- xây cất “cổ áo” độc đáo.

Bạn đang xem: Máy massage cổ skg p7 pro

- technology xung năng lượng điện kép.- 04 chính sách massage nhiều dạng.- Đầu mas sa kim loại tác động ảnh hưởng sâu.- khối hệ thống ánh sáng đỏ 3 chiều.- Trọng lượng chỉ tầm 360g.


Máy massage sườn lưng SKG K3-2

Trước trên đây nếu nói tới massage cổ mang kiến thiết tựa “cổ áo”, tất cả lẽ các bạn sẽ chỉ coi chính là chuyện siêu hạng hoặc nếu tất cả thì đều sẽ nghi vấn về công năng của chúng. Thế nhưng đó số đông là những suy xét khi máy mas sa cổ SKG P7 PRO không được ra mắt. Vậy nguyên nhân gì để thương hiệu mở đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mạnh như SKG hoàn toàn có thể vô cùng tự tin về công dụng của thành phầm máy massage cổ new này?

*

Máy mát xa cổ SKG P7 Pro - Bước nâng tầm mới kỳ lạ của SKG

Thiết kế “cổ áo”tạo đề nghị sự độc đáo cá biệt trên thị trường

Không còn tạm dừng ở xây đắp hình chữ U như các sản phẩm trước đó, đến với SKG P7 PRO, nhà cung ứng đã cách tân thêm về bề ngoài của máy, khi biến tấu phần thân thứ mang kiểu dáng như một mẫu “cổ áo”. Điều này mang đến sự mới mẻ giúp cho máy mát xa cổ SKG P7 PRO tạo cho vẻ quanh đó thu hút lẻ tẻ đối với người dùng. Bên cạnh đó thiết kế màu sắc xám tro thuộc dây kéo vừa đủ tinh tế và sắc sảo mà cực kỳ sang trọng của máy SKG P7 PRO chắc chắn là sẽ làm chuộng gu thẩm mỹ của bạn.

*

Kết hợp bên cạnh đó các công nghệ xung điện thuộc massage thứ lý mang lại phépgiải quyết những cơn nhức mỏi vùng cổ

Máy mas sa cổ SKG P7 PRO với kỳ vọng xóa chảy mọi các loại nhức mỏi vùng cột sống cổ đã có được đồng thời kết hợp tới 3 phương thức massage: công nghệ xung điện TENS - công nghệ xung năng lượng điện EMS - xoa bóp đồ dùng lý. Trong đó:

Công nghệ TENS: sử dụng mẫu vi xung tần số thấp nhằm kích thích những dây thần kinh vùng có cảm giác đau nhức, đồng thời ngăn chặn các tín hiệu giận dữ truyền lên não

Công nghệ EMS: cũng thực hiện dòng vi xung tần số thấp nhưng lại là nhằm mô phỏng dấu hiệu điện sinh học tập của con bạn truyền đến các dây thần kinh vận động có thể chấp nhận được thư giãn, xoa bóp các cơ.

Xoa bóp đồ gia dụng lý: mô rộp kỹ thuật massage của tín đồ thật tạo cảm giác chân thực và hết sức thoải mái.

Nhờ kia khi thực hiện máy massage cổ SKG P7 PRO bạn vừa hoàn toàn có thể cảm nhận những dây thần kinh cùng mô cơ được kích thích bởi xung điện tần số thấp vừa được trải nghiệm lực ấn sâu vào vùng cổ có thể chấp nhận được cột sống cổ được xoa bóp trọn vẹn hơn.

*

Đầu massage sắt kẽm kim loại cùng chính sách massage nhiều dạng của sản phẩm massage cổ SKG P7 PRO đem đến cảm hứng thoải mái hơn cả người thật massage

Thay vì sử dụng những đầu mas sa với cơ chế rung thứ lý, vật dụng massage cổ SKG P7 PRO đem lại trải nghiệm trọn vẹn mới cho bạn nhờ vào kiến thiết đầu massage dạng viên bi lăn cực kỳ độc đáo.

Sở hữu 2 đầu massage với tổng số 6 điểm tiếp xúc massage cố định và 6 bi lăn massage hoàn toàn có thể xoay từ do, SKG P7 PRO tất cả thể tự động hóa di gửi lên xuống sinh sống vùng cổ để xoa bóp.

