Với số tập hơn 900 với đang dần dần tiến tới con số 1000, One Piece hiện tại là trong số những anime có thời lượng nhiều năm nhất. Điều này khiến cho nhiều fan hâm mộ cũ trù trừ tìm lại tình tiết yêu mếm ở tập nào, còn fan mới thì choáng ngợp không chũm được câu chữ phim. Trong bài viết sau, POPS để giúp bạn xử lý nỗi lo trên bằng phiên bản tóm tắt One Piece theo từng season.

Bạn đang xem: Arc wano bắt đầu từ tập máy anime


Mùa 1: East Blue

Danh sách tập One Piece mùa 1: 1 – 61

Tóm tắt phim One Piece mùa 1:

Trong mùa 1, những thành viên chính của băng hải tặc mũ Rơm được theo thứ tự được reviews theo sản phẩm công nghệ tự:

Luffy – thuyền trưởng: Luffy là 1 cậu bé nhỏ sống ngơi nghỉ Làng Foosha, nhờ có thuyền trưởng Shanks Tóc Đỏ truyền cảm xúc mà Luffy phát xuất tìm kiếm kho báu One Piece, cùng với quyết tâm vươn lên là Vua Hải Tặc.Roronoa Zoro – tay đấm chính: sau khoản thời gian bị Dracule Mihawk tấn công bại, Zoro sẽ lập lời thề đổi mới “Kiếm sĩ béo phệ nhất nỗ lực giới”.Nami – hoa tiêu: Cô gia nhập vào băng nón Rơm với kim chỉ nam vẽ “Bản thiết bị của tổng thể thế giới”.Usopp – xạ thủ: Usopp thâm nhập vào băng nón Rơm để trở nên “Chiến binh can đảm của hải dương cả”.Sanji – đầu bếp: Anh thâm nhập vào băng mũ Rơm để tiến hành ước mơ tìm thấy vùng biển huyền thoại – “All Blue”.
*
Đội hình bắt đầu của băng nón Rơm

Mùa 2: Entering Into The Grand Line

Danh sách tập One Piece mùa 2: 62 – 77

Giới thiệu One Piece mùa 2:

Băng mũ Rơm bước đầu tiến vào Đại Hải Trình và gặp phải demo thách đầu tiên là một con cá voi đang cố gắng tấn công thuyền của họ. Sau khi vượt qua nhỏ cá voi, họ xuất hành tiến tới Whiskey Peak, điểm đến lựa chọn của hai bạn lạ đi dựa vào tàu Mr.9 và Ms. Wednesday. Trên đây, băng nón Rơm được mừng đón nồng nhiệt độ nhưng thực tiễn dân hòn đảo là những người dân thợ săn chi phí thưởng, và đang mong hạ gục bầy họ.

Sau khi vượt qua người dân bên trên đảo, băng mũ Rơm tiếp tục hành trình tương hỗ Vivi, công chúa của Alabasta, tín đồ đang cố gắng trốn thoát ra khỏi đảo.

Danh sách tập One Piece mùa 3: 78 – 91

One Piece giới thiệu mùa 3:

Trên hành trình dài lên con đường về quê hương của Vivi, Nami bất thần ngã bệnh. Cả nhóm yêu cầu neo tàu tại một hòn đảo tên là Drum nhằm tìm kiếm bác bỏ sĩ điều trị. Tuy nhiên họ lừng khừng rằng đó là một đất nước được trị vì vì chưng vua Wapol, một kẻ độc tài siêng chế, đang cụ gắng thiết lập cấu hình một chính sách mới. Bên dưới sự cai trị của hắn, quốc gia này chỉ từ một vị bác bỏ sĩ tuyệt nhất tên là Kureha.

Luffy và bè bạn đã buộc phải vượt qua rất nhiều thử thách để lên trên đến đỉnh núi, vị trí cư ngụ của bác sĩ. Trong quy trình này, họ chạm chán gỡ Chopper với thuyết phục cậu trở thành bác bỏ sĩ riêng biệt của băng mũ Rơm.

*
Chopper là chưng sĩ bao gồm trên tàu của băng nón Rơm

Mùa 4: Arrival In Alabasta, Fierce Fighting In Alabasta

Danh sách One Piece mùa 4 tập: 92 – 130

Tóm tắt câu chữ One Piece mùa 4:

Sau lúc Chopper gia nhập, băng nón Rơm giương buồm thẳng tiến đến Alabasta, quê nhà của Vivi. Đất nước này vẫn đứng trước bờ vực của một cuộc nội chiến. Họ đề nghị giúp Vivi tiếp cận cùng với phiến quân để thông báo lý do thực sự đằng sau các cuộc xung đột.

