Nếu như những cái máy tập bụng không giống chỉ gập được 90 độ so với khung người thì AB King Pro tạo cho sự khác hoàn toàn khi có thể chấp nhận được người tập gập cho tới 200 độ. 
Quá trình tập đang trở nên tác dụng hơn khi máy tập bụng AB King Pro bao gồm một phần tử tay cụ hình cung hỗ trợ, giúp người tập có lực nâng tín đồ lên, tác động ảnh hưởng sâu đến: eo, ngực, cánh tay đem về sự săn chắc, khỏe mạnh đẹp mang lại các phần tử phía trên cơ thể, thuộc với những bài tập hỗ trợ giúp bắp chân được thon gọn, chắc khỏe hơn.

Bạn đang xem: Lắp ráp máy tập bụng tổng hợp


*

AB King Pro như một loại ghế tập đa năng được sản phẩm công nghệ đệm da chất liệu tốt trên bề mặt ghế, tạo cảm xúc êm ái, thoải mái và dễ chịu trong quy trình tập mệt có thể nghỉ cùng thư giãn.
Máy tập bụng AB King Pro bảo đảm việc tập dượt thoải mái, bình an và thích hợp với mọi lứa tuổi, mọi không khí gia đình. Chiếc máy được chia nhỏ ra nhiều thành phần và gắn ráp bởi các ốc nối nên bạn có thể dễ dàng toá lắp và chứa giữ lúc không sử dụng, mà không tốn diện tích không khí nhà bạn.
*

AB King Pro được thiết kế giữ cho tư thế cổ và sống lưng được chuẩn chỉnh hóa. Siêng năng tập luyện sẽ giúp bạn chống ngừa bệnh dịch thoái hóa cột sống, bay vị đĩa đệm, các bệnh về cột sống, lưng,…
Mỗi ngày 1/2 tiếng giúp tăng nhanh quá trình lưu giữ thông máu trong khung người dễ dàng hơn, nâng cấp nhịp tim.
Cơ chế hoạt động vui chơi của máy giúp cơ bụng giữa, bụng trên, bụng dưới và cơ chéo cánh 2 hông được đẩy mạnh, giãn căng một phương pháp tối đa, ma gần kề giữa những cơ, giúp quấy tan lớp mỡ vượt tích tụ vùng bụng, đem về vòng eo săn chắc, bé dại gọn.
*

Nếu lắp thêm tập nâng cao cơ bụng AB King Pro chưa làm bạn trọn vẹn hài lòng, bạn cũng có thể tham khảo những Máy tập bụng khác được hỗ trợ bởi thể thao Đại Việt trên đây.
W1h
Z2Vz
Lz
Iw
MTcx
MC90a
HVt
Yl9pb
Wcv
ZGFp
LW1hc3Nh
Z2Ut
Yn
Vu
Zy11c2hpb
WEtd
XMt
ODE2LTIw
ODcx
NTA4NDQ5MDIy
NTUw
Lmpw
Zw==" alt="*">