Máy tập tay châncho người bệnh tai trở thành là thành phầm mới chuyên sử dụng để tập cơ lực cho bệnh nhân tập hồi sinh sau tai biến mạnh mẽ máu não, hoặc những bệnh nhân có yếu liệt tay chân đang quá trình tập hồi phục.

Bạn đang xem: Máy tập vật lý trị liệu chân

*

Lưu ý : model mới nẹp chân bởi sắt được sửa chữa để tín đồ dùng thoải mái và dễ chịu hơn trong vượt tình sử dụng

*

Máy tập tay chân: cách sử dụng

Máy tập tay chân chủ động và bị động phục hồi chức năng là một xe đạp điện mini bike bé dại dùng để tập phòng trở cùng không chống trở cho người bệnh yếu liệt tuỳ thuộc sau tai biến
Trong điều trị bệnh tai biến chuyển mạch máu não, vấn đề tập phục hồi tính năng cần diễn ra sớm với toàn diện, theo các giai đoạn tiến triển của bệnh.Tập phục hồi chức năng sau tai biến phải được bảo trì diễn ra mặt hàng ngày, đúng tư thế. Sản phẩm tập xe đạp điện phục hồi công dụng cho bệnh nhân tai biến thực hiện cho bệnh nhân yếu liệt tay hoặc chân, cơ lực bậc 3 trở lên.

*

*

*

Ưu điểm
Máy tập tay chân

Máy tập bao gồm 12 chính sách tập luyện từ nhẹ mang đến nặng.Có thể thao tác làm việc điều chỉnh cự li, tốc độ và hướng đánh đấm của máy.Máy tập phục hồi tác dụng được cho tất cả tay với chân.

*

*

*

Hướng dẫn sử dụng
Máy tập tay chânphục hồi chức năng

Đặt vật dụng vào vị trí cân đối cố định.Điều chỉnh chế độ tập phù hợp. Lựa chọn cự li, thời hạn và tốc độ phù hợp.Đặt chân (tay) vào địa chỉ bàn đạp. Tiến hành tập.Trong quá trình tập nếu xảy ra chuột rút, mỏi, có thể thao tác dừng tập bởi điều khiển.Sau lúc sử dụng, để máy vào đúng vị trí quy định

*

*

Thông số kỹ thuật lắp thêm tập tay chân

Màu sắc: trắng-xanh;Vật liệu máy: nhựa chuyên môn ABS + thép;Kích thước đóng góp gói: 42,5 * 29,5 * 22cm;Tổng trọng lượng / ròng: 5,5 / 6 KGS;Tần số hiệu suất định mức: 220 V / 50Hz;Chế độ hiển thị: Điều chỉnh vận tốc 12 tốc độ, tích hợp dữ thế chủ động và thụ động;Chế độ điều khiển: Nút bấm, tinh chỉnh từ xa
Chức năng tinh chỉnh từ xa: đưa đổi, chế độ, thời gian, tăng tốc độ và bớt tốc, tiến với lùi;Sản phẩm OEM.

CPM là viết tắt của Continuous Passive Motion – vận động thụ rượu cồn liên tục. Với chức năng hỗ trợ tập vận động các khớp trên khung hình người một cách thụ động, liên tục, đúng tầm đi lại sinh lý. Từ đó đóng góp phần phục hồi chức năng vận cồn của khớp đó.


*

Các bài bác Tập phục hồi Chức Năng
Thiết Bị Tập hồi phục Chức Năng
Thiết Bị vật Lý Trị Liệu
Thiết Bị Hỗ Trợ

*

*

Giới thiệu về máy CPM tập di chuyển khớp cổ chân:

Vậy CPM là gì? CPM là viết tắt của Continuous Passive Motion – hoạt động thụ cồn liên tục.

Xem thêm: Đơn Vị Uy Tín Phân Phối Máy Massage Lưng Tại Hải Phòng, Máy Massage Cầm Tay

Với công dụng hỗ trợ tập vận động các khớp trên khung hình người một biện pháp thụ động, liên tục, đúng tầm đi lại sinh lý. Từ đó đóng góp thêm phần phục hồi công dụng vận đụng của khớp đó.

Thuộc phân khúc máy CPM mà shop chúng tôi đã ra mắt với quý vị. Vật dụng vật lý trị liệu lần này là lắp thêm CPM tập vận động khớp cổ chân. Thích hợp sử dụng mang đến những người bệnh sau phẫu thuật gặp chấn thương khớp cổ chân. Sau gặp chấn thương gãy xương, bong gân bơ vơ khớp thể nặng, liệt vận động…Đã có chỉ định tập phục hồi công dụng của bác bỏ sĩ.

*

*

*

Tổng quan về chấn thương khớp cổ chân:

Chấn mến cổ chân là 1 trong chấn thương thông dụng khi vận động sinh hoạt hoặc đùa thể thao hàng ngày. Những dây chằng bao phủ khớp cổ chân có thể bị dãn, rách một trong những phần hay toàn bộ. Có hay là không có tổn hại xương cổ chân phối hợp dưới tác động của lực chấn thương.

Mọi gặp chấn thương cổ chân đều hoàn toàn có thể lành lặn trở lại sau một thời gian nhất định. Tuy nhiên, việc hồi phục công dụng khớp cồ bàn chân như ban đầu không đề nghị là dễ dàng dàng. Chính vì thế, điều quan trọng đặc biệt là fan bệnh yêu cầu chú ý tăng tốc các cơ bao bọc mắt cá chân ngay lúc có thể. Để giúp cồ bàn chân mau phục hồi và phòng ngừa nguy cơ tiềm ẩn bong gân tái diễn. Thời điểm này, bạn bệnh cần xem thêm các bài xích tập phục hồi tính năng cổ chân. Vật lý trị liệu khớp cổ chân, tuyệt là tập với thiết bị vật lý trị liệu.

*

Thông số chuyên môn máy đồ vật lý trị liệu:

Máy được kết cấu với bộ điều khiển và tinh chỉnh trung trung khu CPU có tốc độ xử lý nhanh, chính xác, dung lượng lớn. Thuộc với screen màu LCD tinh thể lỏng size lớn. Tất cả dữ liệu được hiển thị không thiếu và rõ ràng. Đây là nhị yếu tố chính khiến cho việc sử dụng máy CPM tập khớp cổ chân thu động dễ dàng, an toàn và bảo vệ hiệu quả luyện tập hơn. Ko kể hai yêu tố nêu bên trên thì sản phẩm CPM còn tồn tại các thông số kỹ thuật kỹ thuật như sau:

Nguồn điện đầu vào: AC220V- 50Hz
Công suất đầu vào: Góc di chuyển, vận tốc và thời gian có thể được kiểm soát điều hành và hiển thị
Các vận động hoàn toàn thích hợp trục sinh lý của khớp
Với chức năng bảo vệ mô-men xoắn. Chuột hoàn toàn có thể điều khiển tắt sản phẩm vật lý trị liệu, bình an và đáng tin cậy

Không chỉ tập luyện 1-1 thuần. Họ hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng máy CPM với các bài tập vật lý trị liệu khớp cổ chân. Giúp tăng cường khả năng phục sinh và kết quả được nâng cao.