20 lever kháng lực và lên tới 168 cách mỗi phút giúp người tiêu dùng đốt cháy tối đa calo.Tự đụng khóa cầu thang khi không sử dụng một bí quyết an toàn.Khung thép bền bỉ thách thức thời gian.Tiếp xúc cùng với tay vậy nhịp tim, điều khiển và tinh chỉnh điện trở và công tắc nguồn khởi cồn / ngừng trên ghi đông tiện dụng.

Bạn đang xem: Máy tập spirit


*

Spirit Fitness CSC900 Stair
Climber là trang bị tập tuyệt vời giúp bạn có được một buổi tập luyện đầy thử thách nhưng có lợi và bao hàm các anh tài cao cấp, cấu trúc tin cậy và nhiều bài tập được thiết kế sẵn.

Các huấn luyện và đào tạo viên thường gợi ý bọn họ đi bộ cầu thang nhằm rèn luyện sức mạnh và đốt calo giỏi hơn. Với thành phầm máy tập tận nhà Spirit CSC900 Stair
Climber, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác leo cầu thang thú vị hơn cùng rất nhiều tiện ích góp buổi tập đạt kết quả cao nhất có thể.

Các bậc thang CSC900 Stair
Climber rất rộng

CSC900 bao gồm 8 bậc cầu thang, chiều rộng cách 21,5 inch cùng chiều sâu cách 11 inch cung cấp một giữa những diện tích mặt phẳng lớn tốt nhất so với ngẫu nhiên thiết bị leo bậc thang nào, góp tăng độ an toàn và thuận tiện điều chỉnh những vị trí tập tành như bước chéo bên.

Máy tập mái ấm gia đình CSC900 hỗ trợ nhiều chắt lọc hơn

Với 10 chương trình đi kèm theo 20 lever kháng lực và lên tới mức 168 bước mỗi phút, máy leo cầu thang CSC900 được cho phép bạn tùy chỉnh bài tập để đáp ứng mục tiêu thể dục của bạn dạng thân. Ghi đông bao gồm cảm thay đổi nhịp tim tích hợp, tinh chỉnh và điều khiển mức độ và nút khởi rượu cồn / dừng để bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh bài tập theo yêu cầu mà không bị mất tập trung.

Xem thêm: 8 spas para fazer massagem em são paulo, os 10 melhores spas em são paulo

CSC900 mang đến tiện ích xứng đáng gờm

Bảng điều khiển trên Stair Climber bao gồm quạt 2 vận tốc tích hợp, khay phụ kiện và giá đỡ máy tính xách tay bảng góp giữ đồ đạc của doanh nghiệp trong thời gian tập cùng giúp bạn mát mẻ tập trung hơn vào phương châm thể dục.

Thiết bị gồm độ bền tối ưu

Spirit Fitness CSC900 được chế tạo để chịu được sự khắc nghiệt của việc sử dụng thương mại. Form thép và bậc thang ABS bền và dễ bảo trì, đồng thời bộ động cơ AC khỏe khoắn giúp máy quản lý và vận hành trơn tru với êm ái từng bước.

Trang bị bánh xe nhân thể lợi

Được sản phẩm bánh xe vận tải và bánh xe cộ nâng. CSC900 được chế tạo với 6 bánh xe nâng hàng hóa để đảm bảo an toàn việc tập luyện chắc chắn rằng trên đầy đủ bề mặt, trong khi hai bánh xe vận động tích đúng theo giúp bạn dịch chuyển thiết bị mang lại vị trí tùy ý trong không gian nhà hoặc phòng tập.

Mua lắp thêm CSC900 Stair
Climber nghỉ ngơi đâu?

BBT doanh nghiệp thể hình số 1 Việt phái mạnh không dứt mang mang lại những thành phầm chất lượng bậc nhất Thế Giới. Cửa hàng chúng tôi cung cấp cho một khối hệ thống thiết bị sân tập phong phú, trong những số đó có các thiết bị như Sole-TT8, Sole F63, Sole F85 Treadmill, CSC900 Stair
Climber,… phần đa thông tin cụ thể liên hệ tổng đài 19002050 để được bốn vấn mua sắm và chọn lựa nhanh chóng.

Thứ tự theo mức độ phổ biến
Thứ từ theo điểm đánh giá
Mới nhất
Thứ tự theo giá: thấp mang lại cao
Thứ tự theo giá: cao xuống thấp
Sort by SKU
Máy đàn Dục ( Cardio )Dụng nuốm Tập Gym
Thiết Bị phòng Gym chuyên dụng
Thiết Bị Massage
Spirit Serie
Tiger thể thao Serie
Thanh lý trang bị phòng gym
*

*
*

*

*

*
*

Là uy tín số 1 đến từ Châu Âu.Chuyên cải tiến và phát triển và hỗ trợ các dòng máy đồng đội thao chuyên nghiệp hóa cho phòng tập và gia đình. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng thành phầm cao cấp, an toàn, tiêu chuẩn tập luyện.Spirit Fitness thành lập và hoạt động từ năm 1983 chuyển động liên tục rộng 30 năm.Phân phối hơn 70 đất nước trên toàn nắm giớimaytapmassage.com Project trực thuộc tập đoàn lớn thể thao maytapmassage.com chuyên cung ứng thiết bị cùng các phương án vận hành cho những phòng Gym chuyên nghiệp.


Shop
Máy số đông Dục ( Cardio )Thiết Bị phòng Gym chăm dụng
Dụng vắt Tập Gym
Thiết Bị Massage
Spirit Serie
Cardio Spirit
Strength Spirit
Tiger thể thao Serie
Cardio Tiger Sport
Strength Tiger Sport
Robot Tiger Sport
Free weight Tiger Sport
Thanh lý thiết bị phòng gym hàng trưng bày thanh lýBlog