4 cơ chế massage của máy massage cổ SKG P7 PRO góp bạn thoải mái và dễ chịu lựa chọn chế độ hoạt động phù hợp với bản thân bao gồm:Finger kneading và rolling mode (Chế độ lăn và xoay mô rộp ngón tay) - Kneading & pressing mode (Chế độ ấn) - Tendons pulling mode (Chế độ thư giãn) - Comprehensive kneading và turning mode (Chế độ toàn diện).

Ở mỗi một chế độ, 12 điểm tiếp xúc của các đầu mát xa sẽ thực hiện lăn, xoay với ấn với tần suất chu kỳ khác nhau. Đặc biệt ở chế độ toàn diện, 2 đầu massage sẽ thực hiện xoay và ấn lần lượt từng bên, giúp toàn cục vùng cột sống cổ của doanh nghiệp đều được tẩm quất cẩn thận.

*

SKG P7 PRO với hệ thống ánh sáng sủa đỏ 3d giúp tập trung nhiệt ngơi nghỉ 3 vùng lấy đến xúc cảm thư giãn vùng cột sống cổ bị căng cứng

Được thứ tới 3 vùng đèn phối kết hợp ánh sáng mặt trời và ánh nắng đỏ: gồm một đèn mặt trời ở vùng trung vai trung phong với 3 mức ảnh hưởng tác động 630nm - 850nm - 940nm với 2 đèn tia nắng đỏ đối xứng ở khoanh vùng 2 bên đầu mát xa với mức tác động ảnh hưởng 630nm, sản phẩm SKG P7 PRO hoàn toàn có thể che phủ và kích thích xâm nhập sâu cục bộ vùng xương cột sống cổ.

*

SKG P7 PRO cũng áp dụng thêm tính năng chườm nóng nhờ vào sở hữu các đầu mát xa từ kim loại. Với 4 mức sức nóng chườm khác biệt từ tốt - Trung - Cao - cực kỳ cao, không tính sự ấm áp, các bạn sẽ có thể cảm nhận được những mạch máu được làm nóng với thư giãn, từ kia thúc đẩy tốc độ tuần hoàn máu, xóa rã mọi xúc cảm căng cứng của bạn. Mặc dù nhiên, lưu ý rằng vì sự khác hoàn toàn về thể chất, mỗi người có độ nhạy bén với chườm nước nóng là khác nhau. Nên nếu khách hàng là fan khá nhạy bén với nhiệt, lúc massage cùng với SKG P7 PRO, không nên sử dụng chế độ chườm rét quá 15 phút một ngày để tránh gây nên bỏng rát da.

Vẻ xung quanh gọn nhẹ cộng thêm dung lượng pin mập tạo cơ hội đồng hành cùng các bạn mọi nơi

Máy mát xa cổ SKG P7 PRO với trọng lượng chỉ khoảng 360g đang hoàn toàn hoàn toàn có thể giải quyết được việc khó nhằn này.

Sở hữu dung lượng pin mập nhất lên tới mức 2880m
Ah có thể chấp nhận được thời gian bạn có thể sử dụng máy liên tiếp khoảng từ 20 - 30 lần.

Thời gian nhằm sạc đầy SKG P7 PRO cũng chỉ mất tự 3 mang lại 4 tiếng đồng hồ nên nếu bạn muốn di chuyển, đi du lịch cũng sẽ vô cùng thuận tiện.
*

Chăm sóc sức khỏe không thể mang lại kết quả trong thời gian ngắn, nhưng chỉ thực sự tác dụng khi bảo trì thói quen mặt hàng ngày.Sử dụng SKG P7 PRO 15 phút hàng ngày bạn chắc chắn sẽ phân biệt được những thay đổi tích rất của không chỉ là vùng cột sống cổ, nhưng mà còn khiến cho tinh thần mừng cuống hơn.

*

Cấu sản xuất và hướng dẫn quản lý máy mát xa cổ SKG P7 Pro

Máy mas sa cổ SKG P7 PRO có cấu tạo như thay nào?

Cấu chế tạo máy mát xa cổ SKG P7 PRO bao gồm:

Đèn hồng ngoại: nằm tại vị trí ở vị trí chính giữa máy giúp về tối ưu công dụng khi massage.

12 đầu mát xa kim loại: có thiết kế đối xứng phía hai bên giúp bao phủ toàn bộ diện tích s vùng vai cổ.

