Hàng chủ yếu Hãng Xiaomi.Bảo hành 12 tháng tiêu chuẩn.Đổi mới 15 ngày đầu ví như lỗi đơn vị sản xuất.Cửa hàng hiện vẫn có tương đối đầy đủ linh kiện cầm thế.Bảo hành nhanh chóng ví như lỗi nhà sản xuất
Hàng new 100% Brandnew Fullbox
Giao mặt hàng nhanh nội thành của thành phố Hải Dương
Ship Cod toàn quốc
*

Máy mát xa chân bấm huyệt xiaomi mi XGEEK F3 giữ mang đến đôi chân của công ty luôn khỏe khoắn mạnh. Cùng với túi khí chườm nóng 360 độ, ánh sáng không đổi, massage nhiều điểm, nhận huyệt to gan mẽ. Đem lại cảm hứng thư giãn thoải mái nhất, cũng như đem lại cho bạn một sức khỏe bèn bỉ mặt hàng ngày. Trong khi máy mát xa XGEEK F3 còn có khả năng tạo ion âm làm bay mùi hệu quả.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng máy massage chân xgeek

*

*

Kích ưng ý 60 điểm trên đôi bàn chân của bạn, giúp khung hình phục hồi các tác dụng sâu. Năm cơ quan nội tạng của khung người con fan có những hình chiếu tương xứng trên bàn chân. Gồm 12 khiếp tuyến liên kết với các cơ quan nội tạng của khung người con người. Sáu trong số đo bước đầu từ bàn chân, các huyệt đao tiếp xúc với môi trường bên trong và mặt ngoài.

*

*

Thiết tiếp nối xúc nhiều điểm với 3 vùng xoay nhà chốt, tiếp xúc đạt đa số các điểm bên trên lòng bàn chân. Các đầu xúc tiếp cong được áp dụng để tạo ra thành một bề mặt tiếp xúc nhiều điểm vào 3 vùng, khu vực mát xa bự hơn, di chuyển gần hơn với vòng cung của bàn chân, cho tác dụng bấm huyệt hiệu quả. Trả toàn hoàn toàn có thể xoa bóp điểm châm kim rất quan trọng “Vĩnh Tuyền” cũng giống như các quanh vùng phản xạ gan, thận cùng dạ dày.

*

*

Gói túi khí bao bọc 360 độ, giúp mát xa chân toàn diện. Túi khí nén phần mắt chân và bàn chanacho phép đạt được không hề thiếu các hiệu ứng thư giãn, bên cạnh đó gói túi khí có thể làm được các thao tác làm việc như cạo chân, lăn và những kỹ thuật mas sa khác trẻ trung và tràn đầy năng lượng và toàn diện. Bằng cách chọn vị trí để chân làm sao cho áp suất bầu không khí để kiểm soát và điều hành cường độ massage, các bạn sẽ có được trải nghiệm massage chân sâu hơn.

*

*

Kỹ thuật nhào tế bào phỏng y như con người, áp lực nặng nề chân khoa học. Phần nhiều các thiết bị mát xa chân có cùng cường độ và vận tốc trong suốt quá trình mát xa, với là cơ học không tồn tại sự ưu tiên. Nghệ thuật mát xa Z1 có những thay đổi, từ nhanh đến chậm, từ bỏ yếu mang đến mạnh. Theo khuyến nghị của phòng trị liệu chân, nơi buộc phải nhấn dịu là nhẹ, và chỗ cần nhấn mạnh vấn đề là mạnh. Massage nóng kép, thư gian cho đôi chân hàng ngày trước lúc đi ngủ. Vì cẳng chân ở xa tim nhất phải máu giữ thông ko trơn tru khiến khung người lạnh, non xa và nén khí nóng phần đông là hồ hết cách tác dụng để thúc đẩy lưu thông máu, cùng sự phối hợp của cả hai có thể mang lại công dụng vật trị liệu giỏi hơn.

*

Mát xa 15 phút hàng ngày sẽ giúp cho mình được thư giãn, thải trừ căng thẳng sau một ngày thao tác làm việc mệt mỏi. Z1 tùy chỉnh thiết lập thời gian non xa phù hợp , tự động hóa dừng vận động và đưa sang chế độ chờ khi xong mát xa. XGEEK F3 được tích phù hợp máy tạo ra ion âm, loại trừ mùi hôi cho cả gia đình. Bạn cần rửa chân trước lúc sử dụng lắp thêm mát xa này. Máy tạo nên ion âm auto Z1 giúp sa thải mùi hôi. Chúng ta cũng có thể mát xa trong cả khi đang có tác dụng việc, làm việc và massage thư giãn đôi bàn chân ngay tại bàn thao tác mà không nên rời đi. Kích thước bé dại nên máy hoàn toàn có thể đặt được bên dưới chân bàn.

