Máy bắn bóng bàn thông minh, thiết yếu hãng Y&Ttập luyện tận nhà hoặc áp dụng cho clb bóng bàn. Cấp tốc tay đặt mua máy bắn bóng bàn tại Thiên ngôi trường qua hotline 0968650686!

✔ Máy bắn dễ điều khiển, đa chức năng,độ bền cao.

Bạn đang xem: Máy tập bóng bàn

✔ Giá xuất sắc cạnh tranh, bh đầy đầy đủ theo chính sách.

✔ các ưu đãi tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá hấp dẫn update liên tục.

✔ Giao hàng gấp rút trong 24h, cung ứng 24/7.


-17%
*

-27%
*

-22%
*

-30%
*

-15%
*

Giá sản phẩm bắn trơn bàn bao nhiêu?

Giá đồ vật bắn nhẵn bàn hiện bên trên thị trường dao động từ 5 triệu đồng đến gần 30 triệu đồng. Với từng phân khúc thị phần giá, sản phẩm lại phù hợp đến mỗi đối tượng sử dụng không giống nhau. Giá rẻ cùng phổ thông cần sử dụng cho người chơi láng bàn giải trí tại nhà, cơ quan lại hoặc tập luyện đơn giản. Sản phẩm giá cao hơn thích hợp trang bị tại câu lạc bộ, luyện tập bóng bàn siêng nghiệp.

Loại trang bị bắn bóngMáy bắn trơn bànGiá bán

Máy bắn nhẵn bàn giá chỉ rẻ dưới 10 triệu đồng

Máy bắn bóng bàn Y&T B35,750,000 đồng
Máy bắn bóng bàn Super One7,650,000 đồng

Máy bắn nhẵn bàn giá phổ thông (10 - đôi mươi triệu đồng)

Máy bắn láng bàn A6 Y&T11,500,000 đồng
Máy bắn láng bàn Y&T A913,000,000 đồng
Máy bắn trơn bàn Y&T V-989D15,990,000 đồng
Máy bắn nhẵn bàn Y&T 989F16,900,000 đồng
Máy bắn trơn bàn Y&T 989E219,900,000 đồng

Máy bắn trơn bàn trên 20 triệu đồng

Máy bắn bóng bàn Y&T V-989G20,500,000 đồng
Máy bắn bóng bàn Y&T S27 (2 nòng)24,000,000 đồng
Máy bắn trơn bàn Y&T 989H29,590,000 đồng

Máy bắn trơn bàn giá bán rẻ được sử dụng phổ biến

Máy bắn láng bàn Y&T B3

Máy bắn bóng Y&T B3 thuộc đứng đầu những mẫu sản phẩm bắn nhẵn bàn có mức giá rẻ nhất, hiệu quả bắn láng tốt. Là loại mini đề xuất thiết kế vật dụng khá nhỏ gọn, bao gồm thể đặt thiết bị ngay lập tức trên mặt bàn trơn bàn. Tốc độ cùng tần suất bắn bóng có thể vậy đổi được qua chế độ tùy chỉnh.

Người mới bắt đầu chơi nhẵn bàn yêu cầu sử dụng sản phẩm công nghệ bắn trơn Y&T B3, hướng bóng vạc ra rất say đắm hợp để bạn rèn luyện các kỹ năng của mình. Thùng đựng bóng bao gồm thể chứa tối đa đến 150 quả bóng.

- Số lượng bóng phát ra nhiều nhất trong một phút: 80 quả; không nhiều nhất: 28 quả.

- Tốc độ nhanh nhất: 100.8 km/h; chậm nhất: 10.8 km/h.

- Trọng lượng máy: 2.8 kg.

Máy bắn láng bàn Super One

*

Máy bắn láng bàn Super One

Máy bắn nhẵn bàn Super One thuộc thương hiệu song Ngư, với thiết kế nhỏ gọn, thông minh, hỗ trợ tập đánh láng tại nhà vô cùng hiệu quả. Máy bao gồm chức năng phạt bóng tới mọi vị trí trên bàn quý phái trái, phải, trên, dưới với phát nhẵn xoáy. đồ vật bắn trơn bàn sử dụng bằng giải pháp gắn lên bàn và phù hợp mang lại việc luyện tập tại nhà.

+ lắp thêm bắn gồm thể phân phát bóng ra nhiều nhất 70 quả/phút, không nhiều nhất 40 quả/phút.

+ Số lượng trơn tối thiểu: 10 quả, tối đa: 120 quả.