Cổng pin + hệ thống nút điều khiển: nằm gọn ở phía trái của máy, giúp bạn dùng dễ dàng thao tác lúc sử dụng.

Làm cụ nào để vận hành máy massage cổ SKG P7 PRO?

Các thành phầm của SKG luôn luôn chú trọng tới sự tối giản khi thực hiện nhờ sở hữu các nút bấm điều khiển nhỏ dại gọn. Được xây đắp về bên trái thân máy giúp chúng ta có thể sử dụng trực tiếp các nút tính năng mà không gây ra bất cứ khó khăn và bất tiện nào:

*

*Nút nguồn với biểu tượng chữ S greed color dương: Nút này có công dụng khởi hễ máy và chuyển đổi các chính sách massage

Để biến đổi các chế độ massage: Nhấn nhanh nút (chỉ có hiệu lực hiện hành khi máy đã ở tinh thần hoạt động) để chuyển đổi giữa 4 chế độ.

*Nút có hình tượng 2 hàng sóng: Đây là nút giúp điều chỉnh các cường độ massage.

Nhấn cấp tốc để biến đổi với 3 mức độ mạnh theo đồ vật tự 1 - 2 - 3 - tắt.

*Nút có hình tượng nhịp tim: Đây là nút biến đổi độ xung năng lượng điện của SKG P7 PRO.

Nhấn nhanh nút này để rất có thể bật/tắt hoặc tùy chỉnh cấu hình 6 nút xung điện của máy theo máy tự: bật - 1 -2 - 3 - 4 - 5 - 6 - tắt.

Nhấn và giữ nút trong thời hạn 1.5s để trực tiếp tắt cơ chế xung điện nếu muốn.

*Nút có hình tượng hình phương diện trời: Đây là nút giúp tùy chỉnh thiết lập đèn hồng ngoại

Nhấn nhanh nút để bật/tắt/ thiết lập cấu hình 3 mức ánh sáng hồng nước ngoài theo trang bị tự: bật - mức ánh sáng 1 - mức ánh nắng 2 - mức ánh nắng 3 - tắt.

*Nút có hình tượng 3 mũi tên hướng lên: Đây là nút chườm nước nóng của máy. P7 PRO có 4 lever nén nóng khác nhau.

Nhấn nhanh nút để thay đổi nhiệt độ chườm nóng từ mức 1 (mức sức nóng thấp) - nút 2 (mức nhiệt) trung - nấc 3 (mức nhiệt cao) - nấc 4 (mức rất cao). Khi máy ở mức nhiệt 4, nhấn cấp tốc 1 đợt nữa để tắt chính sách nén nóng.

Nhấn với giữ nút này trong 5 giây nhằm bật/thay đổi/tắt cơ chế âm báo bởi giọng nói.

​​​​​​Bạn hoàn toàn có thể tham khảo video clip hướng dẫn áp dụng máy mát xa cổ SKG P7 PRO sau đây:


Lưu ý khi sử dụng máy massage cố kỉnh SKG P7 Pro

Để tác dụng massage của máy massage cổ SKG P7 PRO được tối ưu nhất, tiếp sau đây sẽ là một số chú ý mà chắc chắn rằng bạn tránh việc bỏ qua khi đã có được máy vào tay:

Không thực hiện máy sinh hoạt những khu vực dễ nổ và cháy như trạm xăng, nhà xưởng nhiều những vết bụi công nghiệp.

Không sử dụng sản phẩm khi đang lái xe.

Thời gian chườm nóng (mức cao nhất) của thành phầm này không nên vượt thừa 15 phút mỗi lần.

Xin chủ kiến của chuyên viên y tế trước lúc sử dụng thứ massage SKG P7 PRO cùng với những bệnh nhân đang mắc bệnh tim mạch mạch.

Tránh xa tầm tay trẻ.

Đối với những người già trên 70 tuổi, nên thực hiện với chế độ nhỏ nhất.

Hãy bước đầu sử dụng thứ massage SKG P7 PRO từ bỏ mức độ massage thấp đến tăng dần để tìm ra chế độ cân xứng nhất cùng với ban thân bạn.

*

Khi tải máy mas sa cổ SKG P7 Pro tại KATA Tech các bạn sẽ nhận được gì?

Là nhà phân phối và cung cấp độc quyền các sản phẩm mang chữ tín SKG, KATA Tech chắc chắn là có thể rước đến cho mình dịch vụ tốt và rất đầy đủ nhất.Bộ sản phẩm máy mát xa cổ SKG P7 PRO trên KATA Tech đang bao gồm:

01 x máy massage cổ SKG P7 PRO.