Tuy nhiên, thủ lĩnh của Baroque Works và là 1 trong trong Thất Vũ Hải, Crocodile quyết tâm ngăn chặn cô để cuộc chiến được tiến hành và thu lợi trường đoản cú nó. Cuối cùng, toàn thể các gia thế vũ trang trên hòn đảo gồm Baroque Works, Hải quân, Hải tặc, quân nhân gác hoàng gia với Quân đội sẽ cùng dấn thân một trận đánh quyết định số trời của khu đất nước.

Kết thúc season One Piece này, Băng mũ Rơm vẫn kết nạp một thành viên mới là Nico Robin.

*
Nico Robin có xuất thân là một trong khảo cổ học gia

Mùa 5: Dreams! The Zenny Pirate Crew Sortie! Beyond The Rainbow

Danh sách tập: 131 – 143

Tóm tắt hành trình dài One Piece trong thời điểm 5:

Thay vị chuyển thể tự manga, câu chữ của mùa 5 được viết mới, gồm 3 diễn biến khác trả toàn bản gốc. Bao hàm các phần:

Phần Dreams (5 tập đầu) bao gồm nội dung xoay quanh ước mơ của các thành viên vào băng nón Rơm.Phần The Zenny Pirate Crew Sortie (3 tập sau) nói về cuộc chạm mặt gỡ thân băng nón Rơm với cùng một ông già chăn dê sinh sống trên đảo, bạn đã từng là một trong những kẻ cho vay nặng lãi và gồm ước mơ đổi thay hải tặc.Trong phần Beyond The Rainbow (5 tập cuối), cả team bị mắc kẹt vào màn sương mù huyền bí có màu bảy sắc mong vồng.

Mùa 6: Sky Island – Skypiea, The Golden Bell

Danh sách tập One Piece mùa 6: 144 – 195

Tóm tắt nội dung phim One Piece mùa 6:

Băng mũ Rơm khởi hành đến đảo Jaya để tìm đường kiếm thông tin về Sky Island. Tại đây, họ va độ với tên giật biển có biệt danh Linh cẩu Bellamy. Sau đó, Luffy và đồng đội gặp gỡ được Montblanc Cricket, người duy độc nhất biết đường mang lại Sky Island. Cùng lúc này Bellamy đang tấn công gia đình Cricket và chiếm đoạt tài sản của phòng họ. Luffy vẫn ra tay xử lý Bellamy chỉ bởi một thay đấm, sau đó, cậu và băng nón Rơm sau sự hướng dẫn của Montblanc Cricket đang đi tới được Sky Island.

Khi mang lại Sky Island, nhóm của Luffy đã mau lẹ phát chỉ ra rằng người dân của đảo đang xuất hiện một trận đánh với người bạn dạng địa, những người dân đang sống sống Upper Yard. Họ cũng tuyên chiến và cạnh tranh với Chúa Trời Enel – một ách thống trị ác độc.

*
Băng nón Rơm trên tuyến đường đến Sky Island

Mùa 7: Escape! The Marine Fortress & The Foxy Pirate Crew

Danh sách tập One Piece mùa 7: 196 – 228

Tóm tắt tình tiết One Piece mùa 7:

Nhóm của Luffy vẫn xâm nhập một pháo đài trang nghiêm của hải quân để đòi lại số kho tàng bị tịch thu của mình và thành công trốn thoát. Sau đó, họ chạm chán Cáo bạc Foxy cùng thủy thủ đoàn của anh ấy ta. Anh ta đã thách thức họ gia nhập vào trận chiến Davy Back, một cuộc thi nơi tín đồ thắng sẽ chiếm hữu được đồng đội của tập thể nhóm thua cuộc. Tuy chiến hạ cuộc tuy thế băng mũ Rơm lại thường xuyên chạm trán cùng với một kẻ thù khó xơi khác, Đô đốc Thủy quân Lục chiến Aokiji. Anh ta đã đóng băng gần như tổng thể băng mũ Rơm nhưng kế tiếp lại thả chúng ta đi.

