Cơ sở xoa bóp bấm huyệt – đồ gia dụng lý trị liệu, cửa hàng massage muốn ra đời phải vâng lệnh những hình thức mà lao lý đã phát hành dưới đây.

Bạn đang xem: Mở massage cần giấy tờ gì


Cơ sở pháp lý: 

– Nghị định 109/2016/NĐ-CP

– Nghị định 96/2016/NĐ-CP

– Nghị định 79/2014/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của cơ chế phòng cháy chữa cháy và lý lẽ sửa thay đổi phòng cháy chữa trị cháy

Thông tin tứ vấn:

 Theo điều 38 Nghị định 109/2016/NĐ-CP, điều kiện thành lập và hoạt động cơ sở tẩm quất được nguyên tắc như sau:

Thứ nhất, Điều kiện về cơ sở vật chất:

a) Địa điểm nuốm định, gồm đủ ánh sáng, bóc biệt với địa điểm sinh hoạt gia đình.

b) những phòng xoa bóp phải bảo đảm các đk sau đây:

– từng phòng xoa bóp gồm chuông cung cấp cứu bố trí một chiều từ phòng xoa bóp tới phòng bs hoặc nơi đón chào khách hàng;

– Có bản quy trình kỹ thuật xoa bóp chữ to, đọc dễ dàng dán hoặc treo trên tường phòng xoa bóp in ở khổ giấy A1.

c) có buồng tắm phù hợp vệ sinh, bảo vệ có đủ điện, nước và các điều kiện dọn dẹp vệ sinh khác để âu yếm khách hàng.

*
Cơ sở vật chất phải đáp ứng một cách đầy đủ điều kiện tiêu chuẩn

Thứ hai, Điều kiện về thiết bị:

a) bao gồm giường tẩm quất hoặc ghế hoặc đệm phù hợp; ga trải giường, gối, khăn rửa mặt phải bảo vệ vệ sinh;

b) có giường thăm khám bệnh, tủ thuốc cung cấp cứu, bàn thao tác và một số dụng cụ y tế (ống nghe, ngày tiết áp, nhiệt kế, bơm kim tiêm) tại chống trực của bác bỏ sỹ;

c) có đủ thuốc cấp cho cứu thông thường.

Trang thiết bị cần thiết để mở các đại lý xoa bóp bấm huyệt

Thứ ba, Điều kiện về nhân sự:

a) fan chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật so với cơ sở dịch vụ thương mại xoa bóp buộc phải là bác sỹ hoặc y sĩ hoặc nghệ thuật viên nằm trong một trong những chuyên ngành hồi sinh chức năng, trang bị lý trị liệu, y học cổ truyền hoặc gồm chứng chỉ đào tạo và huấn luyện chuyên khoa hồi phục chức năng, trang bị lý điều trị hoặc y học tập cổ truyền. Trường hợp có chỉ định dung dịch thì fan chịu trách nhiệm trình độ kỹ thuật đề xuất là chưng sỹ những chuyên ngành hồi sinh chức năng, vật dụng lý trị liệu, y học tập cổ truyền;

b) Người làm việc tại các đại lý nếu có triển khai kỹ thuật massas thì phải có chứng từ hoặc giấy chứng nhận huấn luyện và đào tạo về xoa bóp bởi cơ sở đào tạo và huấn luyện hợp pháp cấp.

Nhân viên triển khai kỹ thuật xoa bóp bắt buộc mặc trang phục gọn, sạch, đẹp, gồm phù hiệu ghi rõ thương hiệu cơ sở, thương hiệu nhân viên, có ảnh 3 centimet x 4 cm.

Người chịu đựng trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật đối với cơ sở dịch vụ xoa bóp cần là bs hoặc y sỹ hoặc kỹ thuật viên thuộc một trong số chuyên ngành phục hồi chức năng, thứ lý trị liệu, y học tập cổ truyền

Người thao tác làm việc tại cửa hàng nếu có tiến hành kỹ thuật xoa bóp thì nên có chứng từ hoặc giấy bệnh nhận đào tạo về xoa bóp vì chưng cơ sở huấn luyện và giảng dạy hợp pháp cấp.

Thứ tư, Điều kiện về thông tin trước khi hoạt động:

Cơ sở thương mại & dịch vụ xoa bóp ko thuộc loại hình phải cấp giấy phép vận động nhưng trong thời hạn 10 ngày, trước khi chuyển động phải có văn phiên bản thông báo đủ đk quy định tại những khoản 1, 2 với 3 nêu trên gởi về Sở Y tế vị trí đặt trụ sở nhằm quản lý.

