Tài Phát Sport chính thức triển khai và áp dụng bảo hành điện tử linh hoạt Leave a comment

Tài Phát Sport Thanh Hóa xin trân trọng thông báo: Từ ngày 12/08/2021 Hệ thống Tài Phát Sport chính thức triển khai và áp dụng kích hoạt bảo hành điện từ toàn bộ sản phẩm chính hãng trong chuỗi Thể Thao Tài Phát trên toàn quốc. Để thuận tiện cho việc tra cứu, quản lý thông tin bảo hành máy chạy bộ, ghế massage của mình, quý khách hàng hãy cập nhật thông tin ngay tại bài viết này!

Bảo hành điện tử đảm bảo thông tin chính xác – quy trình bảo hành xử lý nhanh chóng

Quý khách cần nắm rõ: Thay vì từ khi thành lập đến nay Tài Phát Sport sử dụng hình thức bán hàng kèm phiếu mua hàng tại cửa hàng và thẻ bảo hành thông thường. Thì hiện nay, Bảo hành điện tử đã được triển khai, trực tuyến, an toàn và dễ dàng quản lý thuận tiện cho khách hàng. Các bước thao tác cũng cực kỳ đơn giản, sẽ được các chuyên viên hướng dẫn cụ thể khi nhận hàng tại nhà.

Tại thời điểm hiện tại: Bảo hành điện từ Tài Phát Sport áp dụng cho sản phẩm chính hãng: Máy chạy bộ, ghế massage, xe đạp tập thể dục, giàn tạ đa năng.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 12/08/2021 trên toàn quốc.

Tài Phát Sport áp dụng bảo hành điện tử với toàn bộ sản phẩm
Tài Phát Sport áp dụng bảo hành điện tử với toàn bộ sản phẩm giúp bảo hành nhanh chóng, chính xác
Các thông tin về thời gian mua hàng, thời hạn bảo hành sẽ được lưu trữ trực tuyến. Vì thế người tiêu dùng không cần phải giữ bất kỳ giấy tờ, phiếu bảo hành, không còn lo không được bảo hành do  phiếu bảo hành hỏng, rách, mất…

Bảo hành điện tử giúp Khách hàng có thể dễ dàng tra cứu và kiểm soát thông tin bảo hành khi có những thắc mắc quanh vấn đề dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm. Có hệ thống bảo hành điện tử cũng giúp Khách hàng dễ kích hoạt, tra cứu các thông tin liên quan đến việc bảo hành sản phẩm của mình một cách nhanh chóng nhất.

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM TIN TỨC: Tư vấn nên mua máy chạy bộ nào tại Thanh Hóa?

Hướng dẫn khách hàng kích hoạt và tra cứu thông tin trên website bảo hành điện tử của Tài Phát Sport

Thông qua bảo hành điện tử cũng giúp Khách hàng dễ dàng xác định được sản phẩm chính hãng và sản phẩm hàng giả hàng nhái một cách chính xác. Việc kích hoạt và tra cứu thông tin bảo hành vô cùng đơn giản cực kỳ có lợi, rất thuận tiện như sau:

Hướng dẫn kích hoạt tài khoản

Sau khi Quý khách mua sản phẩm sẽ được chuyên viên của Tài Phát hướng dẫn kích hoạt tài khoản bảo hành điện tử. Sau khi kích hoạt Quý khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo đã kích hoạt bào gồm : “TÊN ĐĂNG NHẬP” và “MẬT KHẨU TẠM”.

Tin nhắn thông báo kích hoạt tài khoản bảo hành điện tử thành công

Lưu ý quan trọng: Trong trường hợp Quý khách không nhận được tin nhắn thông báo đã được kích hoạt bảo hành như trên sau khi thực hiện các bước kích hoạt theo hướng dẫn của chuyên viên bán hàng thì Quý khách hãy yêu cầu Đại lý nơi bán hàng kiểm tra và kích hoạt lại tài khoản bảo hành điện tử cho sản phẩm của Quý khách đã mua. Quý khách hàng đặc biệt lưu ý điều này để đảm bảo quyền lợi sau bán hàng của mình.

Hướng dẫn tra cứu thông tin bảo hành sản phẩm

Sau khi kích hoạt tài khoản bảo hành điện tử, bạn chỉ việc truy cập vào website bảo hành điện tử của Tài Phát Sport tại website: https://thethaotaiphat.com.vn/bhdt/. Tại đây khách hàng có thể xem sản phẩm đã mua và tra cứu thông tin bảo hành sản phẩm của mình:

Đăng Nhập: Đầu tiên quý khách đăng nhập vào website: Bằng cách điền số điện thoại và mật khảo rồi Click vào ĐĂNG NHẬP.

Cách đăng nhập vào tra cứu bảo hành điện tử
Quý khách đăng nhập vào tài khoản bảo hành điện tử tra thông tin bảo hành

Xem thông tin Sản phẩm đã mua: Sau khi đăng nhập thông tin sản phẩm đã mua của Quý khách hiển thị tại đây:

Xem thông tin sản phẩm đã mua
Quý khách xem thông tin sản phẩm đã mua tại đây
Và nếu Quý khách muốn tra cứu thông tin bảo hành thì Quý khách chỉ cần vào phần “TRA CỨU THÔNG TIN BẢO HÀNH”. Sau đó Nhập số “SERIA BẢO HÀNH” click vào “TRA CỨU BẢO HÀNH” là ra thông tin chi tiết về số seria number của sản phẩm, địa chỉ mua hàng, ngày mua, thời hạn bảo hành…
Tra cứu thông tin bảo hành điện tửTra cứu thông tin bảo hành điện tử

Sau khi đăng nhập để đổi mật khẩu dễ nhớ, Khách hàng có thể đổi mật khẩu tại đây:

Cách đổi mật khẩu mới
Khách hàng có thể đổi mật khẩu mới tại đây.
 Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách truy cập và truy cứu thông tin bảo hành điện tử giúp Quý khách có thể tra cứu thông tin bảo hành một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Nếu có bất kỳ thắc mắc về liên quan tới sản phẩm hay bảo hành, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0942.243.999 để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận Tư Vấn & Báo Giá!

Hơn +10.000 Khách hàng đã lựa chọn Chúng tôi

Thể Thao Tài Phát - Thế Giới Máy Tập
close-link

Nhận TƯ VẤN & BÁO GIÁ !

Hơn +10.000 Khách hàng đã tin và lựa chọn Chúng tôi

MayTapMassage - Thể Thao Tài Phát
.
.
.
.