Mùa 8: Water Seven

Danh sách tập One Piece mùa 8: 229 – 263

Tóm tắt One Piece mùa 8:

Nhóm Luffy thường xuyên hành trình lưu lạc của mình, lúc này họ yêu cầu tìm kiếm một người đóng tàu gia nhập. Băng mũ Rơm đang đi tới Water 7 và gặp nhiều băn khoăn tại đây. Usopp tự dưng mất tích, Robin cũng biệt tăm biệt tích. Không phần đông thế, họ còn là người tình nghi số 1 trong vụ ám sát thị phần của Water 7, đồng thời là quản trị công ty đóng tàu Galley-La. Trong thừa trình cố gắng tìm ra hung thủ thực sự, Luffy và các đồng bầy còn đụng độ cùng với nhóm sát thủ CP9 của chính phủ.

Mùa 9: Enies Lobby

Danh sách tập One Piece mùa 9: 264 – 336

Tóm tắt One Piece mùa 9:

Nico Robin cùng Franky bị CP9 nhốt nên Băng nón Rơm đã hợp tác ký kết với mái ấm gia đình Franky, doanh nghiệp Galley-La để giải cứu họ, đôi khi trả thù mang đến Iceburg. Hợp thể này đã tấn công Enies Lobby, địa điểm đóng quân của CP9 và chấp nhận tuyên chiến với chính phủ nước nhà Thế giới.

Franky chấp thuận gia nhập và biến đổi thợ đóng tàu của Băng nón Rơm. Do con số thành viên đã tăng thêm đồng thời nút độ nguy hại của cuộc hành trình tiếp sau cũng cao hơn nên nhóm Luffy quyết định chia tay thuyền Going Merry và chào đón Thousand Sunny. Ở hầu như tập cuối của season, họ còn va trán với một đội nhóm thợ săn tiền thưởng thương hiệu là mái ấm gia đình Atchino.

*
Franky dấn mình vào Băng nón Rơm

Mùa 10: Thriller Bark

Danh sách tập One Piece mùa 10: 337 – 381

Tóm tắt các arc One Piece mùa 10:

Luffy cùng các đồng đội đi cho Tam giác Florian và nghỉ chân tại hòn đảo kinh dị Thriller Bark. Tại đây họ đã có một trận chiến đầy căng sức với Thất Vũ Hải Gekko Moriah, kẻ có tác dụng điều khiển xác bị tiêu diệt như các zombie. Trong quy trình này, chúng ta đã chạm mặt gỡ cùng kết nạp thành viên lắp thêm 9 Brook – đảm nhận vị trí nhạc công của băng nón Rơm.

Mùa 11: Sabaody Archipelago

Danh sách tập One Piece mùa 11: 382 – 407

Tóm tắt One Piece mùa 11:

Khi mang đến Red Line, Băng nón Rơm vẫn tìm cách tiến vào Đảo người Cá. Trong thời gian ở lại đây, chúng ta đã gặp gỡ Hatchan và các bạn anh – Keimi cùng Papaggu, với thuyền phó của Cựu Vua Hải tặc Roger – Silvers Rayleigh cũng như 9/11 thành viên cực kỳ tân tinh

Trong lần đấu giá Keimi, họ đã bị các member của Thủy quân Lục chiến cùng Thất Vũ Hải Bartholomew Kuma tấn công.

*
Sau khi giải nghệ, Rayleigh trở lại làm thợ tráng thuyền

Mùa 12: Island Of Women

Danh sách tập One Piece mùa 12: 408 – 201

Tóm tắt One Piece mùa 12:

Luffy và những thành viên của Băng nón Rơm bị Bartholomew Kuma vượt qua và phân tán khắp nắm giới. Các tập đầu của season 12 tập trung kể về cuộc sống của Luffy trên Amazon Lily, một hòn đảo tại Kuja, nơi sinh sống của cục tộc nữ binh sỹ và thủ lĩnh của mình Boa Hancock. Cô còn được gọi là “Nữ hoàng hải tặc” và là 1 trong những thành viên của Thất Vũ Hải.

Khi Luffy nghe tin thủy quân đang lên planer hành quyết anh trai Ace của chính mình tại Marineford để dụ Râu white ra ngoài, cậu ra quyết định cứu Ace khỏi đơn vị tù Impel Down trước khi anh bị chuyển đi.