Lưu ý:

Theo công cụ chuyển tiếp trên điều 50 của Nghị định 109/2016/NĐ-CP: các cá nhân, tổ chức triển khai đã thực hiện dịch vụ xoa bóp, trong thời hạn 12 tháng tính từ lúc ngày Nghị định 109/2016/NĐ-CP có hiệu lực thi hành, phải đảm bảo đáp ứng đủ những điều khiếu nại và thủ tục quy định tại Nghị định này.

+ Điều kiện hoạt động của cơ sở xoa bóp bấm huyệt – trang bị lý điều trị (massage):

Theo hình thức tại khoản 5 điều 3 Nghị định 96/2016/NĐ-CP:

“5. Marketing dịch vụ xoa bóp, gồm: Sử dụng phương thức vật lý trị liệu nhằm xoa bóp (massage), tẩm quất giao hàng sức khỏe nhỏ người.

Hoạt rượu cồn xoa bóp thuộc cơ sở y tế giao hàng chữa bệnh dịch và cơ sở giải quyết và xử lý việc làm cho tất cả những người khuyết tật không thuộc phạm vi điều chỉnh của Nghị định này.”

Như vậy, dịch vụ thương mại xoa bóp (massage) là một trong những ngành nghề sale có điều kiện, phải đáp ứng một số đk luật định cùng được cấp Giấy ghi nhận đủ điều kiện an ninh, biệt lập tự trước lúc hoạt động.

Theo điều 7 Nghị định 96/2016/NĐ-CP, trước lúc hoạt động, cơ sở sale dịch vụ tẩm quất phải đáp ứng quy định như sau:

– Được đăng ký, cấp phép hoặc thành lập theo luật pháp của lao lý Việt Nam.

– Người chịu trách nhiệm về an ninh, đơn lẻ tự của cơ sở marketing phải ko thuộc một trong các trường đúng theo sau đây:

a) Đối với người việt Nam:

Đã bị khởi tố hình sự mà những cơ quan lại tố tụng của vn hoặc của nước ngoài đang triển khai điều tra, truy hỏi tố, xét xử.

Có chi phí án về những tội xâm phạm bình an quốc gia hoặc các tội khác vì chưng lỗi cố gắng ý bị kết án từ trên 03 năm tầy trở lên chưa được xóa án tích; sẽ trong thời hạn được nhất thời hoãn chấp hành quyết phạt tù; đã chấp hành quyết phạt cải tạo không giam giữ; đang bị quản chế, cấm cư trú, cấm phụ trách chức vụ, cấm sale ngành, nghề đầu tư kinh doanh có đk về an ninh, đơn lẻ tự theo quyết định của Tòa án.

Đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn; có ra quyết định áp dụng phương án xử lý hành chính trong thời hạn chờ thực hiện quyết định; đang nghiện ma túy; đang được tạm hoãn, tạm thời đình chỉ chấp hành ra quyết định đưa vào cơ sở giáo dục bắt buộc hoặc chuyển vào các đại lý cai nghiện bắt buộc; đã biết thành áp dụng các biện pháp xử trí hành chính nhưng không đủ thời hạn nhằm được xem như là chưa bị áp dụng biện pháp giải pháp xử lý hành chính;

b) Đối với người việt nam định cư ở quốc tế mang hộ chiếu nước ngoài và fan nước ngoài:

Chưa được cơ quan có thẩm quyền của việt nam cấp phép cư trú.

– Đủ đk về an toàn phòng cháy và trị cháy theo giải pháp của luật pháp về chống cháy và chữa trị cháy.

Sau khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện nêu trên, cơ sở kinh doanh dịch vụ xoa bóp bắt buộc nộp làm hồ sơ tại cơ sở công an có thẩm quyền nhằm được cấp cho Giấy chứng nhận đủ đk an ninh, chưa có người yêu tự.

+ xung quanh ra, theo công cụ tại điều 25, điều 30 của Nghị định 96/2016/NĐ-CP, cơ sở xoa bóp phải đáp ứng các đk sau:

– Người chịu trách nhiệm về an ninh, trơ khấc tự của cơ sở marketing phải phụ trách về việc bảo vệ các đk về an ninh, hiếm hoi tự; thực hiện không thiếu các công cụ về an ninh, đơn côi tự.

– vào thời hạn không thật 05 ngày kể từ ngày bắt đầu hoạt động kinh doanh, phải tất cả văn bạn dạng thông báo kèm theo bản sao Giấy ghi nhận đủ điều kiện về an ninh, lẻ loi tự gửi cho Công an xã, phường, thị trấn nơi cơ sở chuyển động kinh doanh.

