Nội dung bài viết3. Cách khắc phục Messenger bị lỗi không nhắn tin được4. Giải pháp sửa lỗi Messenger bị lỗi ko vào được, không vận động hoặc bị văng liên tục

Messenger là một trong những ứng dụng nhắn tin thịnh hành toàn cầu. Tuy vậy việc Messenger bị lỗi thỉnh thoảng lại diễn ra và gây khó tính cho ít nhiều người dùng. Vày sao Messenger bị lỗi và phương pháp sửa lỗi ra sao sẽ được mình share qua bài thủ thuật lần này.

Bạn đang xem: Không mở được messenger

1. Hồ hết lỗi Messenger người tiêu dùng hay gặp

Facebook Messenger là 1 trong ứng dụng nhắn tin thịnh hành toàn cầu. Mọi người tiêu dùng ứng dụng này để triển khai việc, chuyện trò với anh em hoặc tín đồ thân. Đó là vì sao khi Messenger bị lỗi đã gây rất nhiều khó khăn và khó chịu cho đa số người.


*
Tổng hợp các lỗi Messenger thường gặp

Những lỗi Messenger thường chạm chán như:

Messenger ko gửi/nhận được tin nhắn.Ứng dụng tiếp tục bị văng hoặc không hoạt động.Tin nhắn Messenger bị ẩn nhưng mà không rõ nguyên nhân.

2. Vày sao Messeger bị lỗi?

Dù sẽ biết những tình trạng Messenger bị lỗi thường xuyên gặp, mà lại không phải ai ai cũng biết nguyên nhân dẫn đến sự việc này. Trên thực tế, câu hỏi Messenger bị lỗi rất có thể do hai lý do chính sau:

Ứng dụng bị lỗi hệ thống: Điều này khiến ứng dụng trong lắp thêm không thể vận động bình thường. Vậy nên chúng ta cũng bắt buộc nhắn tin hay triển khai cuộc gọi.Các lý do khách quan khác: Thiết bị xẩy ra vấn đề, vận tốc đường truyền mạng internet, phiên bản ứng dụng vẫn cũ, hệ quản lý và điều hành cũ, xung thốt nhiên ứng dụng,…

3. Bí quyết khắc phục Messenger bị lỗi ko nhắn tin được

Nếu Messenger bị lỗi, đừng hoang mang và sợ hãi mà hãy thử khắc phục tình trạng này với các cách dưới đây.

3.1. Kiểm tra lại liên kết mạng

Sự cố tương quan đến con đường truyền mạng là trong những lỗi phổ cập nhất dẫn cho lỗi Messenger. Nguyên nhân hoàn toàn có thể là vì Wi
Fi yếu, máy tính xách tay không liên kết được Wi
Fi hoặc các bạn quên bật Wi
Fi,… vì thế, khi gặp gỡ phải chứng trạng Messenger bị lỗi không nhờ cất hộ được tin nhắn, trước tiên hãy kiểm tra liên kết mạng Wi
Fi hoặc 4G/5G. Nếu phía trên thật sự là nguyên nhân khiến cho ứng dụng nhắn tin bị lỗi, hãy kết nối hoặc sửa mạng tức thì lập tức.


*
Kiểm tra kết nối Wi
Fi

3.2. Chất vấn xem tin nhắn có vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng không

Meta luôn luôn có những quy định về tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng mang đến những áp dụng của hãng. Đó là tại sao nếu tất yêu gửi hay thừa nhận tin nhắn, nguyên nhân có thể nằm ở tin nhắn đã vi phạm tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng.


*
Tin nhắn vẫn gửi không thành công nếu vi phạm nguyên tắc cùng đồng

Để khắc chế lỗi Messenger này, bạn nên chờ hết thời hạn bị ngăn tin nhắn. Sau đó thử kiểm soát và điều chỉnh lại câu chữ tin nhắn để tránh bị reviews là spam. Việc chú ý đến ngôn từ và hành vi khi hiệp thương nội dung trên Messenger cũng tương đối quan trọng. Vị trường vừa lòng xấu nhất khi vi phạm tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng đó là bị khoá tài khoản.