Xem thêm: Massage Có Nên Đi Massage Không Phải Ai Cũng Biết, Mát Xa Có Nhiều Lợi Ích Như Thế Nào

Mùa 13: Impel Down

Danh sách tập One Piece mùa 13: 422 – 458

Tóm tắt One Piece mùa 13:

Nội dung season 13 kể về quá trình bắt Portgas D. Ace của hải quân và nỗ lực cố gắng xâm nhập bên tù Impel Down để cứu giúp anh trai của Luffy. Vào phần này, Luffy cũng gặp mặt lại một số quân địch cũ trong quá khứ của bản thân mình gồm Buggy the Clown, Mr. 2 (Bon Clay) với Mr. 3. Các thành viên không giống của Băng nón Rơm vẫn sẽ chật thứ tìm đường gặp lại với thuyền trưởng của mình.

*
Impel Down là công ty tù kiên cố, nơi kìm hãm các tù nhân nhân nguy hại của bao gồm phủ

Mùa 14: Marineford

Danh sách tập One Piece mùa 14: 459 – 516

Tóm tắt One Piece mùa 14:

Luffy đã thất bại trong việc giải cứu Ace nên cậu thuộc nhóm tù nhân nhân trong Impel Down quá ngục với tiến về phía pháp trường. Bây giờ cả băng Râu trắng và chính phủ thế giới đều đang sẵn sàng lực lượng đến một trận đánh đấu cam go. Sau khi xong xuôi cuộc chiến, Ace đã hy sinh trong khi cứu Luffy còn Râu trắng cũng chết. Trước khi Râu trắng chết, ông đã tiết lộ rằng kho tàng One Piece là có thật.

Cả nhân loại chao hòn đảo trước thông tin này. Còn về phía Luffy, cậu hiện giờ đang bị sốc nặng trước chết choc của người anh trai thân thương Ace. Sau khi phân biệt mình vẫn tồn tại những người quan trọng đặc biệt là bè bạn của mình, Luffy đã chấp nhận tham gia huấn luyện với Rayleigh trong thời gian 2 năm. Cùng lúc đó, các thành viên của Băng nón Rơm cũng cảm nhận tin và quyết tâm nâng cao sức bạo dạn để đồng hành với Luffy.

Trong phần này còn có các tập hồi ức về tuổi thơ của Luffy cùng với mọi người bạn bè Ace cùng Sabo (493 – 504).

*
Ace đã ngăn đòn tấn công vào Luffy và hy sinh sau đó

Mùa 15: Fishman Island

Danh sách tập One Piece mùa 15: 517 – 578

Tóm tắt One Piece mùa 15:

Cuộc chiến sống Marineford trôi qua được hai năm, những thành viên của băng mũ Rơm đã ngừng khóa đào tạo và giảng dạy của họ và sum vầy tại Sabaody. Sau đó, họ xuất hành đi đến Đảo người Cá. Dẫu vậy tại trên đây họ gặp rất nhiều băn khoăn vì có một người dân người cá tiên lượng rằng Luffy sẽ hủy diệt hòn đảo. Không tạm dừng ở đây, họ còn phải tuyên chiến đối đầu với liên minh giữa Hody Jones với Vander Decken IX, gần như kẻ đang thủ đoạn đảo chính, giành quyền kiểm soát và điều hành Đảo người Cá.

Mùa 16: Punk Hazard

Danh sách tập One Piece mùa 16: 579 – 628

Tóm tắt One Piece mùa 16:

Rời Đảo fan Cá, Luffy tiến mang lại Tân ráng Giới, tại phía trên băng nón Rơm cảm nhận một cuộc điện thoại tư vấn cầu cứu từ đảo Punk Hazard. Ở hòn đảo này, họ chạm chán một samurai tên là Kin’emon đang tìm kiếm nam nhi mình. Hóa ra nam nhi anh hiện nay đang bị Caesar Clown, cựu công nghệ gia của hải quân bắt cóc cùng trở thành đối tượng người sử dụng thí nghiệm của hắn. Luffy vẫn hợp sức cùng mọi bạn để ngăn ngừa gã và bọn tay sai. Trong quá trình này, họ cũng chạm mặt được Trafalgar Law cùng nhóm thủy quân G-5 vì chưng Smoker dẫn dắt.

