Tôi phát âm được tin anh nhắn cùng với hội nhóm đi dạo chung rằng tôi vượt yêu và tin tưởng ông chồng nên anh thoải mái và dễ chịu chơi bời không xẩy ra kiểm soát.

Bạn đang xem: Đàn ông vô massage làm gì

Tôi lấy chồng được tám năm, 32 tuổi, còn ck 34 tuổi, có nhỏ bé gái 4 tuổi kháu khỉnh khỉnh. Khi mới cưới, vợ chồng khá hạnh phúc, cho dù nghèo nhưng mà lúc nào thì cũng bên nhau, anh hiền với yêu thương mẹ con tôi. Khoảng 2 năm gần đây, anh lên chức, làm nhiều tiền hơn, đi phía trên đó nhiều hơn và có khá nhiều mối quan hệ giới tính hơn... Thoải mái và tự nhiên linh cảm của phụ nữ, tôi thấy anh sút yêu thương bà mẹ con tôi nhiều, thân yêu và yêu thương phiên bản thân hơn.

Vào thời gian này năm ngoái, tôi phạt hiện ông chồng hay đi mas sa với đồng nghiệp. Thời gian đó tôi cực kỳ sốc vì chưng không nghĩ ông chồng mình lại làm phần đa chuyện như vậy. Kế bên massage, tôi còn thấy smartphone anh lưu nhiều số gái kỳ lạ và bé dại tuổi, tôi lấy điện thoại khác kiểm tra, biết sẽ là gái gọi. Tôi vai trung phong sự và yêu mong anh nghĩ đến tôi hơn. Dịp đó anh lý giải vì quý khách hàng đòi đi với hứa sẽ không đi mấy thương mại & dịch vụ đó nữa, bảo vẫn trả tiền đến khách giả dụ họ đòi và về chứ không cần tham gia.


Bẵng đi thời gian, trong trái tim tôi biết anh vẫn đi những dịch vụ đó nhưng kín đáo hơn để tôi ko phát hiện. Tuy nhiên gần đây, tôi phát hiện anh đi những hơn, cứ đi công tác làm việc là massage, có qua đêm hay không, tôi không biết. Hỏi thì anh chối, tuy vậy tôi có bằng chứng. Lần này vạc hiện, tôi không làm cho ầm lên trước, chỉ lẳng im coi như tin lời anh nói. Tôi biết chẳng có người tiêu dùng nào đòi đi cả, chỉ là anh mong muốn đi đề xuất thể hiện như hình trạng công việc.

Trước lúc cưới, tôi ở trong dạng xinh gái, không ít người theo đuổi, tuy kiếm tiền hàng tháng không nhiều nhưng tám năm qua, tài sản tôi dành dụm được còn nhiều hơn thế anh. Tôi bao gồm làn domain authority trắng, gu ăn diện (được mọi tín đồ kể cả đồng nghiệp con gái khen đẹp), mặc dù sinh một nhỏ bé nhưng dáng bạn vừa vặn, không biến hóa gì nhiều, chỉ cần phần bụng dưới không được săn có thể như không sinh (chỉ lúc cúi xuống bắt đầu thấy, còn đứng thì ai cũng nghĩ tôi chưa từng sinh con). Vậy mà gần hai năm nay, anh giỏi chê tôi đen, bụng mỡ, già như chị gái anh. Có lẽ anh đối chiếu tôi với mấy bạn nữ massage 18, 19 tuổi kia. Ánh đèn mờ ảo khiến cho anh thấy họ đẹp, hấp dẫn, da trắng hơn và họ nói lời ngọt ngào và lắng đọng hơn.


Tôi nấu nạp năng lượng ngon, bên cạnh giờ đi làm, toàn trọng điểm toàn ý siêng cho gia đình. Từ cơ hội cưới tôi, anh không đụng vào bất cứ việc gì, kể cả chăm con. Cơm anh ăn, tôi luôn sẵn sàng mang lên. Hôm như thế nào anh đi công tác làm việc về muộn một hai giờ sáng, tôi vẫn chờ và nấu gì đấy cho anh ăn... Vậy nhưng thứ tôi cảm nhận là gì?

Về cuộc sống tình dục, shop chúng tôi khá hòa hợp, anh còn giỏi nói thích gần cận với tôi bởi tôi thơm, tốt vời... Tôi khá tiến bộ và biết chiều chồng. Từ ngày biết anh đi massage, tôi học nhiều khả năng hơn nhằm chiều anh, mong muốn anh không ra phía bên ngoài nữa nhưng cuối cùng vẫn đi. Vị vậy tôi cực kỳ thắc mắc. Anh chị em nào có kinh nghiệm, xin hãy chỉ cho tôi, trên sao lũ ông có bà xã đẹp bé ngoan vẫn đi massage với gái gú vậy? ông xã tôi không đam mê hút thuốc, ko rượu bia nhiều, ko cờ bạc bẽo nên có phải loại hư của anh ấy là gái gú không? Đàn ông ai chẳng có cái hư.


