Thứ từ theo cường độ phổ biến

Bạn đang xem: Máy massage cổ vai gáy okayamachi

Thứ trường đoản cú theo điểm tấn công giá
Mới nhất
Thứ trường đoản cú theo giá: thấp mang lại cao

Xem thêm: Review máy massage cổ azaki, báo giá máy massage cổ n109 tốt nhất hiện nay

Thứ tự theo giá: cao xuống phải chăng
*
*
*
*
*
*

Model: JP-V999 mến hiệu: Okachi Pin: 2200m
Ah Điện áp: 5V năng suất hoạt động: 48W chính sách massage: 4 độ mạnh massage: 3 nhiệt hồng ngoại: Có bảo hành : 24 tháng


Brand Description:

OKACHI chuyên cung ứng máy massage, lắp thêm tập luyện thể thao tự động chạy cỗ OKACHI, xe đạp điện tập OKACHI chất lượng. Các thành phầm đều có bảo hành dài thọ với cam đoan hỗ trợ người tiêu dùng tận tình trong và sau khi mua sản phẩm.


Máy mas sa cổ vai gáy OKACHI JP-V999 (Cao cấp) là sản phẩm sử dụng pin sạc sạc không dây cực kỳ tiện lợi. Phù hợp với những ai đặc thù công việc ngồi văn phòng, làm cho việc trên máy tính xách tay nhiều, người cao tuổi,… thường khổ sở với khớp cổ mỏi, thậm chí là nhức ảnh hưởng đến chất lượng công việc cùng cuộc sống. Những kỹ thuật massage chuyên nghiệp tế bào phỏng thao tác ấn huyệt, xoa bóp sẽ đem lại sự thoải mái, ngay lập tức lập tức giảm được mệt mỏi, căng thẳng. Sản phẩm lại gọn nhẹ, nên bạn gồm thể mang theo với sử dụng tại nơi làm cho việc.

*
*
*
*
*

Máy mas sa cổ vai gáy OKACHI JP-V999 (Cao cấp) phù hợp với nhiều đối tượng người dùng như nhân viên văn phòng, học sinh sinh viên, công nhân, người chơi thể thao, người già, vận động viên, bán hàng, người mẫu,… Là sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả có lại mau lẹ xứng đáng với lựa chọn chăm sóc sức khoẻ mang đến bạn và những người thân. Đặt mặt hàng ngay nếu bạn đang cần một thiết bị “xịn” như thế này nhé!