Model: HMO-2005Điện áp: 220V-50Hz
Trọng lượng: 2kg
Kích thước: 40x13x19cm
Thương hiệu: Buheung Korea
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành 12 tháng bao gồm hãng

Độ rung mạnh, tác động sâu cho mô mỡ phía bên trong cơ thể

Đai mas sa Buheung HMO-2005LB được tích hợp khối hệ thống motor mạnh khỏe bên trong, chế tác độ rung lên đến 6000 vòng/phút, giúp tác động hiệu quả đến các vùng tích mỡ thừa hoặc đau nhức trên cơ thể. Độ rung vừa buộc phải cũng giúp cho các nhóm cơ tại đoạn massage trở cần săn chắc, giúp bạn có được số đo như ý, dáng vóc đẹp.

Bạn đang xem: Máy massage bụng buheung hmo-2005lb

Kết hợp liệu pháp nhiệt, tăng cường hiệu quả massage

Bằng việc phối kết hợp liệu pháp nhiệt tiên tiến, máy massage
Buheung HMO-2005LB
sẽ giúp đỡ làm tiêu mỡ, sút đau nhức cơ bắp, giải phóng cơn mệt nhọc mỏi, tăng tuần trả máu với kích phù hợp các vận động trao đổi chất của cơ thể. áp dụng sản phẩm từng ngày sẽ là 1 trong biện pháp tiến công lùi một số trong những bệnh tật về nhức nhức khung hình do nên ngồi lâu, ít vận chuyển của những đối tượng người tiêu dùng như nhân viên cấp dưới văn phòng, người lớn tuối.

Ứng dụng technology kiểm soát bởi bộ vi xử trí LED

Công nghệ kiểm soát điều hành bằng cỗ vi xử lý LED giúp cho bạn điều chỉnh cơ chế nhiệt và rung cân xứng nhất với nhu cầu và điều kiện khung người của mình. Cỗ điều khiển nối sát với đai rung, cho bạn tuỳ ý điều chỉnh, cũng tương tự không lo bộ tinh chỉnh và điều khiển bị thất lạc trong quy trình bảo quản.

Thiết kế dạng đai treo tiện lợi

Máy Massage đa chức năng Buhueng HMO-2005LB được thiết kế với dạng đai đeo kèm bộ kiểm soát và điều chỉnh tự động, góp bạn dễ dàng thao tác và không cảm giác vướng víu khi sử dụng. Đai hoàn toàn có thể sử dụng cho các vùng cơ thể khác nhau như bụng, lưng, đùi, bắp chân và cánh tay.

Thông số kỹ thuật Đai mát xa bụng Buheung HMO-2005LB

- Model: HMO-2005

- Điện áp: 220V-50Hz

- Trọng lượng: 2kg

- Kích thước: 40x13x19cm

- mến hiệu: Buheung Korea

- nguồn gốc: Trung Quốc

- bảo hành 12 tháng chủ yếu hãng


Huy Linh xin phép được hướng dẫn phương thức đặt mặt hàng Online - hiện tại website Huy Linh không yêu cầu quý khách phải lập thông tin tài khoản mất thời gian. Cả nhà Cô Chú rất có thể đặt ngay, chỉ cần số năng lượng điện thoại.

Bước 1: sau khoản thời gian lựa lựa chọn được sản phẩm mong muốn. Cả nhà bấm nút Mua Ngay

*

Bước 2: 1 bảng chọn lựa cho các bạn lựa chọn bước tiếp theo:

1. Liên tục mua hàng: Nếu anh chị cần lựa chọn lựa thêm sản phẩm khác, đặt mua chung 1 lần

2. Vào coi giỏ hàng: anh chị xem lại giỏ sản phẩm để kiểm soát lại số lượng đã lựa chọn hoặc sản phẩm đã chọn, giả dụ nhầm lẫn có thể chọn nút xoá, hoặc giảm số lượng sản phẩm

3. Thực hiện thanh toán: thực hiện điền tin tức để đặt hàng

*

Bước 3: anh chị em điền tin tức nhận sản phẩm như:

 - email (không bắt buộc) - thương hiệu - SĐT - Địa chỉ đúng chuẩn - chú giải thêm (nếu có) -> hệ thống sẽ hiển thị mức phí ship hàng ngay mặt cạnh.