– duy trì thường xuyên, thường xuyên các đk về an ninh, hiếm hoi tự trong suốt quá trình chuyển động kinh doanh.

Xem thêm: Máy Massage Rowanto 2023 - Đệm Massage Toàn Thân Cao Cấp Rowanto 2023

– Không sử dụng cơ sở sale để triển khai các vận động trái lao lý của pháp luật ảnh hưởng đến an ninh, lẻ tẻ tự, đạo đức, thuần phong, mỹ tục của dân tộc.

– phát hiện với kịp thời thông tin cho cơ quan Công an về các biểu hiện nghi vấn hoặc vụ câu hỏi có liên quan đến an ninh, lẻ tẻ tự tại đại lý kinh doanh.

– Trường thích hợp bị mất Giấy ghi nhận đủ đk về an ninh, trật tự, vào thời hạn 03 ngày thao tác phải có văn bản thông báo đến cơ quan liêu Công an tất cả thẩm quyền.

– triển khai chế độ report định kỳ mặt hàng quý hoặc bất chợt xuất về tình trạng an ninh, lẻ loi tự theo phía dẫn của cục Công an.

– Chấp hành câu hỏi thanh tra, đánh giá và xử lý vi phạm của ban ngành Công an với cơ quan thống trị nhà nước gồm thẩm quyền.

– Chỉ áp dụng nhân viên thao tác làm việc trong cơ sở kinh doanh từ đủ 18 tuổi trở lên; bao gồm đủ năng lực hành vi dân sự; ko nghiện ma túy. Không sử dụng nhân viên là fan đang trong thời gian bị điều tra, tróc nã tố, xét xử; đang trong thời gian được tạm bợ hoãn chấp hành quyết phạt tù; fan đang trong thời hạn được tha tội phạm trước thời hạn tất cả điều kiện; người đang chấp hành quyết phạt tôn tạo không giam giữ.

– vào thời hạn không thực sự 20 ngày tính từ lúc khi bắt đầu hoạt động, cơ sở kinh doanh có trách nhiệm cung cấp cho cơ sở Công an có thẩm quyền những tài liệu sau đây:

a) danh sách những người thao tác trong đại lý kinh doanh;

b) bản khai lý lịch, bản khai nhân sự của người chịu trách nhiệm về an ninh, hiếm hoi tự của cửa hàng kinh doanh, trừ người thay mặt đứng tên trong Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, đơn lẻ tự;

c) các tài liệu chứng minh cơ sở gớm doanh đảm bảo đủ các điều kiện đối với từng loại ngành, nghề phương tiện tại các Điều 8, 11 và Điều 12 Nghị định 96/2016/NĐ-CP;

d) những thống kê phương tiện ship hàng cho công tác bảo vệ (nếu có);

đ) Sơ đồ khu vực kinh doanh.

– Phải tất cả văn phiên bản đề nghị ban ngành Công an có thẩm quyền cấp lại hoặc cung cấp đổi Giấy ghi nhận đủ điều kiện về an ninh, trật thoải mái bị mất, hư hỏng, hết thời hạn sử dụng hoặc cần thay đổi nội dung tin tức ghi vào Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trơ tráo tự.

– tổ chức tập huấn về công tác đảm bảo an toàn an ninh, trơ tráo tự cho nhân viên bảo vệ và các nhân viên khác có tương quan trong cơ sở sale theo lí giải của cơ quan Công an gồm thẩm quyền.

– ví như cơ sở kinh doanh tạm ngừng hoạt cồn thì trước 10 ngày kể từ ngày tạm chấm dứt hoạt động, cơ sở kinh doanh phải bao gồm văn bản thông báo đến cơ quan lại Công an có thẩm quyền cùng Công an xã, phường, thị xã nơi cơ sở chuyển động kinh doanh biết, trong những số ấy nêu rõ tại sao và thời gian tạm dứt hoạt động.

– Lập sổ làm chủ hoạt hễ kinh doanh cân xứng với từng loại ngành, nghề theo mẫu thống nhất của cục Công an.

– bố trí nơi đựng giữ, bảo quản an ninh tư trang, gia sản của khách.

– bố trí phòng phái nam riêng và cô gái riêng khi triển khai dịch vụ xoa bóp.

Sau khi đảm bảo an toàn các điều kiện để ra đời một công ty kinh doanh dịch vụ massage, xoa bóp thì bạn có thể tiến hành sẵn sàng hồ sơ thành lập doanh nghiệp theo hình thức của vẻ ngoài Doanh nghiệp năm trước và xin thẩm chu đáo về chống cháy chữa cháy theo vẻ ngoài của Nghị định 79/2014/NĐ-CP.

