia, giám sát toàn thể quá trình chế tạo phim như mùa đầu tiên.

Dàn diễn viên vào phần một được phần đông người ngưỡng mộ đón nhận vày tính cách, chế tạo hình sát với nhân đồ vật gốc. Mặc dù nhiên, thanh lịch phần mới, fan nguyên tác lo ngại cho chế tạo hình của Chopper, một nhân thiết bị được người ngưỡng mộ yêu thích. Bài toán Chopper góp mặt với tư bí quyết là chưng sĩ của băng là vấn đề cần thiết, dù việc đưa nhân vật dụng này lên phim là một trong nhiệm vụ phức tạp.

*

"One Piece" đã vướng yêu cầu nhiều trở ngại nếu chế tạo phần 2.

Hiện tại, Netflix vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức như thế nào về mùa 2. Song, với số lượt xem vẫn vượt kỷ lục ở những quốc gia, nhiều khán giả dự đoán nhà cung ứng sẽ sớm "bật đèn xanh" mang lại mùa tiếp theo.