- Chọn cách tiến hành thanh toán

- Điền mã giảm ngay (nếu có)

Nếu chấp nhận với thông tin trên. Anh chị em bấm nút Đặt hàng.

Xem thêm: Tại Sao Phải Massage Body Là Gì? Massage Body Có Tác Dụng Gì Đối Với Sức Khỏe?

Nhân viên Huy Linh sẽ contact lại sau khi nhận được thông tin đặt đơn hàng của Anh Chị.

1.590.000₫ Original price was: 1.590.000₫.1.290.000₫Current price is: 1.290.000₫.


*

*

*

*

Đai massage Buhueng Korea HMO-2005LB để giúp đỡ tác đụng trực tiếp đến nhiều vùng trên khung người như bụng, lưng, mông, đùi, bắp chân và cánh tay giúp có tác dụng tiêu mỡ, bớt đau nhức cơ bắp, giải phóng cơn mệt nhọc mỏi, tăng tuần hoàn máu và kích ham mê các hoạt động trao đổi chất. Bên cạnh ra, bằng công nghệ ứng dụng cỗ vi xử trí LED, vận tốc rung đang được điều hành và kiểm soát và điều chỉnh biến hóa năng động để chúng ta cũng có thể sử dụng máy cân xứng với nhu yếu và điều kiện sức khỏe của bản thân nhất.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Độ rung mạnh, tác động sâu mang lại mô mỡ bên trong cơ thể

Đai mát xa được tích hợp khối hệ thống motor khỏe mạnh bên trong, chế tạo ra độ rung lên tới 6000 vòng/phút, giúp tác động hiệu quả đến những vùng tích ngấn mỡ hoặc đau cùng trên cơ thể. Độ rung vừa bắt buộc cũng giúp cho các nhóm cơ ở chỗ massage trở yêu cầu săn chắc, giúp đỡ bạn có được số đo như ý, vóc dáng đẹp.

Kết hợp phương pháp nhiệt, bức tốc hiệu quả massage

Bằng việt phối hợp liệu pháp nhiệt độ tiên tiến, sản phẩm sẽ giúp làm tiêu mỡ, sút đau nhức cơ bắp, giải hòa cơn mệt nhọc mỏi, tăng tuần trả máu cùng kích phù hợp các vận động trao đổi chất của cơ thể. Sử dụng sản phẩm hàng ngày sẽ là một biện pháp tấn công lùi một số trong những bệnh tật về nhức nhức khung hình do đề xuất ngồi lâu, ít đi lại của những đối tượng như nhân viên văn phòng, fan lớn tuối.

Ứng dụng technology kiểm soát bởi bộ vi cách xử lý LED

Công nghệ kiểm soát điều hành bằng cỗ vi xử lý LED giúp bạn điều chỉnh chính sách nhiệt và rung tương xứng nhất với yêu cầu và điều kiện khung người của mình. Cỗ điều khiển nối liền với đai rung, cho mình tuỳ ý điều chỉnh, cũng tương tự không lo bộ điều khiển và tinh chỉnh bị thất lạc trong quy trình bảo quản.

Thiết kế dạng đai treo tiện lợi

Đai có phong cách thiết kế dạng đai đeo kèm bộ điều chỉnh tự động, góp bạn thuận tiện thao tác và không cảm thấy vướng víu lúc sử dụng. Đai có thể sử dụng cho các vùng khung hình khác nhau như bụng, lưng, đùi, bắp chuối và cánh tay.