Xem thêm: Bán ghế massage asama có tốt không, 5 cách nhận biết ghế massage lừa đảo hiện nay

01 x Cổng sạc pin Type-C.

01 x hướng dẫn sử dụng.

Ngoài bộ thành phầm máy mas sa cổ bao gồm hãng SKG, KATA Tech còn dành cho bạn những chính sách bảo hành và chăm lo sau mua sắm vô cùng chất lượng. âu yếm sức khỏe khoắn chưa lúc nào là chuyện muộn màng, nếu như bạn chưa biết phải bước đầu từ đâu, hãy để KATA Tech giúp bạn tìm ra điểm khởi đầu phù hòa hợp nhất.

Một số hình hình ảnh người danh tiếng sử dụng máy massage cổ SKG P7 PRO của KATA Tech


*
*
*

Thương hiệu: SKG

Tên sản phẩm: vật dụng massage cổ SKG P7 PRO.

Chế độ massage: 4 chế độ:Finger kneading and rolling mode (Chế độ lăn với xoay mô rộp ngón tay) - Kneading và pressing mode (Chế độ ấn) - Tendons pulling mode (Chế độ thư giãn) - Comprehensive kneading và turning mode (Chế độ toàn diện).

Phương pháp massage:công nghệ xung điện TENS + công nghệ xung năng lượng điện EMS +xoa bóp thứ lý.

Chế độ nén lạnh (kết hợp ánh nắng đỏ + hồng ngoại): 4 mức nhiệt: phải chăng - Trung - Cao - hết sức cao.

2 đầu massage bao gồm6 điểm tiếp xúc massage cố định và thắt chặt và 6 bi lăn massage hoàn toàn có thể xoay tự do.

- Kết hợp 3 technology massage: xung năng lượng điện TENS + xung điện EMS + massage đồ dùng lý.- 9 đầu rung massage đồ lý độc lập mô rộp kỹ thuật massage Shiatsu.- 4 cơ chế massage + 4 nấc cường độ.- Đèn ánh sáng đỏ 630nm xâm nhập sâu 10mm bên dưới cơ.- 3 mức sức nóng chườm nóng: 37 - 43°C.- 6 mức mát xa xung điện.- dung lượng pin mập 2400m
Ah.
*
Móc khóa SKG + Gel mát xa lô hội
Máy massage cổ SKG G7 PRO-E được ví như người bạn tri kỷ của dân văn phòng, tín đồ bận rộn, bà mẹ bỉm sữa hay đầy đủ tài xế lái xe mặt đường dài. Bởi đó là dòng vật dụng massage cổgiúp xóa tan xúc cảm nhức mỏicổ vai gáy bắt đầu nhất, top BEST SELLER tại KATA TECH.
*

Máy mas sa cổ SKG G7 PRO-E là dòng máy mát xa cổ trước tiên trên thị phần sử dụng công nghệ massage đa điểm thông minh, ko châm chích, không đau rát.
SKG G7 PRO-Eđược sản phẩm 9 đầu rung massage trang bị lý độc lập, không với tới cảm xúc giật điện, tế bào phỏng chân thật thao tác massage của tay fan thật. Góp đả thông kinh mạch, ảnh hưởng tuần hoàn máu. Vật dụng còn được lắp thêm đèn tia nắng đỏ giúp xâm nhập sâu hơn, sưởi ấm tập trung làm nóng đỉnh cột sống cổ, sút đau cốt tử một giải pháp hiệu quả.
*

2.Máy mas sa cổ SKG G7 PRO-E làm cho được đông đảo gì?

2.1. Lắp thêm massage cổ SKG G7 PRO-Emô phỏng cách thức massage Shiatsu


Phương pháp Shiatsu có nguồn gốc từ Nhật Bản, đây là sự phối kết hợp tinh tế thân y học cổ truyền phương Đông với những nguyên lý cơ bản trong y học tập phương Tây hiện đại. Shiatsu trong tiếng Nhật có nghĩa là ấn bởi ngón tay. Bởi cách thức này được thực hiện bằng phương pháp ấn bàn tay, cụ thể là cần sử dụng 2 ngón tay chiếc và lòng bàn tay để ấn lên những vùng domain authority trên cơ thể. Chủ yếu lực ấn này sẽ ảnh hưởng tác động vào những huyệt vị trên cơ thể, nhờ kia giúp cân đối những không bình thường trong cơ thể, khơi dậy nguồn năng lượng và trị lành các bệnh thông thường.
*