Thí sinh sẽ làm bài thi massas Bấm huyệt trên Trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt NamTrụ sở chính: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà NẵngCơ sở hồ nước Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân PhúCơ sở Đắk Lăk: Số 144 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk LăkCơ sở Gia Lai: Tầng 3, tòa công ty G4, Tổ 2, Phường chi Lăng, TP. PleikuCơ sở huấn luyện thực hành: Số 40 trằn Cung, Cổ Nhuế 1, Bắc tự Liêm, Hà NộiDang
YDuoc
Viet
Nam

Điều kiện sale massage là một số loại hình sale dịch vụ tất cả điều kiện không hề quy định, giấy tờ thủ tục xin đk giấy phép kinh doanh kinh doanh dịch vụ thương mại xoa bóp nằm trong cơ quan làm chủ nhà nước ở trong nhà nước cũng không hề quy định bộ Y Tế. Điều kiện marketing massage là gì? Để làm rõ hơn mời độc giả cùng Bảo Tín tìm kiếm hiểu nội dung bài viết dưới đây.


1. Điều kiện sale massage

Đối với người việt Nam: không thuộc những trường hòa hợp sau: Đã bị khởi tố, điều tra, tầm nã tố, phán quyết bởi cơ quan luật pháp Việt nam hoặc nước ngoài Tiền án về các tội đe dọa bình yên quốc gia hoặc các tội núm ý khác gồm thời hạn phạt tầy trên 3 năm mà lại không khai trước chi phí án; anh ta được trợ thời hoãn thực hành án tù; đã chấp hành án phạt cải tạo không giam giữ; hiện nay đang bị quản chế, bị tàn tật, quan trọng đảm nhiệm một số trong những chức vụ tuyệt nhất định, không đủ năng lực pháp lý trong số ngành nghề khiếp doanh, đầu tư và marketing tuân theo các quy định về an ninh, đơn chiếc tự theo quyết định của Toà án.Đang bị vận dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn; có ra quyết định áp dụng biện pháp tố tụng hành chính trong thời hạn chờ thực hiện quyết định; bọn họ nghiện ma túy; bị đình chỉ, tạm đình chỉ chấp hành đưa ra quyết định đưa vào cơ sở giáo dục đào tạo bắt buộc, đại lý giáo dưỡng bắt buộc; đã bị áp dụng giải pháp xử lý hành chủ yếu nhưng ko bị xem như là áp dụng phương án xử lý hành chủ yếu trong thời hạn;Đối với người việt nam Nam nước ngoài có hộ chiếu nước ngoài và nước ngoài: bạn phải có bản thảo cư trú vày cơ quan thống trị xuất nhập cảnh việt nam có liên quan cấp.

2. Hồ sơ đk giấy phép kinh doanh dịch vụ massage

Văn bạn dạng đề nghị cấp cho Giấy ghi nhận đủ điều kiện an ninh và lao lý của cơ sở thương mại dịch vụ (Mẫu số 03 Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định 96/2016 / NĐ-CP) Bản sao phù hợp lệ của 1 trong những các sách vở và giấy tờ sau: Giấy chứng nhận đăng ký công ty; Giấy ghi nhận đăng ký kinh doanh; Giấy chứng nhận đăng ký kết đầu tư; Giấy ghi nhận đăng ký buổi giao lưu của chi nhánh, đơn vị trực ở trong của doanh nghiệp; giấy ghi nhận đăng ký hợp tác xã; Giấy chứng nhận đăng ký trụ sở và khía cạnh bằng sale của hợp tác xã; Giấy phép hoạt động của cơ quan tiền hành thiết yếu nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam; giấy chứng nhận đăng ký kết kinh doanh; Trường hợp các tài liệu trên không biểu lộ ngành đầu tư, marketing thì đưa ra nhánh thương mại dịch vụ phải điền thêm những giấy tờ chứng tỏ ngành đầu tư, sale mà mình đầu tư. Bản sao hiện tại hành những giấy tờ, tài liệu chứng minh việc tuân hành các biện pháp về bình yên phòng cháy và chữa cháy trong khu vực kinh doanh với trong kho cất nguyên liệu, mặt hàng hóa Sơ yếu ớt lý kế hoạch (mẫu (mẫu) 02 Phụ lục phát hành kèm theo Nghị định 96) / năm 2016 / NĐ-CP) tất nhiên trích lục lý lịch tư pháp hoặc bản khai nhân thân (mẫu 02b Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định này) của người phụ trách về an ninh, chưa có người yêu tự của các đại lý thương mại.

