- tứ đầu massage Shiatsu xoay nhẹ nhàng giúp thư giãn và giải trí cơ thể- Tích hợp tác dụng Wärmefunktion với tầm nhiệt tối đa 45°C làm tăng lưu thông ngày tiết và làm cho dịu căng thẳng ở cơ bắp, dây chằng.- kiến thiết kiểu dáng Ergonomic phù hợp, vừa căn vặn trên cổ và thích hợp cho massage lưng, bụng, bắp chuối và đùi.- Sản phẩm rất có thể sử dụng mang đến nhiều môi trường xung quanh khác nhau, cân xứng cho gia đình, văn phòng và vào ôtô.- yêu quý hiệu: Naipo - Germany


*

Bốn đầu massage Shiatsu xoay nhẹ nhàng giúp thư giãn cơ thể sau hồ hết giờ thao tác làm việc mệt mỏi.Tích hợp công dụng Wärmefunktion với mức nhiệt tối đa 45°C có tác dụng tăng lưu giữ thông ngày tiết và có tác dụng dịu mệt mỏi ở cơ bắp, dây chằng.

Bạn đang xem: Gối massage naipo

*
Thiết kế mẫu mã Ergonomic phù hợp, vừa vặn trên cổ và thích hợp cho mát xa lưng, bụng, bắp chuối và đùi.Điều khiển chỉ với một nút, rất đơn giản và hiệu quả.Sản phẩm hoàn toàn có thể sử dụng mang lại nhiều môi trường xung quanh khác nhau, cân xứng cho gia đình, văn phòng và công sở và trong ôtô.

*

Thương hiệu: Naipo
Xuất xứ: Germany

#máymátxa #máymátxavaigáy #máymátxalưng #máytrịđaulưng


Đây là tab tuỳ chỉnh

Đánh giá bán sản phẩm


4,5
Gối massage Naipo MGP-129ACông ty CP True
HD Việt Nam
10 out of10

Giao sản phẩm ngay trong ngày (áp dụng với Hà Nội). Với các tỉnh, buổi tối đa là 7 ngày, hàng sẽ tiến hành vận chuyển mang lại tận tay khách hàng hàng.

Xem thêm: Massage bằng dầu oliu có tan mà bụng không ? dầu oliu có thể giúp đốt cháy mỡ bụng không


Nếu sản phẩm bị lỗi vị phía Công ty, đảm bảo an toàn đổi trả trong 7 ngày. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng.


Sản phẩm ưu đãi


Sản phẩm cùng loại


*

Máy tăm nước ko dây bài bản Waterpik ION Professional


2.900.000₫3.500.000₫
*

Đai mas sa cổ Medisana NM 868


1.850.000₫2.500.000₫
*

Máy mát xa chân Medisana FM888.


3.750.000₫4.850.000₫