SKG G7 PRO-Esử dụng 9 đầu rung massage thứ lý độc lậptạo xúc cảm như 9 ngón tay người thật, cho phép tác động vật lý đến các điểm huyệt khác biệt trên vùng vai gáy. Bài toán sở hữu 9 điện cực cũng là vấn đề cộng to béo của SKG G7 PRO-E khi ở những máy massage cổ vai gáy thường chạm chán trên thị trường hiện nay thường chỉ tất cả từ 2 mang đến 4 điện cực tối đa. Với số lượng đầu rung to như vậy, SKG G7 PRO-E hoàn toàn hoàn toàn có thể nhân rộng vùng massage, giúp bạn thư giãn trả toàn, trải nghiệm cảm giác massage với các chính sách như động tác của tay người thật.

2.2. Thiết bị massage cổ SKG G7 PRO-E kết hợp sử dụng tác dụng massage xung điện có thể chấp nhận được giảm đau vùng cổ nhưng mà không cần can thiệp thuốc

Trên thị phần hiện tại các máy mas sa cổchủ yếu hèn hoặc chỉ sử dụng tác dụng xung điện, hoặc chỉ sử dụng tác dụng rung trang bị lý, các bạn sẽ khó hoàn toàn có thể tìm được một cái máy áp dụng cả 2 tác dụng này. Tuy nhiên ở SKG G7 PRO-E được tích đúng theo cả 2 chức năng này chắc chắn rằng sẽ làm chúng ta phải bất ngờ. Không dừng lại ở đó cả 2 công nghệ xung điện hiện đại, sử dụng liên tục trong mát xa là TENS với EMS đều được áp dụng trong sản phẩm công nghệ massage cổ SKG G7 PRO-E.

*

Công nghệ xung năng lượng điện TENS của máy có thể chấp nhận được các vi mẫu điện tần số tốt kích thích những dây thần khiếp ở vùng cổ, ngăn ngừa truyền những tín hiệu thần kinh tức giận đến não từ đó xóa bỏ xúc cảm căng cứng cổ của bạn. Đồng thời, công nghệ EMS lại dùng mẫu điện nhằm kích thích teo cơ và thư giãn, góp xoa bóp các bó cơ tại vùng cổ của bạn. Việc vận động song tuy vậy của 2 technology xung điện này cùng cơ chế rung thứ lý của các đầu massage chất nhận được SKG G7 PRO-E xâm nhập tận sâu vào vùng dưới da, lấy lại cảm hứng thư thái cho bạn mà khó hoàn toàn có thể tìm được ở các phương pháp massage truyền thống.

2.3. SKG G7 PRO-E áp dụng ánh sáng đỏgiúp nhân đôi hiệu quả trị liệu vùng vai gáy


Điểm khác biệt to lớn tiếp sau của SKG G7 PRO-E nằm ở vị trí ánh sáng sủa đỏngay vị trí trung tâm thân máy. Vấn đề trang bị thêm ánh nắng đỏ ở sản phẩm công nghệ massage cổ G7 PRO-E cho biết SKG sẽ rất suy xét việc tối ưu hiệu quả massage cho những người dùng. Sử dụng tia nắng đỏ trong mát xa giúp tăng tốc khả năng làm cho giãn các dây thần kinh cùng mạch máu, shop máu được lưu lại thông một giải pháp tuần trả hơn.
*

Relax mode (Chế độ thư giãn): Ở chính sách này các đầu massage sẽ triển khai rung với tần số nhẹ, gửi lại mang lại bạn cảm hứng các đầu ngón tay vẫn nhẹ nhàng massage và xoa bóp vùng cổ của bạn.