Xem thêm: 5 loại máy tập thể dục toàn thân chính hãng mỹ, máy tập toàn thân chính hãng mỹ

*

*

Máy mát xa chân bấm huyệt xiaomi mi XGEEK F3 giữ mang lại đôi chân của người sử dụng luôn khỏe khoắn mạnh. Cùng với túi khí chườm nước nóng 360 độ, ánh sáng không đổi, massage nhiều điểm, thừa nhận huyệt táo tợn mẽ. Đem lại cảm hứng thư giãn dễ chịu và thoải mái nhất, tương tự như đem lại cho chính mình một sức mạnh bèn bỉ sản phẩm ngày. Ngoài ra máy mát xa XGEEK F3 còn có công dụng tạo ion âm làm bay mùi hệu quả.

*

*

Kích mê thích 60 điểm trên đôi bàn chân của bạn, giúp khung hình phục hồi các tác dụng sâu. Năm cơ quan các thứ trong ruột của cơ thể con fan có các hình chiếu tương ứng trên bàn chân. Có 12 tởm tuyến kết nối với những cơ quan các thứ trong ruột của khung hình con người. Sáu trong các đo bắt đầu từ bàn chân, những huyệt đao tiếp xúc với môi trường bên trong và bên ngoài.

*

*

Thiết tiếp đến xúc nhiều điểm với 3 vùng xoay chủ chốt, tiếp xúc đạt hầu hết các điểm trên lòng bàn chân. Những đầu xúc tiếp cong được áp dụng để chế tạo ra thành một bề mặt tiếp xúc nhiều điểm vào 3 vùng, khu vực mát xa béo hơn, di chuyển gần hơn với vòng cung của bàn chân, cho tác dụng bấm huyệt hiệu quả. Hoàn toàn rất có thể xoa bóp điểm châm cứu rất quan trọng đặc biệt “Vĩnh Tuyền” cũng như các khoanh vùng phản xạ gan, thận và dạ dày.

*

*

Gói túi khí bảo phủ 360 độ, giúp mát xa chân toàn diện. Túi khí nén phần mắt chân với bàn chanacho phép đạt được không hề thiếu các hiệu ứng thư giãn, dường như gói túi khí rất có thể làm được các làm việc như cạo chân, lăn và những kỹ thuật massage khác trẻ trung và tràn đầy năng lượng và toàn diện. Bằng cách chọn vị trí nhằm chân làm thế nào để cho áp suất không gian để kiểm soát điều hành cường độ massage, bạn sẽ có được từng trải massage chân sâu hơn.

*

*

Kỹ thuật nhào mô phỏng giống như con người, áp lực chân khoa học. Phần đông các lắp thêm mát xa chân gồm cùng độ mạnh và tốc độ trong suốt quy trình mát xa, với là cơ học không tồn tại sự ưu tiên. Kỹ thuật mát xa Z1 gồm có thay đổi, từ cấp tốc đến chậm, trường đoản cú yếu cho mạnh. Theo khuyến nghị của nhà trị liệu chân, nơi nên nhấn nhẹ là nhẹ, và địa điểm cần nhấn mạnh là mạnh. Mát xa nóng kép, thư gian mang đến đôi chân mỗi ngày trước lúc đi ngủ. Vì bàn chân ở xa tim nhất phải máu lưu thông không trơn tru khiến khung người lạnh, non xa cùng nén khí nóng phần đông là đông đảo cách hiệu quả để địa chỉ lưu thông máu, và sự kết hợp của cả hai có thể mang lại hiệu quả vật trị liệu tốt hơn.

*

Mát xa 15 phút mỗi ngày sẽ giúp cho chính mình được thư giãn, sa thải căng thẳng sau đó 1 ngày làm việc mệt mỏi. Z1 thiết lập cấu hình thời gian mát xa phù hợp , tự động dừng chuyển động và gửi sang cơ chế chờ khi xong xuôi mát xa. XGEEK F3 được tích hợp máy tạo ion âm, sa thải mùi hôi cho cả gia đình. Bạn phải rửa chân trước lúc sử dụng sản phẩm công nghệ mát xa này. Máy tạo thành ion âm auto Z1 giúp sa thải mùi hôi. Chúng ta có thể mát xa trong cả khi đang có tác dụng việc, làm việc và massage thư giãn đôi bàn chân ngay trên bàn làm việc mà không nên rời đi. Kích thước nhỏ tuổi nên máy có thể đặt được bên dưới chân bàn.