Nhiều chị có kinh nghiệm tay nghề nói rằng vì tôi nhân từ quá đề nghị anh qua mặt. Xin nói thêm là tôi phát âm được tin anh nhắn với hội nhóm đi dạo chung rằng tôi vượt yêu với tin tưởng ông chồng nên anh thoải mái và dễ chịu chơi bời không biến thành kiểm soát. Vày từ lúc cưới tới giờ, tôi ko kiểm tra smartphone hay bất kể cái gì của anh, chỉ dùng tín nhiệm tưởng rằng đến đi cùng nhận lại nên yêu anh hết lòng. Sau bao chuyện anh làm cho tôi tổn hại trong hơn 2 năm qua, giờ lúc biết anh tiếp tục chơi bời, tim tôi không còn đau buồn như ban đầu nữa, chỉ yên ổn lặng yêu thương thương phiên bản thân hơn và sẵn sàng cho mình con đường lui thôi.

Mong cảm nhận lời khuyên từ các các bạn có tay nghề hoặc thử khám phá qua như tôi. Cảm ơn hết sức nhiều.

Thu Hà

Độc giả call vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ đồng hồ hành bao gồm để được hỗ trợ, đáp án thắc mắc

Nam nhân viên cấp dưới kia làm massage ít, cứ dữ thế chủ động đụng va vào các chỗ nhạy cảm cảm của mình thì nhiều, muốn massage tới mức những vùng kín của tôi. Bất giác tôi suy nghĩ đến chồng và hầu như gì nhân viên cấp dưới nữ tạo nên anh.


*

Chắc mọi người sẽ đánh giá và quan sát nhận tôi với ánh nhìn không thiện cảm khi tôi nói đi massage nam. Đàn ông đi được tại sao phụ nữ không? Ở đây tôi xin ko bàn đến vấn đề bình đẳng giới, chỉ nói đến như một sự phân chia sẻ và trung ương sự. Tôi bao gồm một gia đình nhỏ thuộc chồng với hai đứa bé xinh xắn. Tuy bao gồm hai bé nhưng tôi còn trẻ, mới 29 tuổi thôi. Chồng hơn tôi 10 tuổi, anh là người đàn ông giỏi, biết kiếm tiền, vồ cập tới gia đình và con cái. Cửa hàng chúng tôi có một cuộc sống bình thường nhưng dạo gần đây gia đình nổi sóng gió từ khi anh gồm quan hệ với gái massage cùng những cô gái làm nghề nhạy cảm khác.

Xem thêm: Xiaomi Leravan Gối Massage Nhiệt Xiaomi Giá Tốt Tháng 4, 2024


Anh thường giấu tôi đi mas sa với bạn bè, không chỉ đơn giản là mas sa thư giãn theo nghĩa tốt, anh đã đi theo chiều hướng tiêu cực. Dưới một không khí tĩnh lặng, ánh sáng mờ ảo, trong chống chỉ gồm hai người nam cùng nữ, bạn sẽ nghĩ gì đây. Ban đầu tôi cố coi việc đi massage là bình thường, bởi thế thường nhắc nhở chồng nhẹ nhàng. Cũng giống như chuyện của anh Nguyễn trong bài bác “Tôi đã yêu em, chốn thị phi”, chồng tôi gồm những tin nhắn mùi hương mẫn với những cô bé đó. Tôi biết anh chỉ đơn giản chơi bời thôi, nhưng dù thế nó đã ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống tình cảm, tình dục với hạnh phúc gia đình tôi.

Anh không quan tâm đến gia đình, cứ như sống ở một thế giới khác vậy, không thể âu yếm hay vồ cập tới tôi nữa. Tôi cảm thấy nhục bởi vì anh hạ thấp tôi để thân thiện tới những cô bé ngoài đường khác. Nhiều lần tôi bắt gặp những tin nhắn của các chị em này với anh, tôi phải nhiều lần xử lý, tra hỏi họ là ai với mối quan lại hệ thế nào, mức độ ra sao. Tôi cảm thấy mệt mỏi với yêu cầu chồng chấm dứt các mối quan liêu hệ đó, bảo anh nếu đi mas sa phải gọi tôi đi cùng, hoặc đến những nơi nhưng mà nam giới tạo nên nam giới, còn nếu không chấp nhận tôi sẽ ly hôn. Chồng từ đó cũng hạn chế rất nhiều cùng hầu như không đi nữa. Sau đó tôi cũng tranh thủ đi học khóa mas sa về để thi thoảng massage đến anh.