Active mode (Chế độ hoạt động): Đối với chế độ này, cảm giác day với nhấn vào các dây thần ghê cùng những bó cơ của bạn sẽ rõ ràng hơn phụ thuộc độ xung điện với rung của 9 đầu massage.Relieve mode (Chế độ té trợ): Nếu các bạn yêu thích những động tác miết, đẩy lòng bàn tay tại những vị trí nhức mỏi trong mát xa truyền thống, chế độ bổ trợ này vẫn hoàn toàn cân xứng với bạn.Integrated mode (Chế độ tích hợp): lúc sử dụng chính sách này, bạn sẽ được trải nghiệm vừa đủ các hình trạng massage tự xoa bóp, ấn, day cho tới miết, đẩy…không thua thảm kém gì với mas sa truyền thống.
Nhờ các đầu rung massage được thiết kế từ chất liệu Nano, SKG G7 PRO-E hoàn toàn có thể giúp làm nóng nhanh vùng cổ chỉ vào từ 5 - 10 giây với 3 mức sức nóng chườm nóng khác biệt dao cồn từ 37℃ - 43 ℃. Tác dụng sưởi ấm này rất có thể làm giãn gân cốt và kích hoạt những huyệt đạo đặc biệt là ở vùng cổ. Bạn cao tuổi nhất là những fan hay tắm tối hay gặp mặt hiện tượng sưng cổ vị máu tụ được khuyến khích sử dụng công dụng chườm lạnh này giúp co giãn các mạch máu, địa chỉ máu giữ thông lên não nhiều hơn từ đó sút đáng nói tình trạng tắc nghẽn mạch ngày tiết dẫn đến bỗng nhiên quỵ.

4.Hướng dẫn thực hiện máy mát xa cổ SKG G7 PRO - E

SKG G7 PRO-E tất cả thêm tính năng kết nối với tiện ích trên điện thoại cảm ứng thông minh để fan dùng rất có thể điều khiển một cách văn minh và thông minh hơn.Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể lựa lựa chọn 1 trong 2 cách áp dụng máy massage cổ SKG G7 PRO-E bên dưới đây:

4.1. Sử dụng bằng cỗ nút điều khiển ngay trên thân máy

Bộ tinh chỉnh nằm ở chỗ bên phải của dòng sản phẩm massage cổ SKG G7 PRO-E được thiết kế với thành hình tròn trụ với 1 nút mối cung cấp ở chính giữa và 4 nút tác dụng ở xung quanh, đối xứng với nhau. Cách thức hoạt động vui chơi của máy như sau:

*

- Nút mối cung cấp với hình tượng chữ S greed color dương:

Nhấn với giữ nút vào 2 giây: Để khởi động/ tắt thiết bị massage.

Nhân nhanh 1 lần: auto chuyển chính sách massage.

- Nút có hình tượng hình khía cạnh trời: Đây là nút giúp tùy chỉnh thiết lập đèn tia nắng đỏ

Nhấn với giữ nút trong 2 giây: Để bật/ tắt cơ chế ánh sáng đỏ.

Nhấn nhanh: Để thiết lập các cấp độ chiếu của ánh sáng đỏ. SKG G7 PRO-E tất cả 4 nấc chiếu ánh sáng đỏ.Bạn rất có thể thao tác nhằm lựa chọn cung cấp độ phù hợp theo thiết bị tự: 1 -2 - 3 - 4 - Tắt.

- Nút có biểu tượng 2 hàng sóng: Đây là nút giúp điều chỉnh những cường độ massage. Nhấn nhanh để gạn lọc mức cường độ massage từ một đến 4. Khi mới áp dụng bạn chỉ nên thử tại mức cường độ 1 hoặc 2 để triển khai quen cùng với độ rung của các đầu massage. Sau 1 thời gian, có thể tăng mức cường độ tùy nằm trong vào triệu chứng của phiên bản thân.- Nút có hình tượng 3 mũi thương hiệu đi lên: Đây là nút chườm nước nóng của máy. Bạn có nhu cầu chườm nóng vùng cổ của chính mình thì rất có thể sử dụng nút này trường đoản cú mức nhiệt độ 1 mang lại 3 xấp xỉ từ 37 mang đến 43℃, hoặc cũng có thể tắt chế độ chườm nóng.- Nút có biểu tượng nhịp tim: Đây là nút đổi khác độ xung năng lượng điện của SKG G7 PRO-E. Nhấn cấp tốc nút này để có thể bật/ tùy chỉnh/ tắt chế độ xung điện.Mỗi khi chúng ta nhấn nút đưa đổi, trang bị massage cổ SKG G7 PRO-E đều sẽ sở hữu thông báo bởi giọng nói khiến cho bạn nắm được chế độ massage mà mình đã sử dụng.