*
Nhóm Luffy sẽ ghé đảo Punk Hazard sau khoản thời gian nhận tin ước cứu từ đây

Mùa 17: Dressrosa

Danh sách tập One Piece mùa 17: 629 – 746

Tóm tắt One Piece mùa 17:

Băng mũ Rơm đổ xô xuống Dressrosa, một hòn đảo do lãnh chúa Donquixote Doflamingo kiểm soát. Băng nón Rơm hợp tác ký kết với quân giải pháp mạng với công chúa bị phế truất truất của vương quốc là Viola nhằm lật đổ Doflamingo với cứu hòn đảo Dressrosa

Trong lúc Trafalgar Law xúc tiến kế hoạch tiêu diệt nhà sản phẩm công nghệ SMILE, Luffy bị cuốn vào một giải đấu tại trường đấu còn các thành viên thì bị kéo vào một âm mưu khác. Đô đốc Fujitora đã làm được cử mang đến để ứng phó với tình hình tại đây.

Khi Dressrosa ngập trong hỗn loạn, Doflamingo ra lệnh nhốt toàn bộ mọi bạn trong một chiếc lồng khổng lồ. Sau đó trận chiến giữa băng Donquixote và chiến hàm Mũ Rơm đang nổ ra.

*
Doflamingo – quân thù chính của Luffy trong mùa 17

Mùa 18: Zou

Danh sách tập One Piece mùa 18: 747 – 782

Tóm tắt One Piece mùa 18:

Sau khi kết thúc cuộc chiến sinh hoạt Dressrosa, băng mũ Rơm và Law thuộc với những samurai khởi hành khởi thành đến đảo Zou – hòn đảo nằm trên lưng một con lớn lao 1000 năm tuổi và là quê nhà của tộc Mink. Người của tộc này vừa mới trải qua một trận chiến khốc liệt với Jack Hạn Hán – tay không nên của Tứ Hoàng Kaido.

Tại đây họ phát hiện tại Sanji vẫn vướng phải rắc rối và quan trọng đến tái ngộ cùng họ tương tự như thân phận thực sự của các samurai đồng hành. Băng mũ Rơm quyết định chia làm hai, nhóm vày Luffy đứng vị trí số 1 sẽ đi cứu vớt Sanji còn những người khác đang đi đến Wano Quốc vị trí đóng quân của Kaido.

Mùa 19: Whole Cake Island

Danh sách tập One Piece mùa 19: 783 – 889

Tóm tắt One Piece mùa 19:

Nhóm của Luffy xuất xứ đến Đảo Bánh và phát chỉ ra thân phận thật sự của Sanji là nam nhi của bên Vinsmoke. Anh bị nghiền tham gia đám hỏi chính trị giữa công ty Vinsmoke với Charlotte (Big Mom). Băng mũ Rơm cùng Jinbe, Caesar với băng Fire Tank đang liên minh cùng nhau để cứu Sanji với nhà Vinsmoke khỏi Big Mom.

Cùng thời điểm đó, hoàng tộc từ khắp chỗ trên nhân loại đang tụ tập trên Reverie và tham gia một hội nghị kéo dài 7 ngày nhằm bàn bạc về những vấn đề có thể tác động đến ráng giới.

Kết thúc mùa 19, băng mũ Rơm tiếp nhận sự bắt đầu làm của Jinbe tại vị trí lái tàu.

*
Jinbe đổi thay lái tàu bên trên Thousand Sunny

Mùa 20: Wano Country

Danh sách tập One Piece mùa 20: 890 – đã cập nhật

Tóm tắt One Piece mùa 20:

Liên minh thân hải tặc, samurai cùng tộc Mink khởi hành để giải phóng Wano Country ngoài tay Kurozumi Orochi, kẻ đang liên minh với băng hải tặc Bách Thú bởi Kaido lãnh đạo.

Cùng cơ hội đó Luffy phải chạm trán cùng với 2 kẻ sừng sỏ của Tứ Hoàng Big Mom với Kaido. Kín của những Samurai sống Wano quốc dần dần hé mở.Trên đấy là nội dung tóm tắt One Piece theo từng season anime vị POPS thực hiện. Hy vọng với những tin tức này, bạn có thể dễ dàng search lại những tập phim mếm mộ của mình, đồng thời rứa được tình tiết hiện trên ở thế giới One Piece. Và nhớ rằng theo dõi đông đảo tập phim tiên tiến nhất của series phim Hải Tặc Mủ Rơm trên POPS.

Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K trò chơi MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
C&#x
E1;c tín đồ h&#x
E0;o hứng chờ đợi anime One Piece 1015, một trong những tập phim được đầu tư nhất lịch sử thích
ED; đ&#x
E3; được Luffy sử dụng, vào đ&#x
F3; c&#x
F3; một thanh bảo kiếm One Piece: Kaido đang giấu phiến đ&#x
E1; Road Poneglyph ở đ&#x
E2;u tr&#x
EA;n Wano quốc? Spoil đầy đủ One Piece chap 1047: Roger kh&#x
F4;ng sở hữu Haki b&#x
E1; vương, trận chiến với Kaido sắp ph&#x
E2;n thắng bại

Sau một tập phim bị nhiều fan hâm mộ ch&#x
EA; tr&#x
E1;ch, anime One Piece tập 1015 sẽ đ&#x
E1;nh dấu trận chiến Wano bước v&#x
E0;o cao tr&#x
E0;o v&#x
E0; được c&#x
E1;c nh&#x
E0; l&#x
E0;m phim đầu tư kỹ lưỡng.


Là giữa những anime được những fan chờ đón trong suốt các năm qua.One Piecetập 1014 trở lại ghi lại việc Toei Animation bao gồm thức vận động trở lại bình thường sau sự ráng hacker tiến công kênh You
Tube dẫn đến việc One Piece và một loạt anime không giống bị ngừng phát sóng.
Đáng nhớ tiếc One Piece tập 1014 lại bị chê trách vì có một phân cảnh Marco hóa phụng hoàng với hình dáng quá xấu xí. Ngay chớp nhoáng các fan hâm mộ One Piece gọi đó là cảnh tượng "xúc phạm" người xem. Đối cùng với ai là fan của anime này thì từ đầu Wano, hình mẫu của Marco hay 1 số nhân trang bị khác được đánh giá cao về mặt chế tác hình. Tuy vậy trong tập 1014, Marco vào dạng phượng hoàng đã trở nên các nhà làm cho phim thêm vào một bí quyết cẩu thả.
Trước tình hình này, những nhà làm phim đã đưa ra tuyên tía rằng bộ phim 1015 sẽ là giữa những tập phim được đầu tư chi tiêu nhất từ bỏ trước cho nay. Lân cận thông báo này thì một hình ảnh quảng cáo cho tập phim sẽ vạc sóng vào ngày mai cũng rất được công bố. Trọng tâm điểm của bức hình này là vấn đề Luffy bước qua 2 Tứ Hoàng Kaido cùng Big Mom để hội ngộ cùng với 4 cực kỳ Tân Tinh khác.
Dựa vào mạch truyện bây giờ của anime One Piece, tập 1015 đang tái hiện nay hình ảnh 5 rất Tân Tinh thuộc nhau tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với 2 Tứ Hoàng là Kaido với Big Mom cùng một lúc. Sẽ có rất nhiều khoảnh tương khắc thực sự kỷ niệm trong bộ phim truyền hình này. Arc Wano phiên phiên bản anime từ bỏ tập 1015 trở đi sẽ khắc ghi giai đoạn cao trào độc nhất của trận chiến chính thức bắt đầu, hứa hẹn mang về nhiều hấp dẫn dành cho khán giả.
Đối với các tín đồ One Piece, toàn bộ đều đã rất mong đợi vào tập 1015, một trong những tập phim được đầu tư nhất mang lại nay. Hi vọng rằng chúng ta sẽ được hưởng thụ một phút giây 5 cực kỳ Tân Tinh đương đầu 2 Tứ Hoàng thực sự tuyệt hảo trong tập phim này.One Piecetập 1015 đang phát sóng vào 11h00 tương lai (giờ Việt Nam). Chúng ta có mong chờ tập phim này tuyệt không, hãy để lại ý kiến của chính mình nhé!
One Piece: Thán phục khả năng của Oda, buff sức mạnh cho Luffy là cách tốt nhất có thể để thể hiện sức khỏe của Kaido
https://maytapmassage.com/cac-fan-hao-hung-cho-doi-anime-one-piece-1015-mot-trong-nhung-tap-phim-duoc-dau-tu-nhat-lich-su-20220423123845481.chn
FA;c One Piece

ph&#x
E2;n t&#x
ED;ch one piece

fan One Piece

nh&#x
E2;n vật One Piece

Cộng Đồng One Piece

anime One Piece

Big Mom v&#x
E0; Kaido

si&#x
EA;u t&#x
E2;n tinh


Game
maytapmassage.com chịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chính sách bảo mật