3.3. Check xem tất cả bị người khác ngăn hay không

Tuy việc bị chặn tin nhắn không hẳn do Messenger bị lỗi, nhưng các bạn cũng không thể thường xuyên gửi lời nhắn cho đối thủ được nữa. Để dấn biết phiên bản thân gồm bị ngăn tin nhắn tuyệt không, ở phần hội thoại của hai fan sẽ hiển thị như dưới.


*
Tài khoản đã trở nên chặn tin nhắn

3.4. Kiểm tra thông tin tài khoản mình gồm bị xóa hoặc khóa giỏi không

Tiếp tục là một vì sao khác khiến Messenger bị lỗi không nhờ cất hộ được tin nhắn. Nếu thông tin tài khoản của bạn đó bị khoá hoặc bị xoá, các bạn không thể liên tục gửi tin nhắn mang lại họ. Lý do khiến tài khoản kia bị khoá hoặc xoá có thể là vì chưng họ từ bỏ thiết lập. Quanh đó ra, thông tin tài khoản vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook cũng biến thành bị khoá hoặc xoá.


*
Tin nhắn không giữ hộ được

Nếu chạm mặt phải chứng trạng này, chúng ta nên kiểm tra xem thông tin tài khoản muốn gửi tin nhắn còn hoạt động hay không. Nếu tài khoản thật sự bị khoá thì bạn cần phải chờ họ mở lại tài khoản. Trong trường vừa lòng tài khoản của khách hàng bị bọn họ chặn, các bạn cũng tất yêu liên lạc được cùng với họ.

3.5. Cập nhật lại trình vận dụng và trình duyệt

Nếu ứng dụng hoặc trình chăm sóc đang áp dụng quá cũ cũng rất có thể khiến lỗi Messenger không gởi được tin nhắn. Để khẳng định nguyên nhân bao gồm phải vì chưng trình lưu ý hoặc ứng dụng hay không, chúng ta nên chuyển thanh lịch một sản phẩm khác để đăng nhập tài khoản. Trong trường hợp vẫn hoàn toàn có thể nhắn tin như thông thường trên máy khác, các bạn nên cập nhật mới áp dụng và trình chăm chút trên máy của mình.


Để khắc chế lỗi này, các bạn mở CH Play (điện thoại Android) hoặc App Store (điện thoại i
Phone). Tiếp đến tìm kiếm vận dụng Messenger và nhấp chuột ô Cập nhật.

Đối với trình chuẩn y trên đồ vật tính, bạn truy vấn vào đường links và chọn bạn dạng cập nhật tương xứng nhất.

3.6. Giải phóng dung tích cho điện thoại

Nếu dung lượng bộ nhớ còn lại vượt ít cũng là nguyên nhân khiến cho Messenger bị lỗi. Bởi vì vì bây giờ ứng dụng sẽ không còn đủ dung lượng để lưu tài liệu và thực hiện các hào kiệt cơ phiên bản như nhắn tin, cuộc gọi, cuộc hotline video. Đồng thời bạn sẽ thường xuyên nhận được thông tin yêu ước xoá cache.


Để khắc phục triệu chứng này, bạn nên thường xuyên giải phóng cỗ nhớ năng lượng điện thoại. Điều này giúp dung lượng bộ nhớ lưu trữ dù thấp nhưng vận dụng vẫn vận động khá êm.

3.7. Khởi đụng lại thiết bị

Nếu Messenger bị lỗi cùng bạn chưa chắc chắn nguyên nhân đến từ đâu, khởi động lại thiết bị là 1 trong điều mà nhiều người thường thực hiện. Việc này rất có thể giúp giải quyết tình trạng xung chợt phần cứng hoặc một vài lỗi cơ bản khác.


4. Cách sửa lỗi Messenger bị lỗi không vào được, không vận động hoặc bị văng liên tục

Tình trạng Messenger bị lỗi dẫn đến người tiêu dùng không thể truy vấn hoặc bị văng liên tiếp vẫn thường xuyên xảy ra. Điều này tạo ra không ít khó tính cho mọi fan và ko phải ai ai cũng biết biện pháp khắc phục. Tìm hiểu thêm các giải pháp sửa lỗi Messenger được bản thân tổng hợp dưới đây.