Đến tận giờ tôi vẫn băn khoăn mẫu cảm giác người không giống giới massage cho khách hàng thế nào mà lại chồng tất cả một thời gian lại ưa thích thế. Tôi đã đi kiếm tìm hiểu một vài ba địa chỉ nam làm cho nữ và có những trải nghiệm. Thực sự tôi không hề muốn đi chút nào, bởi nếu ưa thích massage tôi sẽ tự đi đến spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thường đến, ở đó nhân viên nữ tạo nên tôi khôn cùng thoải mái. Tôi chỉ muốn có một câu trả lời cụ thể nhất khi xâm nhập vào thực tế như chồng từng vậy.

Đầu tiên tôi đến một quán tất cả cả nhân viên cấp dưới nam và nữ tạo cho khách, bởi mình chọn, tất nhiên tôi chọn một nhân viên cấp dưới nam. Thoạt chú ý phòng ốc trong quần thể massage rất rộng nhưng tôi cảm thấy ghê bởi nó bẩn. Nếu thực sự bạn vào khu massage ở những khách hàng sạn lớn tôi chắc chắn ở đó phòng ốc, khăn giường sạch sẽ, còn những nơi quán xá bên phía ngoài như thế này thì thật sự rất lem nhem, hỗn tạp và khá bẩn (xin nói thêm là nơi tôi chọn hơi đông người làm và cũng lớn). Nhưng cánh đàn ông họ xuất xắc vào các quán này thôi chứ ai dám bỏ nhiều tiền để vào khách sạn 5 sao nhưng massage. Tôi chọn luôn luôn phòng VIP đắt nhất để coi thế nào, phòng này còn có xông hơi, phòng tắm riêng với cả giường massage.

Đập vào mắt là căn phòng u ám với ánh điện lờ mờ, chẳng phân biệt được các đồ dùng có thực sự sạch sẽ xuất xắc không, chỉ ngửi thấy mùi hương ngai ngái cùng hôi của phòng. Chính điều đó đã giảm bao nhiêu cảm giác vào tôi rồi. Nam nhân viên bước vào bảo tôi cởi đồ để xông hơi, chú ý anh nhân viên cấp dưới khá trẻ nhưng mặt đầy mụn, tôi bảo anh ra bên ngoài để tôi tự làm. Tôi vào xông hơi, kết thúc ra quanh đó bồn tắm, tự nhiên muốn đi về bởi vì thật sự nhìn nơi làm sao cũng cảm giác bẩn. Bồn tắm ngập nước, xà bông phủ đầy nhưng tôi cứ cảm thấy vi khuẩn loanh quanh đâu đó lúc nghĩ có biết bao nhiêu người nằm tắm vào bồn này, liệu họ có vệ sinh sạch sẽ bồn tắm không lúc tôi sờ dưới đáy bồn thấy nhớt.

Nhân viên nam giới bước vào đề nghị được tắm đến tôi, tôi từ chối, nói ra phía bên ngoài để tự chị xử lý. Sau đó tôi nằm lên giường để nhân viên cấp dưới này massage. Nói thật tôi không có cảm xúc, không thoải mái gì cả, thấy bàn tay cứ vuốt vuốt thân thể mình mà rợn người. Tự nhiên bỏ tiền ra để cho người khác được sờ mình, đó là suy nghĩ vụt ra ngay tức khắc cơ hội đó. Thấy tôi ko được tự nhiên nhân viên cấp dưới đó nói, chị cứ thoải mái đi, vào đây ai cũng vậy mà, đàn ông họ cũng thế cả. Tôi cố nằm “tận hưởng” xem thế nào, nói thực khăn trải giường tôi cũng thấy dơ thế làm sao ấy, ko hiểu bởi vì sao cánh đàn ông lại yêu thích đi vào mấy chỗ này. Đối với tôi như là hành xác, giỏi còn gọi là sự nghiền buộc nhưng mà phải trả tiền.

Nam nhân viên kia làm massage ít nhưng cứ chủ động đụng chạm vào những chỗ nhạy cảm của tôi nhiều, muốn massage đến cả những vùng kín đáo của tôi. Bất giác tôi nghĩ đến chồng với những gì nhân viên cấp dưới nữ khiến cho anh mà thấy ớn lạnh. Tôi đứng lên và đi về trước sự ngỡ ngàng của em nhân viên đó. Tất cả vẻ như thấy tôi ko hài lòng, em nó viết vội số điện thoại cùng nhét vào tay tôi bảo khi nào cần gọi em sẽ tới. Lúc tôi ra khỏi phòng, nhân viên cấp dưới nam không giống cũng cố nhét vào tay tôi số điện thoại để liên lạc nếu muốn làm bên ngoài.

Bên xung quanh hành lang, quan sát một số nhân viên cấp dưới nữ ăn mặc hở hang nhưng ẩn sau đó không thể đậy được vẻ lếch nhếch của họ, tự nhiên tôi thấy rùng mình. Nhớ đến size cảnh sạch sẽ thơm tho của tiệm spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tôi hay làm gần nhà với những cô nhân viên cấp dưới lành nghề chuyên nghiệp mà bao gồm sự so sánh, ở đó chỉ tạo cho nữ, không khiến cho nam.