+ Tốc độ cấp tốc nhất: 40m/s, chậm nhất: 4 m/s.

+ Trọng lượng trang bị bắn bóng: 3.5kg.

+ Kích thước đóng thùng: 41 x 36 x 32cm.

Máy bắn nhẵn bàn A6 Y&T

Máy bắn trơn bàn giá bán rẻ A6 Y&T chắc chắn là lựa chọn phù hợp nâng cao kỹ năng đến bạn khi không tồn tại người chơi cùng. Tích hợp sẵn 8 chế độ bắn bóng khác nhau, dụng cụ láng bàn này chất nhận được bạn tùy chỉnh hướng quay, tốc độ và độ cao của bóng, đa dạng bài xích tập như đang chơi với huấn luyện viên thực thụ.

- Số lượng bóng phạt ra nhiều nhất trong 1 phút: 90 quả; ít nhất: 30 quả.

- Góc bắn điều chỉnh: 0 - 40 độ.

- Tốc độ cấp tốc nhất: 126 km/h; chậm nhất: 14.4 km/h.

- Trọng lượng máy: 10.4 kg.

*

Máy bắn bóng bàn loại như thế nào tốt?

Máy bắn trơn bàn Y&T 989D

Máy Y&T 989D là loại sản phẩm công nghệ bắn bóng bàn có mức giá tầm trung, hỗ trợ chơi trơn bàn mang đến mọi cấp độ. Chân đế máy bao gồm bánh xe pháo di chuyển, linh hoạt vị trí vạc bóng được ở mọi nơi. Các mức điều chỉnh độ xoáy bóng các chiều lên - xuống - trái - phải độ đúng mực hoàn hảo. Trước lúc bắt đầu bạn sẽ tải đặt tốc độ cùng tần suất đánh bóng cho máy.

Máy bắn nhẵn bàn Y&T 989D trang bị sẵn cả screen LED hiển thị những thông số bắn bóng mang đến người chơi dễ theo dõi: tốc độ, tần số, góc, điểm rơi. Hệ thống máng thu bóng với lưới đều là loại cao cấp.

- Số lượng bóng phát ra nhiều nhất 1 phút: 90 quả; không nhiều nhất: 30 quả.

- Góc độ bắn bóng: 0 - 40 độ.

- Tốc độ nhanh nhất: 162 km/h; chậm nhất: 14.4 km/h.

Xem thêm: Máy Massage Cổ Của Đức Giá Tốt T04/2024, Máy Massage Cổ Chính Hãng Germany Kasj A1

- Trọng lượng máy: 12,6kg.

*

Máy bắn trơn bàn Y&T 989E

Máy bắn trơn bàn Y&T 989E đến từ thương hiệu Y&T, được thiết kế hiện đại với chuyên dùng để tập luyện, nâng cấp trình độ. Máy hoạt động tự động và được lập trình sẵn đã cho ra những pha bóng bên trên khắp mặt bàn giống như một vận động viên.

Máy bắn bao gồm thể phạt bóng bên trên 11 vị trí khắp mặt bàn giúp cho người tập có thể di chuyển với tập luyện hiệu quả hơn. Sản phẩm tích hợp thêm 9 mức độ điều chỉnh độ xoáy của bóng tùy thuộc vào người chơi.

*

Máy bắn nhẵn bàn Y&T 989E

+ Số lượng bóng phát ra nhiều nhất: 95 quả/phút, ít nhất: 25 quả/phút.

+ Tốc độ nhanh nhất: 180km/h, chậm nhất: 14.4km/h.

+ Kích thước lắp thêm bắn: 107.5 x 55.5 x 51cm.

+ Trọng lượng máy: 15kg.

Máy bắn láng bàn Y&T S27

Máy bắn láng Y&T S27 có thiết kế 2 nòng và bao gồm chức năng bắn 2 nòng hay là một nòng, phụ thuộc vào vào việc điều chỉnh của người chơi. Máy bao gồm 4 mức độ xoáy cơ bản khác biệt xoáy lên, xoáy xuống, xoáy trái, xoáy phải, các loại xoáy này có thể kết hợp được tùy thuộc vào điều chỉnh của người chơi.

*

Máy bắn nhẵn bàn Y&T S27

Máy còn có bảng điều chỉnh, dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng. Ngoài ra máy còn có bộ lưới thu bóng đi kèm. Sản phẩm công nghệ bắn trơn phù hợp sử dụng tập luyện cho các CLB nhẵn bàn chuyên nghiệp hoặc sử dụng tập nâng cao cho các VĐV thi đấu.