4.1. Update hệ quản lý mới nhất

Thỉnh thoảng, vì sao ứng dụng bị lỗi xuất phát từ những việc hệ quản lý đã cũ và xung bỗng với ứng dụng. Vì đó, hệ quản lý điều hành mới đang sửa lỗi trường đoản cú phiên phiên bản trước đó cùng giúp máy vận hành tốt hơn.

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh Android, bạn có thể thử upgrade lên hệ điều hành mới nhất như sau:

Bước 1: Vào phần thiết lập đặt trên điện thoại.

Bước 2: Cuộn cho phần update phần mềm.

Bước 3: Tải phiên bản cập nhật.

Sau đó điện thoại sẽ tự động tải và update phiên bạn dạng hệ điều hành mới nhất cho máy.


4.2. Gỡ vận dụng và cài đặt lại

Nếu Messenger bị lỗi, bạn cũng có thể gỡ vận dụng và thiết đặt lại. Khi chúng ta ấn Gỡ bỏ áp dụng thì toàn bộ dữ liệu liên quan đến áp dụng trong máy đều sẽ bị xóa khỏi hoàn toàn. Tiếp đến bạn hãy truy vấn vào kho ứng dụng CH Play để mua xuống phiên bạn dạng Messenger new nhất.


4.3. Xóa tài liệu của ứng dụng

Dù đã update hệ quản lý điều hành nhưng vẫn ko sữa được lỗi Messenger thì bạn có thể thử xóa dữ liệu của ứng dụng. Việc vận dụng bị thừa đầy dữ liệu cũng là nguyên nhân khiến cho Messenger không truy cập được.

Để tiến hành xóa toàn thể lịch sử dữ liệu, bạn triển khai như sau:

Settings Applicaions Application ManagerAllMessenger Clear DataClear Cache


4.4. Tắt cục bộ các áp dụng chạy ngầm

Việc có không ít ứng dụng chạy ngầm cũng khiến máy bị xung bỗng và gây tác động đến hệ thống máy. Từ kia dẫn mang lại tình trạng vận dụng nhắn tin bị lỗi. Vậy nên bạn có thể tắt hết những ứng dụng chạy ngầm để giảm bớt năng lượng cho smartphone của mình.


4.5. Khôi phục cài đặt gốc

Nếu như đã thực hiện những biện pháp sửa chứng trạng Messenger bị lỗi sinh sống trên cơ mà vẫn ko hiệu quả. Vậy nguyên nhân khiến cho bạn ko thể truy cập ứng dụng là do lỗi máy. Chúng ta có thể khôi phục thiết lập gốc dành riêng cho i
Phone với Samsung để thay thế lỗi này.

5. Biện pháp khắc phục lỗi Messenger không hiện nay tin nhắn

Không hiển thị được lời nhắn cũng là một trong những lỗi Messenger hay gặp. Khi bao gồm tin nhắn được gửi đến từ tài khoản chưa kết bạn trên Facebook, áp dụng sẽ gửi tin nhắn vào danh mục tin sẽ chờ. Nếu như bạn xóa thông tin trên màn hình, những tin nhắn này cũng trở nên bị ẩn đi. Vậy nên để xem được đều tin nhắn hiện nay đang bị ẩn, chúng ta có thể thao tác như sau:

Mở vận dụng Messenger → nhấn vào hình ảnh đại diệnTin nhắn sẽ chờBạn có thể biết


6. Biện pháp sửa lỗi mic bên trên Messenger

Nếu bạn có nhu cầu thực hiện cuộc điện thoại tư vấn nhưng Messenger bị lỗi mic, chúng ta có thể sửa lỗi theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Mở Cài đặt, cho Quyền riêng rẽ tư.

Xem thêm: Dùng máy massage mặt đúng cách dùng máy massage mặt ion 2 chế độ hiệu quả nhất

Bước 2: Cuộn kiếm tìm Micro.

Bước 3: chọn Messenger gạt thanh thanh lịch phía mặt phải để cấp quyền truy vấn micro cho ứng dụng.


7. Biện pháp khắc phục lỗi Messenger hiện nay ra khủng hoảng bong bóng chat vuông

Bong bong chat rất có ích trong việc bảo trì hội thoại với đa số người nhưng mà không bắt buộc thường xuyên click chuột ứng dụng Messenger. Mặc dù hiện tại, bong bong chat hình tròn đã biết thành chuyển lịch sự hình vuông. Điều này gây rất nhiều khó chịu cho những người dùng.