3. Thủ tục đăng ký kết giấy phép kinh doanh dịch vụ massage

Để đăng ký giấy phép kinh doanh dịch vụ massage, các bạn cần thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Nộp hồ sơ 

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký giấy phép kinh doanh dịch vụ massage thì hãy chuẩn bị 1 cỗ hồ sơ có những sách vở sau: tiếp đến nộp Sở planer và Đầu tư. 

Bước 2: cơ quan có trọng trách xử lý hồ sơ 

Cơ quan đăng ký thương mại mừng đón hồ sơ và chăm chú hồ sơ; yêu cầu thay đổi và bổ sung nếu hồ sơ không vừa đủ hoặc chưa phù hợp lệ. Khi dấn đủ hồ sơ hòa hợp lệ, ban ngành đăng ký kinh doanh sẽ lưu ý hồ sơ và cấp giấy ghi nhận đăng cam kết doanh nghiệp. 

Bước 3: Trả kết quả. 

Cơ quan tất cả thẩm quyền cấp thủ tục phép marketing dịch vụ xoa bóp.

4. Giá thành đăng ký bản thảo kinh doanh

Chi phí đăng ký giấy phép marketing dịch vụ mát xa trọn gói trên Bảo Tín toàn bộ 4.000.000 VNĐ bao gồm:

Giấy phép ghê doanh
Con dấu trong công ty
Chữ cam kết số 3 năm sử dụng
Hóa 1-1 điện tử 300 số cần sử dụng trong 10 năm
Hỗ trợ soạn làm hồ sơ ban đầu
Hỗ trợ đăng ký tài khoản thuếHỗ trợ mở tài khoản ngân hàng (nếu có)Đăng tía cáo, nộp thông báo phát hành hóa đơn.

5. Dịch vụ đăng ký giấy phép marketing dịch vụ mas sa tại Bảo Tín

*

Tư vấn mọi sự việc liên quan liêu đến đăng ký giấy phép kinh doanh như: hỗ trợ tư vấn đặt tên, cai quản trị công ty, hỗ trợ tư vấn lựa lựa chọn người thay mặt đại diện theo pháp luật, support chọn ngành nghề đăng ký, bốn vấn mô hình kinh doanh cân xứng với công ty.Hướng dẫn phương pháp để nộp đơn đk và xuất trình đại lý thương mại, rõ ràng là bạn sẽ nhận được sự chấp thuận của người sử dụng để đại diện công ty sẵn sàng giấy tờ, tài liệu với thủ tục. Liên tục liên quan tới việc mở công ty cũng như nộp hồ sơ lên ​​Sở kế hoạch và đầu tư, nhận tác dụng và trả lại đến công ty. Bảo Tín sẽ hướng dẫn các công ty sẵn sàng các điều kiện liên quan nhằm mở doanh nghiệp được thuận lợi. Khi công ty đã được khai trương thành công, nó cũng sẽ lãnh đạo hoặc sửa chữa thay thế công ty kết thúc tất cả các thủ tục liên quan, chẳng hạn như: lưu trữ hồ sơ, dán tem, thông đưa thông tin công ty, mở thông tin tài khoản ngân hàng, sở hữu thư, ký kết điện tử, làm bảng hiệu công ty, xuất hóa đơn, hỗ trợ dịch vụ kế toán… Công ty sẽ được tư vấn lao lý miễn phí sau khi trực tiếp. 

Bảo Tín sẽ giúp đỡ bạn đk giấy phép sale dịch vụ massage với team ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm tay nghề và đảm bảo sẽ khiến cho bạn nhanh chóng. Mở kinh doanh thành công trong thời gian ngắn với giá cả hợp lý nhất. 

Các công ty chỉ cần đăng ký giấy phép marketing tại Bảo Tín sau đó chờ kết quả. Gần như thủ tục, vấn đề, sách vở liên quan, Bảo Tín sẽ đại diện thay mặt công ty chuẩn bị và thực hiện. Nếu đk giấy phép gớm doanh vỏ hộp tại Bảo Tín, bạn không thể phải băn khoăn về thủ tục đăng ký kết giấy phép kinh doanh dịch vụ massage ra làm sao nữa. 

Với tay nghề của mình, Bảo Tín tự tin đang là địa chỉ cửa hàng mà những doanh nghiệp hoàn toàn rất có thể yên trung khu gửi gắm niềm tin.