+ Số bóng phạt ra nhiều nhất: 85 quả/ phút, không nhiều nhất: 25 quả/phút.

+ Tốc độ cấp tốc nhất: 180km/h, tốc độ chậm nhất 14.4 km/h.

+ Trọng lượng máy: 20kg.

Tiêu chí cần lưu ý khi mua máy bắn bóng bàn

Giá cả phù hợp khả năng đưa ra trả

Dựa vào nhu cầu tập luyện của bạn cùng điều kiện khiếp tế mà lại bạn chọn cho khách hàng những mẫu thứ bắn láng bàn phù hợp.

Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc thiết bị bắn nhẵn bàn giá rẻ khoảng 4-8 triệu thì bạn tất cả thể chọn những sản phẩm như: thứ bắn trơn bàn Super One, đồ vật bắn trơn bàn Y&T B3,....những chiếc máy bắn nhẵn bàn này phù hợp mang lại gia đình, bao gồm nhiều chức năng cho bạn lựa chọn luyện tập hay rèn luyện sức khỏe.

Đối với những bạn có điều kiện khiếp tế hơn, muốn tập luyện nâng cao kỹ năng chơi trơn bàn và quan tâm đến những chiếc sản phẩm cao cấp thì bạn bao gồm thể lựa chọn những sản phẩm như: sản phẩm công nghệ bắn trơn bàn Y&T 989H, máy bắn trơn bàn Y&T S27 (2 nòng), máy bắn bóng bàn Y&T 989E,... Với những cái máy cao cấp này thì sẽ tất cả nhiều tính năng hơn và bao gồm thể chơi với mức độ từ dễ đến khó, góp bạn cải thiện kỹ năng tập luyện.

Chức năng thiết bị bắn trơn đáp ứng nhu cầu sử dụng

- Đưa bóng đến vị trí xác định trên bàn: những loại đồ vật bắn bóng càng ngày càng được cải tiến và nâng cấp về khả năng đưa nhẵn đến các vị trí trên bàn. Một chiếc máy bắn trơn bàn bao gồm thể bắn quả nhẵn từ 9-12 vị trí không giống nhau giúp bạn thoải mái luyện tập. Lúc mua máy bạn cần phải thân thương đến chức năng này của máy, đây là một trong những chức năng quan liêu trọng nhất của máy.

*

Chức năng thứ bắn nhẵn bàn

- Máy gồm thể điều chỉnh số lượng bóng bắn ra với vận tốc bóng khi bóng bắn ra: Hầu như các máy hiện ni trên thị trường đều bao gồm khả năng điều chỉnh được tốc độ của bóng bắn ra. Số lượng trơn bắn ra được tính bằng số quả/ phút, yếu tố liên quan đến tốc độ nữa là tốc độ của quả bóng khi bay. Đây là yếu tố mà cả VĐV chuyên nghiệp cũng như những người mới tập luyện bao gồm thể điều chỉnh phù hợp.

- Máy có thể bắn bóng ra với độ xoáy cao: lắp thêm bắn nhẵn bàn tất cả thể tạo độ xoáy mang lại quả bóng khi bắn ra, độ xoáy của bóng tương ứng với việc khi vận động viên đánh láng sẽ giúp cho người chơi bao gồm cảm giác chân thật như lúc đang tập luyện 2 người hay đang thi đấu, từ đó tăng khả năng chơi bóng.

Chọn thương hiệu uy tín chất lượng

Ngoài chức năng và giá cả, để yên trung khu hơn lúc mua máy bắn trơn bàn, bạn nhất định phải tra cứu đến bên cung cấp, thương hiệu sản phẩm bao gồm tiếng bên trên thị trường. Đơn vị uy tín cam kết tốt hơn về xuất xứ sản phẩm, có chính sách bảo hành, vận chuyển và giao dịch rõ ràng. Trong quy trình sử dụng, việc nuốm thế linh kiện hỏng hóc, sửa chữa với bảo trì cũng được hỗ trợ nhanh lẹ hơn.

Địa chỉ buôn bán máy bắn bóng bao gồm hãng, giá tốt

Dụng cụ thể thao Thiên Trường là địa chỉ phân phối máy bắn nhẵn bàn, dụng cụ trơn bànuy tín và giá rẻ nhất tại Việt Nam. Cửa hàng chúng tôi có phân phối đầy đủ tất cả các mẫu lắp thêm bắn trơn bàn tất cả trên thị trường hiện nay. Khi có nhu cầu sở hữu máy tập đánh bóng bàn, bạn yêu cầu lựa chọn Thiên Trường sport bởi vì:

- shop chúng tôi là đơn vị nhập khẩu nên chào bán máy với giá chỉ rẻ nhất và tất cả đầy đủ phụ kiện chũm thế.