Để hạn chế lỗi Messenger này, chúng ta có thể chuyển setup ứng dụng về phiên phiên bản cũ TẠI ĐÂY.

Tuy nhiên, file game android trên chỉ mở được trên điện thoại cảm ứng Android và quan trọng mở trên máy i
OS.

8. Tổng kết

Trên đây vẫn trình bày nguyên nhân Messenger bị lỗi? lý do và 15 phương pháp khắc phục solo giản. Tình trạng Messenger bị lỗi chắc hẳn đã gây rất nhiều khó khăn cho những người dùng. Mong muốn với phần lớn thủ thuật được chia sẻ ở trên có thể giúp bạn xử lý nhanh tình trạng này.

Tiếp tục quan sát và theo dõi Dchannel của Di Động Việt để được cập nhật thêm các thủ thuật vận dụng hữu ích từng ngày. Cảm ơn chúng ta đã quan tâm bài viết lần này của mình. Đừng quên slogan “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” nhé.

Facebook Messenger là trong những ứng dụng nhắn tin, điện thoại tư vấn thoại với gọi đoạn phim miễn giá thành khá phổ biến. Mặc dù nhiên, trong quy trình sử dụng chắc chúng ta đã không ít lần chạm chán trường phù hợp Messenger bị lỗi làm tác động đến việc nhắn tin trên ứng dụng này. Trong bài viết dưới đây, Nguyễn Kim đã tổng hợp một số lỗi thường gặp gỡ trên Messenger cũng như cách xung khắc phục các vấn đề công dụng nhất.


Cách hạn chế lỗi Messenger không giữ hộ được tin nhắn

Kiểm tra liên kết Internet

Kết nối internet chạm chán sự cầm cố là vì sao khá phổ biến, để cho máy tính bị giật và ứng dụng Messenger load chậm, không vào được hoặc bị treo. Điều này rất có thể xuất phát từ những việc đường truyền internet của chúng ta không ổn định định, Wi
Fi yếu, máy vi tính không liên kết được Wifi, quên bật liên kết internet hoặc gói cước 3G/4G không còn dung lượng.

Vì thế, khi gặp mặt vấn đề này bạn nên kiểm tra lại Wi
Fi có bảo vệ kết nối mạng hoặc đánh giá gói cước 3G/4G còn đủ lưu lượng để vào Messenger tốt không.

*

Kiểm tra lời nhắn có phạm luật tiêu chuẩn Facebook không

Một giữa những nguyên nhân thường chạm mặt khi người tiêu dùng Facebook Messenger xuất xắc vô tình gặp mặt phải là chạm mặt lỗi spam. Khối hệ thống Facebook sẽ đánh dấu bạn là vi phạm luật tiêu chuẩn cộng đồng khi nhờ cất hộ cùng văn bản và thường xuyên đến tài khoản khác hay có cách gọi khác là spam tin nhắn. Việc kiểm soát điều hành hành vi tiếp tục của Meta inc trong lời nhắn từ Messenger dẫn đến ngăn cách nhắn tin một khoảng thời hạn thậm chí vĩnh viễn.

Để khắc phục và hạn chế lỗi này, bạn phải đợi cho đến khi tài khoản của bản thân hết thời hạn bị chặn nhắn tin. Sau đó, hãy kiểm soát và điều chỉnh lại nội dung của tin nhắn và hành vi để tránh trường hợp không nhờ cất hộ được lời nhắn trên Messenger vị lỗi spam.

*

Trường đúng theo xấu nhất khi Facebook khóa Facebook của công ty hãy xem thêm ngay phương pháp lấy lại thông tin tài khoản Facebook để phục hồi tài khoản nhanh chóng và an toàn.

Kiểm tra chúng ta có hiện nay đang bị người khác chặn không

Khi các bạn vào ô chat cơ mà không thấy hiển thị ô nhập văn bạn dạng tin nhắn thì nguyên nhân hoàn toàn có thể là bởi bạn đã bị người đó chặn. Nếu bạn chỉ bị chặn tin nhắn Messenger thì vẫn hoàn toàn có thể tương tác với bọn họ trên Facebook như bình thường. Còn trong trường vừa lòng chặn cả 2 ứng dụng thì bạn sẽ không thể tìm thấy thông tin tài khoản của tín đồ đó.