4.2. Liên kết cùng app Future Wear

Ngoài cách tinh chỉnh bằng nút bấm thông thường, thực hiện app trên điện thoại thông minh để sử dụng máy mát xa cổ SKG G7 PRO-E khiến cho những người dùng vô cùng bất thần về tính tiến bộ của máy.

*

Để bước đầu điều khiển sản phẩm công nghệ massage cổ SKG G7 PRO-E trên điện thoại, chúng ta cần triển khai theo quá trình sau:

Bước 1: Tải app Future Wear tại app Store (Với hệ điều hành và quản lý IOS) hoặc CH Play (với hệ điều hành quản lý Android).

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng email.Bước 3: nhảy máy mas sa cổ SKG G7 PRO-E để kết nối với máy.Bước 4: bắt đầu điều khiển hoặc tùy chỉnh cấu hình các chính sách massage ngay lập tức trên chính điện thoại của mình.
Lưu ý: hãy sạc pin đầy pin mang lại máy trước khi sử dụng lần thứ nhất để tăng tuổi thọ của sản phẩm. Trong quy trình sạc đèn quà ở nút nguồn vẫn nhấp nháy liên tục. Lúc máy sẽ sạc đầy đèn nguồn sẽ chuyển về màu xanh da trời dương.

5. Xem xét khi áp dụng máy mát xa cổ SKG G7 PRO

Dưới đây đang là một số trong những những xem xét khi sử dụng máy massage cổ SKG G7 PRO nhưng mà nhà sản xuất khuyến cáo đến bạn để đảm bảo bình an tuyệt đối trong quy trình massage cổ:

Không sử dụng máy nghỉ ngơi những khoanh vùng dễ cháy nổ như trạm xăng, nhà xưởng nhiều lớp bụi công nghiệp.Không sử dụng sản phẩm khi vẫn lái xe.Thời gian chườm nóng (mức cao nhất) của thành phầm này không nên vượt vượt 15 phút mỗi lần.Xin ý kiến của chuyên viên y tế trước lúc sử dụng đồ vật massage SKG G7 PRO-E với những bệnh nhân đang mắc bệnh về tim mạch.Tránh xa tầm tay trẻ nhỏ.Đối với người già bên trên 70 tuổi, nên thực hiện với chế độ nhỏ tuổi nhất.Hãy bắt đầu sử dụng thiết bị massage SKG G7 PRO-E từ cường độ thấp mang lại cao nhằm tìm ra chế độ phù hợp nhất với bạn dạng thân bạn.

6. đánh giá máy massage cổ SKG G7 PRO-E từ người sử dụng

Một số feedback mang lại từ người sử dụng đã mua và trải nghiệm máy mas sa cổ SKG G7 PRO-E

*


Thương hiệu: SKG.Pin: Dung lượng: 2400m
Ah.Thời gian thực hiện tiêu chuẩn chỉnh trên 1 lần sạc: 8 ngày (mỗi ngày 15 phút).Thời gian thực hiện liên tục: 150 phút.Màu sắc: Ghi.Công suất: tối đa 10W.Mức nhiệt: 37 ℃ ~ 43 ℃.Điều khiển: Nút cứng đồ dùng lý đính trên máy.Cảnh báo: bởi giọng nói.Bảo hành: 12 tháng.Hướng dẫn sử dụng: Nút mối cung cấp với biểu tượng chữ S biện pháp điệu cùng đèn hiệu greed color dương. - dìm giữ khoảng chừng 2 giây để nhảy hoặt tắt máy. - Nhấn cấp tốc để chuyển sang lại (chọn) chính sách mát xa phù hợp. Biểu tượng hình khía cạnh trời là nút điều chỉnh ánh sáng sủa đỏ. - Bấm nhanh để điều chỉnh các cấp độ chiếu của tia nắng đỏ hoặc tắt. Biểu tượng 2 sản phẩm sóng chỉ những mức độ massage. - Bấm nhanh nút nhằm điều chỉnh những cường độ massage hoặc tắt chế độ mát xa. Biểu tượng nhịp tim chỉ cường độ xung. - Bấm cấp tốc nút đề điều chỉnh cường độ kích mê say xung qua da của máy hoặc tắt chính sách kích yêu thích xung qua da. Hình tượng 3 mũi tên tăng trưởng chỉ mức nén lạnh của máy. - Bấm nhanh nút để kiểm soát và điều chỉnh mức độ nén nóng của sản phẩm hoặc tắt chế độ nén nóng.