- Cam kết buôn bán máy tập chính hãng, đảm bảo chất lượng từ nhà sản xuất.

- Thiên Trường gồm cửa hàng với bạn tất cả thể đến trực tiếp để tham khảo trước khi quyết định cài đặt hay không?

- công ty chúng tôi nhận giao hàng tận nhà tại tất cả những tỉnh, thành như Hà Nội, Đà Nẵng, Tp
HCM, Cần Thơ...

maytapmassage.com TÂM HUYẾT VÀ TRÁCH NHIỆM TRÊN TỪNG SẢN PHẨM

Đổi trả: trong khoảng 7 ngày (nếu gồm lỗi từ đơn vị sản xuất) Thanh toán: Bằng vẻ ngoài tiền khía cạnh hoặc chuyển tiền thương hiệu: thương hiệu số 1 Việt Nam thiết yếu hãng: khẳng định 100% sản phẩm chính hãng Bảo trì: Trọn đời ship hàng và lắp đặt nhanh chóng, gợi ý tận tình

Máy phun bóng bàn auto Double Fish là dụng cụ cung cấp tập luyện trong bộ môn trơn bàn. Máy phun bóng này giúp fan chơi giải trí, thư giãn giải trí sau giờ học tập, làm việc hoặc giải lao.

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dùng cùng lực phun và độ xoáy cực tốt, máy phun bóng phù hợp cho luyện tập tại nhà, câu lạc bộ, cơ quan, trường học để nâng cấp kỹ năng với sức khỏe cho những người luyện tập.

*

*

*

Thông số kỹ thuật của máy bắn bóng bàn tự động Double Fish

- Mã: Little Fish

- Đóng gói: 1 máy bắn bóng cùng 50 quả bóng

- Kích thước: 46 x 28 x 27 cm.

- Trọng lượng: 2.62kg

- Điện áp sử dụng: 100 ~ 240V

- những kiểu giao bóng: Đa điểm rơi

- tốc độ bóng: 4-12 m/s

- số lượng bóng phát ra trong một phút: 30-70 bóng

*
*

Máy bắn bóng tự động hóa Double Fish hoàn toàn có thể phát bóng mọi mặt bàn, giúp bạn tập di chuyển và luyện tập công dụng hơn. Với máy bắn bóng này, bạn hoàn toàn chủ đụng trong câu hỏi tập luyện với tập đều lúc hầu hết nơi, không xẩy ra gò bó thời gian hay không gian.

*


Đăng ký support ngay

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI


SẢN PHẨM MỚI


*

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI MODERN FARE VIỆT nam giới

HÀ NỘI: nhà A26-1, Ngõ 238, Phố Hoàng Ngân, p Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

HỒ CHÍ MINH: 160 è cổ Não, An Khánh, Quận 2, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

maytapmassage.com
cơ chế & qui định
phía dẫn thực hiện
Đăng cam kết
FOLLOW US
TƯ VẤN tải HÀNG
Máy bắn Bóng Bàn từ Động Double Fish chủ yếu Hãng

*

Máy phun Bóng Bàn tự Động Double Fish bao gồm Hãng ₫ < Giá bao hàm thuế VAT >
KHÁCH HÀNG
Điện thoại hứa hẹn giờ hotline lại Mã xác nhận (Có khác nhau chữ hoa/chữ thường)
*

GỬI ĐI

Đăng cam kết


Nếu chúng ta đã đk tài khoản, vui miệng đăng nhập trên đây
Lưu ý: các mục vết sao red color không được bỏ trống và điền đầy đủ, thiết yếu xác

Thông tin cá nhân


Họ cùng Tên *
Điện thoại *
email *
Địa chỉ *

Mật khẩu


password *
Nhập lại mật khẩu *
Tôi đang đọc và gật đầu đồng ý với luật pháp
Đăng ký kết

Đăng nhập


Quý khách hoàn toàn có thể đăng nhập bởi Số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc Email đăng ký của bạn

Nếu bạn đã sở hữu tài khoản, vui tươi đăng nhập


tài khoản *
password *
nhớ tôi lại
Đăng nhập

Đặt hàng thành phầm


Tên thành phầm *
giá chỉ *
Họ với Tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Đặt download online
*
Chát với công ty chúng tôi