Nếu đã trở nên chặn thì siêu tiếc các bạn sẽ không thể nhắn tin nhắn Messenger được. Bạn chỉ hoàn toàn có thể liên lạc với những người đó bằng phương pháp khác nhằm nhờ gỡ ngăn và tiếp tục nhắn tin nhé!

*

Kiểm tra thông tin tài khoản bạn nhắn có bị khóa tuyệt xóa không

Một trong những nguyên nhân dẫn cho lỗi không gửi được lời nhắn trên Messenger chính là tài khoản bạn muốn gửi lời nhắn đến đã biết thành khóa hoặc xóa. Điều này hoàn toàn có thể do người tiêu dùng kia từ bỏ khóa thông tin tài khoản hoặc do phạm luật các chính sách của Facebook. Vào trường hòa hợp này, tên thông tin tài khoản bị xóa vẫn đổi thành người dùng Facebook và thông tin này tựa như với câu hỏi bạn bị người dùng đó chặn.

Nếu chạm mặt phải tình trạng này, bạn hãy kiểm tra xem tài khoản bạn muốn gửi tin nhắn bao gồm bị khóa tuyệt không. Thông tin tài khoản này thật sự bị khóa thì các bạn sẽ phải đợi đến lúc được mở trở lại. Phương thức kiểm tra rất solo giản, bạn chỉ cần sử dụng một tài khoản Facebook khác để tìm kiếm. Trường hợp vẫn có thể tìm ra thì vì tài khoản của công ty đã bị chặn, ngược lại không tìm ra thì thông tin tài khoản này bị khóa hoặc tệ rộng là đã biết thành xóa.

*

Cập nhật ứng dụng, trình duyệt

Khi trình chuyên chú hay áp dụng mà ai đang dùng nhắn tin sẽ quá cũ hay chưa được update lại đang dễ xảy ra lỗi không thể nhắn tin nhắn trên Messenger. Tín hiệu để bạn có thể nhận biết lỗi này rõ nhất là lúc đổi quý phái một lắp thêm khác để nhắn tin nhắn thì bọn chúng vẫn được nhờ cất hộ đi như bình thường.

Để hạn chế và khắc phục lỗi này, các bạn hãy vào kho áp dụng CH Play rồi kiếm tìm kiếm vận dụng Messenger và chọn ô Cập nhật. Đối cùng với trình coi xét để đăng nhập và gửi tin nhắn Messenger, bạn cập nhật bằng cách mở trình săn sóc Chrome rồi truy cập vào đường links tại phía trên để chọn bản cập nhật cân xứng nhất. Sau đó, chọn cập nhật phiên bản mới duy nhất của trình chăm chú Google Chrome bằng phương pháp nhấn vào link là được.

*

Giải phóng bộ nhớ điện thoại

Khi dung lượng bộ nhớ lưu trữ điện thoại của doanh nghiệp còn lại vượt thấp, cảm thấy không được để vận dụng Messenger lưu trữ dữ liệu và tiến hành các tài năng cơ bản như gọi video, nhắn tin. đồng thời đó bạn sẽ thường xuyên được cảnh báo để xóa cache.

Để khắc phục triệu chứng này, bạn cần giải phóng bộ lưu trữ của điện thoại giúp chúng bao gồm dung lượng bộ nhớ lưu trữ thấp đang chạy êm hơn. Bên cạnh đó, giải phóng bộ nhớ lưu trữ điện thoại vẫn khắc phục lỗi không gửi được tin nhắn trên Messenger.

*

Ứng dụng Messenger "văng" liên tục, ko hoạt động

Đây cũng được xem là một giữa những lỗi bạn thường gặp mặt khi áp dụng Messenger. Khi gặp mặt phải lỗi này, bạn sẽ không thể mở áp dụng để nhắn tin hoặc lúc mở giao diện chỉ bao gồm màu black hay white color cùng với thông tin Unfortunately Facebook Messenger has stopped. Để tự khắc phục vụ việc này, chúng ta có thể thực hiện theo 3 cách mà Nguyễn Kim giải đáp dưới đây.

