Thương hiệu:Mini Fascial Gun
Bảo hành:1 năm
Bảo trì:Trọn đời sản phẩm
Vận chuyển:Miễn phí phục vụ tại Thanh Hóa

SÚNG massage MINI FASCIAL GUN KH-515

Súng mas sa MINI FASCIAL GUN KH-515 được thiết kế với để điều trị, hồi sinh và bớt đau cơ sâu. Trợ giúp tăng cường lưu thông máu, giảm nhanh những cơn nhức cơ, căng cứng và có tác dụng cho toàn bộ cơ thể được thư giãn.

Bạn đang xem: Máy massage kh 515

Cho dù bạn là 1 trong vận động viên điền tởm hay chỉ dễ dàng là bị đau nhức cơ, súng massage Mini Fascial Gun KH-515 này đang giúp cơ thể bạn mạnh khỏe hơn, dong dỏng dáng hơn và không xẩy ra đau.

Bạn bao gồm thể lựa chọn một trong 4 đầu massage, tương xứng với bốn biện pháp mát-xa khác biệt để thư giãn, xua tan stress và đánh thức sức sống của cơ bắp, đôi khi tăng tích điện và sức đề kháng cho cơ thể.


*

*

*

*

*

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Showroom tận hưởng sản phẩm: 39 Lê Chân, phường Đông Thọ, tp Thanh Hoá (Xem chỉ đường)

Massage.3D.Thanh
Hoa


*

*

*

TỔNG KHO GHẾ massage THANH HÓA

GHẾ MÁT-XA cho NGƯỜI XỨ THANH

39 Lê Chân, phường Đông Thọ, TP.Thanh Hoá

Để đảm bảo mua được sản phẩm may mắn muốn, quý khách vui lòng liên hệ phần tử CSKH nhằm được support miễn phíTrải nghiệm thành phầm tại Showroom:Thời gian phục vụ: 08:00 - 20:00 hằng ngày

SÚNG mát xa MINI FASCIAL GUN KH-515

Súng mas sa MINI FASCIAL GUN KH-515 có phong cách thiết kế để điều trị, hồi sinh và bớt đau cơ sâu. Trợ giúp bức tốc lưu thông máu, giảm nhanh các cơn đau cơ, căng cứng và làm cho cả người được thư giãn.

Cho dù bạn là 1 trong vận động viên điền kinh hay chỉ dễ dàng là bị nhức nhức cơ, súng massage MINI FASCIAL GUN KH-515 này đã giúp cơ thể bạn trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn, bé dáng rộng và không biến thành đau.

Bạn bao gồm thể chọn 1 trong 4 đầu massage, khớp ứng với bốn phương pháp mát-xa không giống nhau để thư giãn, xua tan căng thẳng mệt mỏi và thức tỉnh sức sinh sống của cơ bắp, mặt khác tăng tích điện và sức đề kháng cho cơ thể.

Xem thêm: Gối Massage Magic Giá Bao Nhiêu, Gối Massage Hồng Ngoại Magic Nhật Bản


*

4 ĐẦU mát xa KHÁC NHAU

Máy massage được đồ vật 4 đầu massage gồm hình dạng khác nhau tương ứng cùng với 4 phương pháp mát-xa khác nhau, giúp người dùng massage thư giãn và giải trí ở nhiều vị trí trên cơ thể.​​​​​


*

PIN LITHIUM DUNG LƯỢNG CAO

Dung lượng sạc pin 1800/2000m
Ah được trang bị khối hệ thống phản hồi áp suất tích hợp, đảm bảo an toàn công suất áp ra output thông minh, lâu bền hơn và bền bỉ. Không dây và di động, massage thư giãn mọi lúc phần đông nơi.


*

YÊN TĨNH & MẠNH MẼ

Động cơ năng suất mạnh với nhân kiệt kháng ồn chất nhận được độ rung ồn thấp lúc đang thực hiện ở cường độ cao.


*

INTELLIGENT MUTE CHIP

Chip hoàn hảo Intelligent Mute bảo vệ quá tải, đáp ứng nhanh những hướng dẫn.


*

ĐIỀU KHIỂN MÀN HÌNH CẢM ỨNG LED

Màn hình LED và điều khiển và tinh chỉnh bằng thao tác chạm, bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ và cường độ rung.


*

NHỎ GỌN HƠN và TIỆN LỢI HƠN

Súng massage chỉ nặng 0,46kg, chúng ta có thể massage bằng một tay.


THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN

*
Vietinbank - cn Thanh HóaSố TK: 115002920218CT trách nhiệm hữu hạn TM VA DT maytapmassage.com GROUP
*
*