Nâng cấp hệ điều hành

Với điện thoại Android, bạn hãy thử nâng cấp hệ điều hành và quản lý lên phiên phiên bản mới bằng phương pháp vào Settings > lựa chọn Software update => chọn tải về updates manually. Thiết bị sẽ soát sổ và update hệ điều hành và quản lý mới nhất, nếu điện thoại đã tất cả phiên bản Android bắt đầu nhất screen sẽ hiển thị “Your software is up to date”.

*

Gỡ và cài đặt lại ứng dụng

Ngoài ra, bạn có thể thử gỡ áp dụng và thiết đặt lại Messenger từ bỏ đầu. Khi bấm vào Uninstall thì tổng thể dữ liệu tương quan đến vận dụng này đã bị xóa khỏi thiết bị của bạn. Sau đó, các bạn hãy vào kho áp dụng Google Play để thiết lập lại phiên bản Messenger mới.

*

Xóa tài liệu ứng dụng

Nếu lỗi này sẽ không nằm sinh hoạt phiên bản hệ điều hành quản lý thì hoàn toàn có thể do tài liệu đã vượt đầy khiến cho ứng dụng Messenger không thể truy vấn được. Việc bạn cần phải làm là xóa toàn cục lịch sử tài liệu đã áp dụng và xóa cache để Messenger trở lại trạng thái mới. Đầu tiên, bạn vào Settings => Applications => Application Manager => All => Messenger => Clear Data (Xóa dữ liệu) => Clear Cache.

*

Cách sửa lỗi không hiển thị tin nhắn

Với số đông dòng điện thoại thông minh smartphone, khi tất cả tin nhắn từ những thông tin tài khoản chưa kết bạn trên Facebook đã gửi thông tin và đưa thư vào danh mục tin nhắn đã chờ. Nếu như khách hàng xóa thông báo trên screen thì phần đông tin nhắn này có khả năng sẽ bị ẩn, chính vì như thế sẽ chẳng thể thấy chúng hiển thị. Để xem rất nhiều tin nhắn bị ẩn, các bạn hãy mở ứng dụng Messenger lên => dìm vào ảnh đại diện trang cá thể => mục Tin nhắn sẽ chờ => Bạn rất có thể biết.

*

Cách hạn chế và khắc phục Messenger bị lỗi mic

Nếu bạn gặp gỡ lỗi mic khi triển khai cuộc call trên Messenger thì hãy khắc phục vấn đề này theo quá trình dưới đây.

Trước tiên, bạn hãy vào Cài đặt => Quyền riêng biệt tư => Micro => Messenger gửi thanh gạt quý phái phía bên phải để cấp quyền micro cho vận dụng Messenger.

*

Cách hạn chế lỗi Messenger hiển thị khủng hoảng bong bóng chat vuông

Bạn có cảm xúc khó chịu khi thấy sạn bong bóng chat tròn biến thành hình vuông sinh hoạt phiên phiên bản Messenger mới. Để khắc chế lỗi này, chúng ta cũng có thể chuyển đổi thiết đặt sử dụng lại các phiên phiên bản Messenger cũ thông qua file APK.

Tuy nhiên, các bạn cần để ý một điều file app android chỉ mở được trên sản phẩm công nghệ Android, cần thiết mở ở phần lớn thiết bị i
OS. Vày vì, hai căn nguyên không tương thích với nhau dễ dàng dẫn đến xung tự dưng gây hư sợ hãi các ứng dụng và sản phẩm công nghệ của bạn.

Gợi ý chọn đều dòng điện thoại cảm ứng thông minh pin “trâu”, pin nhanh thoải mái và dễ chịu sử dụng Messenger cả ngày

Kể cả trung và cao cấp thì những nhà tiếp tế luôn suy nghĩ thời lượng pin và khả năng sạc của năng lượng điện thoại. Một trong những phần tăng thưởng thức của người tiêu dùng và yếu hèn tố còn lại do technology ngày càng được kéo vị trí trong núm kỷ vừa qua. Vậy nếu bạn có nhu cầu chọn ngay cho mình một chiếc smartphone với rất đầy đủ tính năng tiên tiến nhất vừa bao gồm pin khỏe thì đừng quăng quật qua list sau đây:

Trên đó là những giải đáp khắc phục các vấn đề Messenger bị lỗi. Hy vọng, nội dung bài viết này sẽ mang đến cho chúng ta những tin tức hữu ích.